10
shared

"ศรราม" เปิดใจ จุดแตกหัก "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์"

11 กันยายน 2563 10:19 3154
"ศรราม" เปิดใจ จุดแตกหัก "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์"

"หนุ่ม ศรราม" เล่าถึงสาเหตุชีวิตคู่พัง ยัน ยังไม่พร้อมให้อดีตภรรยาเจอลูก ขอดูการปรับปรุงตัวของอีกฝ่ายก่อน

  ชนวนของรักร้าวระหว่าง​ "หนุ่ม​ ศรราม"​  และอดีตภรรยา ​"ติ๊ก​ บิ๊ก​บราเธอร์" ​ จากเดิมที่หลายคนสงสัยว่าได้หย่ากันจริงหรือแก้เคล็ด​ แต่สุดท้ายแล้ว ติ๊ก ก็ออกมาเปิดใจร่ำไห้ในรายการ ยอมรับเรื่องทั้งหมดเธอผิดเอง และสาเหตุที่จบชีวิตสามี​ภรรยา​จริงๆ​ เพราะ​ ติ๊ก​ สร้างหนี้ชนิดเรื้อรัง​อย่างหนักโดยตลอดเวลาที่ผ่านมา​ หนุ่ม​ ศรราม​ ก็เผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นบางส่วน​ถึงเรื่องราวชีวิตคู่​ แต่ล่าสุดก็ออกมาเปิดใจเรื่องทั้งหมดแล้ว 

โดย ศรราม เผยว่า "สถานภาพตอนนี้โสด โอกาสที่จะกลับมาในฐานะสามีภรรยาคงยาก แต่เราสองคนก็ยังคงมีหน้าที่ที่สำคัญอยู่ คือความเป็นพ่อแม่ ของน้องวีจิ"

   "สาเหตุที่เลิก ก่อนหน้านั้นที่เงินในบัญชีหาย 500,000 ทำให้ต้องไปแจ้งความ ต่อมาตำรวจแจ้งว่าเป็นคนใกล้ตัว นั่นก็คือติ๊ก เราก็เลยถอนฟ้อง แต่ตำรวจก็ให้เราดูเส้นทางการเงิน ปรากฏว่า มันเกี่ยวกับการพนันออนไลน์ ก็เลยมีการคุยกับติ๊กแล้วว่า ให้ปรับปรุงตัว  ถ้ามีหนี้สินอีกเท่าไหร่ก็ขอให้บอก เราจะเคลียร์ให้ เราก็ไม่รู้ว่าเขาติดการพนัน ตั้งแต่ก่อนแต่งงานหรือเปล่า ผมก็บอกให้ปรับปรุงและแก้ไขมาโดยตลอด เรารู้ว่าเขามีหนี้มาก่อน เราก็ช่วยเท่าที่ช่วยได้ ทุกครั้งที่เขามีปัญหาผมก็รู้ แต่ผมไม่รู้ว่าปัญหาจริงๆมันคืออะไร พอมาถึงวันนี้ เราก็รู้แล้วว่า เขาไม่ได้แก้ไขและปรับปรุงเหมือนที่เราบอกไว้ตอนแรก มันก็มาเรื่อยๆ"


  " เรื่องหน้ากากอนามัย ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่มีคนจะฟ้องเขา ผมก็ต้องช่วยเขา 9 แสน ซึ่งก็มีปัญหามาโดยตลอด เราก็ไม่รู้ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร  จบจากเรื่องหน้ากาก​ก็มีคนเข้ามาทวงเงินถึงบ้าน แต่มันไม่เป็นข่าว ตัวอย่างล่าสุดเรื่องเงินมัดจำ ติ๊กเขาบอกกับผมว่า เขาเลื่อนเงินมัดจำนะ ผมเลยโทรตาม จึงได้รู้ว่าเงินมัดจำรับมาแล้ว แล้วก็ยังมีคนมาทวงเงินอีก ซึ่งผมมองว่ามันไม่ปลอดภัย​มีคนโทรมาทวงเงินกับผมบ่อยมาก ผมจึงต้องยุติความสัมพันธ์กับติ๊ก" 


  "ผมให้เงินเดือนติ๊ก เดือนละ 30,000 ไม่รวมค่ากิน ค่าอยู่ ค่าซื้อของในบ้านหรือของวีจิ ไม่ใช่ 300-500 อย่างที่เป็นข่าว ส่วนเรื่องทอง ต่อให้ขายส่วนนึงหรือไม่ส่วนนึง คนที่เขามีน้ำใจเอาของขวัญมาให้ลูกในวันเกิด มันเป็นขวัญและน้ำใจของผู้หลักผู้ใหญ่ทั้งนั้น ได้คืนมาแค่อันที่เป็นรูปของน้องวีจิอันเดียว ซึ่งมันไม่สมควรเอาไปขายตั้งแต่แรก"


 "ผมก็ไม่ได้อยากออกมาพูดเรื่องส่วนตัว เพราะมันเจ็บทั้งคู่ แต่คนที่แย่ที่สุดคือลูก แต่สิ่งที่ผมอยากจะบอกก็คือ ที่ติ๊กออกมาขอโทษทั้งผมและสังคมหมดเรียบร้อยแล้ว ผมก็ขอดูการกระทำซักระยะหนึ่งก่อน เพราะการกระทำมันสำคัญมากกว่าคำพูด ซึ่งผมไม่ได้โกรธเขาเลย แต่ผมขอให้เขาไปปรับปรุงตัวแก้ไข และกลับมาทำหน้าที่แม่ของน้องวีจีเหมือนเดิม แต่จะให้กลับไปใช้ชีวิตร่วมกัน คงเป็นไปไม่ได้"

นอกจากนี้หลังจากที่​ หนุ่ม​ ศรราม​ พูดเปิดใจ​ ในโลกโซเชียล​ มีการโพสต์​คลิปน้องวีจี​กำลังหม่ำข้าว พร้อมแท็กหาอดีตภรรยา​ งานนี้แฟนคลับต่างก็เข้ามาให้กำลังใจเพียบ

ขอบคุณภาพ  IG mama.veeji/Facebook Sornram TheappitaK SFC

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สำนึกผิด! "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" โพสต์ขอโทษอีกครั้ง พร้อมขอโอกาสเป็นคนใหม่

-"หนุ่ม ศรราม" ยัน ตอนนี้ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ยังไม่พร้อมดูแลลูก