13
shared

ภาคต่อ Wonder Woman เลื่อนไปฉายวันคริสมาสต์นี้!!

12 กันยายน 2563 11:25 404
ภาคต่อ Wonder Woman เลื่อนไปฉายวันคริสมาสต์นี้!!

ถึงแม้กระแสหลังหนังฟอร์มใหญ่อย่าง Tenet และ Mulan ได้กลับมาชนโรงฉายจะไม่แย่ แต่ Wonder Woman 1984 แจ้งเลื่อนฉายอีกรอบแล้ว!!

ในที่สุดภาคต่อของหนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายดีซี คอมิกส์ (DC Comics) อย่าง Wonder Woman ก็ต้องแจ้งเลื่อนฉายกันไปอีกรอบโดยหนนี้ขอเลื่อนจาก 2 ต.ค. นี้ ไปเป็นวันคริสมาสต์หรือ 25 ธ.ค.นี้ แทน

อย่างที่ทราบกันว่านี่เป็นผลมาจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 เพราะที่สหรัฐอเมริกายังคงรั้งอันดับ 1 ชาติที่มีผู้ติดเชื้อมากสุดที่กว่า 6.43 ล้านคน เสียชีวิตแล้วเกิน 192,000 คน ขณะที่จำนวนผู้ติดเชื้อทั่วโลกทะลุ 28.2 ล้านคน เสียชีวิตแล้วกว่า 9 แสนคน


โดยหลังจากปลายเดือนที่แล้ว ค่ายวอร์เนอร์ฯ (Warner Bros.) เข็นหนัง Tenet ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) ให้ได้ชนโรงในฐานะหนังฟอร์มใหญ่เรื่องแรกที่ได้กลับมาฉายในโรงภาพยนตร์นับแต่ไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักมาตั้งแต่เดือนมีนาคม

แม้รายรับในสหรัฐฯ ของ Tenet ที่ทุ่มทุนสร้างไปถึง 200 ล้านดอลล่าร์ จะเก็บไปเพียง 20 ล้านเหรียญ เนื่องจากโรงหนังยังไม่กลับมาเปิดทั้งหมดโดยเฉพาะในเมืองสำคัญอย่างแอลเอ และนิวยอร์ก แต่กับรายรับนอกสหรัฐฯ ที่ทำไปกว่า 130 ล้านดอลล่าร์หรือกว่า 4 พันล้านบาท ก็ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี


ไม่นับรวมกับฟีดแบ็คกระแสตอบรับที่คึกคักไม่น้อยหน้ากันของหนัง Mulan เวอร์ชั่นคนแสดง แม้ค่ายดิสนีย์ฯ (Walt Disney) จะตัดสินใจปล่อยลงบริการสตรีมมิ่งพร้อมกับชนโรงฉายเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำหรับหนัง Wonder Woman 1984 ซึ่งเป็นภาคต่อที่ 2 ของผลงานหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงแกร่งแห่งค่ายดีซีฯ ถัดจากภาคแรกเมื่อปี 2017 จะเล่าเรื่องราวของ ไดอาน่า ปรินซ์​ หรือ วันเดอร์ วูแม่น ในยุคสงครามเย็นเมื่อปี 1984 โดยยังมี กัล กาด็อท (Gal Gadot) กลับมาสวมบทตัวเอก ร่วมด้วย คริส ไพน์ (Chris Pine) กำกับการแสดงโดย แพ็ตตี้ เจนคินส์ (Patty Jenkins) กับทุนสร้าง 200 ล้านดอลล่าร์


Photo Credit: Warner Bros. Thailand 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ฟีดแบคดี!! หนัง “มู่หลาน 2020” ฉายวันแรก รีวิวเปรี้ยงปร้าง

- Tenet ทำเงินทั่วโลกแล้วเกือบ 150 ล้านดอลลาร์

- ทำไม แชดวิก โบสแมน ไม่เปิดเผยเรื่องตัวเองเป็นมะเร็ง?

- ซูจี - พัคโซดัม ลุ้นคว้าบทซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวล!!

- มะเร็งคร่า ไดอาน่า ริกก์ อดีตสาวบอนด์และคุณย่า โอเลนน่า ไทเรลล์ แห่ง Game of Thrones!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000