2
shared

มีตั๋วแค่200ใบ! 'บุรีรัมย์' หวังแฟนเชียร์ผ่านทีวีเกมบิ๊กแมตช์บุกฟัดบีจี

10 กันยายน 2563 17:08 72
มีตั๋วแค่200ใบ! 'บุรีรัมย์' หวังแฟนเชียร์ผ่านทีวีเกมบิ๊กแมตช์บุกฟัดบีจี

ผู้อำนวยการสายงานฟุตบอล บุรีรัมย์ ร่วมแถลงความพร้อมก่อนที่จะลงเล่นไทยลีก นัดที่ 5 บุกเยือน บีจี สุดสัปดาห์นี้ โดยเชื่อว่าเกมนี้จะสนุก เพราะทั้งสองทีม ต้องการชัยชนะทั้งคู่ ส่วนแฟนบอลเซาะกราว จะได้เข้าชมแค่ 200 คน ซึ่งหวังให้ดูอยู่บ้านกันไปก่อนในเกมนัดนี้

วันนี้ (10 ก.ย. 63) บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกไทยลีก 1 ส่ง คุณสมาพร ผลบุตร ผู้อำนวยการสายงานฟุตบอล ร่วมแถลงความพร้อมล่าสุด ก่อนลงเล่นไทยลีก นัดที่ 5 สุดสัปดาห์นี้ ในงาน Meet the warrior โดยเชื่อว่าการบุกไปเยือน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะเป็นแมตช์ระดับ 5 ดาว อย่างแน่นอน เนื่องจากคู่แข่งมีการเสริมทัพที่น่าตื่นเต้น ส่วนแฟนบอล ขอให้อดทน เพราะทางทีมได้ตั๋วมาแค่ 200 ใบ อยากให้ชมทางหน้าจอทีวีกันไปก่อน


หลังจากที่ฟุตบอลไทยลีก เบรกยาไปกว่า 6 เดือนครึ่ง ตั้งแต่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา เพื่อหนีการระบาดของไวรัสโควิด-19 จนในที่สุด การแข่งขันจะกลับมาฟาดแข้งกันเป็นครั้งแรกในสุดสัปดาห์นี้ โดยบิ๊กแมตช์ที่มีความสนใจมากที่สุดอยู่ที่ ลีโอ สเตเดี้ยม ระหว่าง บีจี ปทุม กับ บุรีรัมย์ ซึ่ง ผอ.สายงานฟุตบอล ปราสาทสายฟ้า ได้แถลงความพร้อมล่าสุดในงาน Meet the warrior เป็นที่เรียบร้อย


“นักเตะต่างชาติใหม่ 4 คน ก็ปรับตัวได้ดีกับเพื่อนร่วมทีม พวกเขามีปฏิสัมพันธ์ดี การพูดคุยก็ไม่มีปัญหาอะไร เรามีการถามเขาตลอดว่าเป็นอย่างไรบ้าง เขาดูมีความสุขที่บุรีรัมย์ และมีสองคนในนี้ที่เคยเล่นร่วมกันมาก่อน เพราะฉะนั้นเรื่องนี้จึงไม่น่ามีปัญหา แนวรุกของเราเคยเจอกับตูเนซมาแล้ว ทั้งนักเตะไทยและต่างชาติของเรา ก็น่าจะผ่านตูเนซได้บ้าง ต้องดูว่าบีจีจะมีคู่มือใช้งานเขาอย่างไร”


“เราได้ตั๋วจากบีจีมาทาง 200 ใบ ซึ่งคงไม่พอสำหรับแฟนบอลเราค่ะ แฟนบอลอาจไปรอบัตรที่สนาม แต่เราอยากให้แฟนบอลที่ไม่มีบัตรรับชมเกมที่บัาน ใส่เสื้อรับชมที่หน้าจอทีวีได้ หากใครไม่มีเสื้อ ก็ซื้อได้ทางเพจบุรีรัมย์ค่ะ เรามีเสื้อออกใหม่ นั่นคือเสื้อ Thailand Smile With You ที่ทำร่วมกับเลสเตอร์ แฟนบอลสามารถซื้อได้เลยด้วยราคา 890 บาท” คุณสมาพร กล่าวก่อนบุรีรัมย์บุกเยือนบีจี


สำหรับการแข่งขันไทยลีก รีสตาร์ท นัดที่ 5 ระหว่าง บีจี พบ บุรีรัมย์ จะฟาดแข้งในวันอาทิตย์ ที่ 13 ก.ย. 63 เวลา 19.00 น. สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ทรู4ยู ช่อง 24


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พร้อมทุกตัว! 'โค้ชบอย' ชี้ 'ตูเนซ' เข้ามาเติมแกร่งหวังบีจีน็อคบุรีรัมย์