1
shared

พร้อมทุกตัว! 'โค้ชบอย' ชี้ 'ตูเนซ' เข้ามาเติมแกร่งหวังบีจีน็อคบุรีรัมย์

10 กันยายน 2563 17:07 83
พร้อมทุกตัว! 'โค้ชบอย' ชี้ 'ตูเนซ' เข้ามาเติมแกร่งหวังบีจีน็อคบุรีรัมย์

ผู้ช่วยโค้ช กระต่ายแก้ว มั่นใจลูกทีมฟิตเต็มถังก่อนดวลบุรีรัมย์ พร้อมชม ตูเนซ เป็นนักเตะที่เยี่ยม จะเข้ามาคุมหลังบ้านได้อย่างแข็งแกร่งแน่นอน

วันนี้ (10 ก.ย. 63) ศุภชัย คมศิลป์ ผู้ช่วยโค้ช บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มั่นใจ ทีมมีการเตรียมความพร้อมที่ดีมาโดยตลอด ส่วนขุมกำลังก็จัดว่าอยู่ในสภาพที่ยอดเยี่ยมทุกคน นอกจากนี้ยังมีการกล่าวถึง อันเดรส ตูเนส กองหลังรายใหม่ว่า เป็นนักเตะที่จะเข้ามาสร้างความแข็งแกร่งในแผงเกมรับได้อย่างแน่นอน ปิดท้ายที่การพูดถึงแฟนบอล ซึ่งทีมจะให้สิทธิ์สมาชิกตั๋วปีได้เข้ามาชมการแข่งขันก่อน ส่วนแฟนทั่วไปให้อดทนรอการเปิดชมเต็มรูปแบบในอนาคต


หลังจากที่ฟุตบอลไทยลีก เบรกยาไปกว่า 6 เดือนครึ่ง ตั้งแต่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา เพื่อหนีการระบาดของไวรัสโควิด-19 จนในที่สุด การแข่งขันจะกลับมาฟาดแข้งกันเป็นครั้งแรกในสุดสัปดาห์นี้ โดยบิ๊กแมตช์ที่มีความสนใจมากที่สุดอยู่ที่ ลีโอ สเตเดี้ยม ระหว่าง บีจี ปทุม กับ บุรีรัมย์ ซึ่ง โค้ชบอย ได้แถลงความพร้อมล่าสุดในงาน Meet the warrior เป็นที่เรียบร้อย


"ความพร้อมของทีมเรา เราเตรียมตัวมาตลอด เรามีความพร้อม จริงๆ แล้ว เราพร้อมจะลงแข่งมาตลอด 6 เดือนครับ นักเตะใหม่ทุกคนปรับตัวได้ดี ส่วนใหญ่พวกเขาเล่นในไทยลีกอยู่แล้ว ทุกคนมีความกระหายที่จะพาบีจีประสบความสำเร็จ ส่วนตัวผู้เล่นเก่าที่มีอยู่แต่แรก ทุกคนก็พร้อมมาก อาจจะมีบาดเจ็บบ้างในตำแหน่งแบ็คซ้ายอย่าง สหรัฐ ปองสุวรรณ ครับ”


“ตูเญซนั้นเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์ บางทีเขาอาจช่วยคอนโทรลเรื่องในสนามให้เราได้ เขามีความเป็นผู้นำ ซึ่งเรื่องของตัวผู้เล่นก็ส่วนหนึ่ง แต่วิธีการเล่นเองมีความสำคัญมากกว่าตอนนี้ฟุตบอลไทยลีกกลับมาเตะอีกครั้ง อยากให้ทุกคนมาเชียร์ในสนามถ้าเป็นไปได้ เราเองให้สิทธิ์ตั๋วปีก่อน ส่วนแฟนบอลที่เข้าสนามไม่ได้ก็สามารถรับชมทางการถ่ายทอดสด ผมคิดว่าต่อๆ ไปแฟนบอลอาจเข้าได้มากขึ้น ถ้าสถานการณ์โควิดดีขึ้น ก็หวังว่าเกมกับบุรีรัมย์จะเป็นเกมที่สนุกครับ” โค้ชบอย กล่าวก่อนเกมดวล บุรีรัมย์


สำหรับการแข่งขันไทยลีก รีสตาร์ท นัดที่ 5 ระหว่าง บีจี พบ บุรีรัมย์ จะฟาดแข้งในวันอาทิตย์ ที่ 13 ก.ย. 63 เวลา 19.00 น. สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ทรู4ยู ช่อง 24


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มีแค่200ใบ! 'บุรีรัมย์' หวังแฟนดูผ่านทีวีเกมบิ๊กแมตช์บุกฟัดบีจี