ส่งตัว ‘เสก โลโซ’ รักษาอาการไบโพล่าร์แล้ว

12:46 19 สิงหาคม 2561 4,046
กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ระบุ เสก เป็นไบโพล่าร์ระยะสุดท้าย ห่วงจะฆ่าตัวตาย หลังเฟซบุ๊กไลฟ์ต่อเนื่องแทบไม่ได้พักผ่อน ล่าสุดคนใกล้ชิดเผยมีรถพยาบาลเข้ารับตัวเสก ถึงบ้านพักไปรักษาแล้ว

วันนี้ (19 ส.ค.61) จากกรณี เสก โลโซ นักร้องชื่อดัง  ยังคงไลฟ์สดเฟซบุ๊กทำกิจกรรมหลายอย่าง ก่อนที่จะร้องไห้ จนแฟนคลับหลายคนเป็นห่วง เนื่องจากเสกไลฟ์สดติดต่อกันเป็นเวลาหลายวัน โดยไม่ได้พักผ่อน  ก่อนที่การไลฟ์สดของเสก ครั้งล่าสุดเมื่อวานนี้(18ส.ค.) จะถูกตัดจบไป ท่ามกลางความงุนงงของผู้ที่ติดตาม

 

ขณะที่ เฟซบุ๊ก ของ กานต์ วิภากร  อดีตภรรยาเสก  ได้โพสต์ข้อความในลักษณะที่บอกว่า ขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องที่ให้ความช่วยเหลือ  และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ระบุว่า ขณะที่เสก ไลฟ์สด มีรถพยาบาลเข้ามารับตัวไปรักษา ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากว่า ดีใจที่เสกจะได้รับการรักษา พร้อมให้กำลังใจครอบครัวทุกคน  มีคำยืนยันจากแหล่งข่าวที่เป็นคนใกล้ชิดกับเสก ยอมรับว่า มีรถพยาบาลไปรับตัวเสก โลโซ ไปเข้ารับการรักษาอาการไบโพล่าร์ ที่ โรงพยาบาลห่งหนึ่งย่านฝั่งธนบุรี  ตามคำร้องขอครอบครัว  เมื่อตรวจสอบเฟซบุ๊กของเสก ก็พบว่าจนถึงขณะนี้ ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวแต่อย่างใด 

 

ก่อนหน้านี้  "กานต์" ได้โพสต์ข้อความว่า ที่สื่อความหมายถึงอาการไบโพล่าร์ ของเสก  โดยระบุว่า   โรคนี้เริ่มเป็นที่รู้จักแพร่หลายขึ้นอย่างรวดเร็ว  ผู้ป่วยจะใช้สมองอันชาญฉลาดในการหลอกทุกคนได้  และหลบหลีกการรักษาและการกินยาเพราะคิดว่าปกติ ไม่จำเป็นต้องกินยา  ซ่อนเก็บอารมณ์ความรู้สึกได้ เหมือนอย่างที่เห็นปกติใน Live แต่รู้ไหมว่า เป็นไบโพล่าร์ระยะสุดท้ายแล้ว  ต่อจากนี้คือการฆ่าตัวตาย