4
shared

"ธัญญ่า" เปิดใจ หลังนักศึกษาสาว ท่องบทขออโหสิกรรม

10 กันยายน 2563 10:41 144
"ธัญญ่า" เปิดใจ หลังนักศึกษาสาว ท่องบทขออโหสิกรรม

"ธัญญ่า ธัญญาเรศ" เผย ไม่รู้เรื่อง หลังน้อง อ. ท่องบทสวดขออโหสิกรรม

  เรียกว่าช่วงนี้ข่าวดราม่าของ เมียหลวงลวงสังหาร "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" กับนักศึกษาสาว น้อง อ. ยังไม่จบง่ายๆ มีเรื่องราวให้เหล่านักสืบโซเชียลตามขุด ลุ้นกันช็อตต่อช็อต ว่าสุดท้ายแล้วจะลงเอยอย่างไร โดยก่อนหน้านี้ นักศึกษาสาวก็ได้โพสต์คลิปกราบคุณแม่ พร้อมท่องบทขออโหสิกรรม 


ล่าสุด ธัญญ่า ธัญญาเรศ  ออกงานพร้อมให้สัมภาษณ์สื่อ โดยเผยว่า

  "ยังไม่ได้เห็นภาพ แต่ก็ดีค่ะไหว้แม่ มันก็เป็นสิ่งที่ดี อีกฝั่งยังไม่มีการขอโทษหรืออะไรใดๆ ทั้งสิ้น เรื่องของการอโหสิกรรม เขาไม่ได้หมายถึงเราไม่ใช่เหรอ ไม่อยากคิดเองอ่ะ ถ้าการขอโทษจะขอโทษใครมันก็ต้องเอ่ยชื่อ แต่ถ้าอยู่ดีๆ เป็นการขอโทษแม่ มันก็ไม่เกี่ยวกับเรา ต้องอย่ามโน (หัวเราะ) แต่ถ้ามาขอโทษก็พร้อมให้อภัยถ้าการขอโทษนั้นเป็นสิ่งที่มาจากข้างในจริงๆ และไม่ทำอีกก็โอเค"

นอกจากนี้ที่หลายคนจับตามองว่า ธัญญ่า ถูกอีกฝ่ายแซะไม่เลิกนั้น ถึงขั้นมีการติดแฮสแท๊กเกิดขึ้น #เมียหลวงมืออาชีพ และ #เมียน้อยมืออาชีพ เจ้าตัวบอกว่า "ไม่ได้สนใจ ขอปล่อยผ่านไป และมองว่าเป็นเรื่องสิทธิส่วนบุคคลที่จะโพสต์อะไรในโซเชียลตัวเองก็ได้" 


 ส่วนที่ทนายเจมส์ โพสต์รูปคู่สามี เป๊ก สัญชัย หลายคนมองว่า เป๊ก เลือกข้างแล้ว เธอเผยว่า  "ไม่รู้นะ เพราะเราก็ไม่ได้คุยกับเขาเรื่องนี้เลยจริงๆ มีการคุยกันหรือเปล่าก็ไม่รู้ ไม่ได้ถาม ภาพนั้นถือว่าเป็นทางบวก"  ก่อนหน้านี้คิดจะฟ้องร้อง "ถ้าเกิดว่ามันไม่ได้มีอะไรที่รุนแรงกว่านี้ ก็ปล่อยและดูไปก่อน ด้วยความที่เราได้แสดงเจตจำนงชัดเจนแล้วว่าเราไม่โอเคกับการที่มายุ่งกับลูกเรา และถ้ามันไม่เกิดขึ้นอีกก็โอเค"


 เรื่องอีกฝ่ายพาดพิงการทำจมูกที่คลินิกเรา "ไม่ได้ทำที่ BB แค่นั้นเอง ไม่ได้กลัวจะมากระทบอะไรกับธุรกิจนะ เพราะก็อยู่มาเป็น 10 ปีแล้ว และลูกค้าที่ทำก็มีแต่พอใจ ยังมีดารา นักแสดงมาทำ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร คนมองว่าเขาตั้งใจจะโจมตีกับคลินิกเราโดยตรง มองว่าอาจจะเป็นการกวนมากกว่า และไม่คิดฟ้องร้อง"

"ในเรื่องของแหวนที่อีกฝ่ายใส่และโพสต์รูปให้เห็น คนสงสัยพี่เป๊กซื้อให้ ถ้าถามนะ พี่เป๊กเป็นคนที่ไม่ซื้อของหรือเป็นคนที่ไม่ได้มีรายละเอียดแบบนั้น แต่ก็ไม่ได้ถามค่ะ เพราะเรารู้นิสัยเขา"

เห็นว่าสมบัติทุกอย่างโอนให้น้องลียาหมดแล้ว ?  "ใช่ค่ะ"

ขอบคุณภาพ IG tanya_liyah

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ธัญญ่า" เฉลยแล้ว "เป๊ก สัณชัย" ซื้อแหวนให้น้องนักศึกษา จริงหรือไม่