1
shared

คันแข้ง! 'บาจโจ้' หงุดหงิดยังถูกแบนอีกสองนัดช่วงรีสตาร์ท

9 กันยายน 2563 22:30 100
คันแข้ง! 'บาจโจ้' หงุดหงิดยังถูกแบนอีกสองนัดช่วงรีสตาร์ท

“ค้างคาวไฟ” ประกาศรายชื่อ 27 แข้งบู๊ไทยลีก 2020 เลกแรก “บาจโจ้” นำทัพรับบทกัปตันทีม ลั่นพร้อมลุยมานานแล้ว แต่เสียดายต้องติดโทษแบน 2 นัด

วันนี้ (9 ก.ย. 63) ความเคลื่อนไหวของทีมสุโขทัย เอฟซี ก่อนเกมวันเสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ ที่จะเปิดบ้านรับ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ล่าสุด “ค้างคาวไฟ” ได้ประกาศรายชื่อผู้เล่นฤดูกาล 2020/2021 เลกแรก ทั้ง 27 คนหลังปิดตลาดซื้อ-ขาย รอบพิเศษแล้ว โดยมีจอห์น บาจโจ้ กองหน้าจากมาดากัสก้า ยังสวมปลอกแขนกัปตันทีม ขณะที่แดนหน้ามีคู่หู เอวานโดร เปาลิสต้า และ อิบสัน เมโล เป็น 3 ประสานในแนวรุก


ส่วนเกมรับ พีระพงษ์ เรือนนินทร์ ยังคงจะเป็นมือหนึ่งผู้รักษาประตู แต่ต้องขับเคี่ยวกับ อนุรักษ์ ชมภูพฤกษ์ นายด่านประสบการณ์สูงที่ทีมพึ่งเสริมเข้ามา ส่วนกองหลัง มีให้เลือกหลายคนทั้ง ซอ มินตุน แนวรับทีมชาติเมียนมา ศาสนพงษ์ วัฒยุชูติกูล, นุกูลกิจ ครุฑใหญ่, ศิลา ศรีกำปัง, นรงฤทธิ์ บุญสุข, ปิยะราษฏร์ ลาจังหรีด, เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร และที่เสริมเข้ามาล่าสุดอย่าง ปัณณ์พันธุ์พงษ์ ปิ่นกอง


ส่วนกองกลาง ทีมงานเดิมยังอยู่กันครบ ทั้ง จุง เมียงโฮ กองกลางชาวเกาหลีใต้, ณัฐวุธ เจริญบุตร, คัพฟ้า บุญมาตุ่น, วรนาถ ทองเครือ, พงศ์พัทธ์ หลิวรุ่งเรืองกิจ และที่เสริมเข้ามาใหม่อย่าง เดชา สอาดโฉม, มูฮำหมัดนาเซ กอและ, กานต์พิชชา ชะนะการี และ ดิสดรณ์ พันธุ์จันทร์


สำหรับไทยลีก 2020-21 รีสตาร์ท นัดที่ 5 จอห์น บาจโจ้ ให้สัมภาษณ์ว่า ทีมพร้อมเข้าสู่เกมการแข่งขันที่รอคอยมายาวนาน และดีใจกับแฟนบอลที่ได้สิทธิเข้าชมในสนาม แม้ว่าตนจะไม่สามารถลงแข่งขันได้ 2 นัด เพราะติดโทษแบน แต่ก็พร้อมจะสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมอยู่ในพื้นที่ที่เหมาะสม ส่วนกรณีที่ เอวานโดร เปาลิสต้า กองหน้าบราซิเลี่ยน บาดเจ็บนั้น ตนขอให้เขาหายและกลับสู่ทีมโดยเร็วเพราะพวกเราต้องการเขา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทีมใหญ่ลุ้น! 'สุโขทัย' ตอบแล้ว 'บาจโจ้' อยู่หรือไป ?

เพิ่มความสด! 'สุโขทัย' คว้าสองวันเดอร์คิดเข้ารังลุยไทยลีกรีสตาร์ท

ไม่หวั่นเตะถี่! 'โค้ชอั๋น' มั่นใจ สุโขทัยโรเตชั่นได้สบายมาก