5
shared

“Ellen DeGeneres” ถูกแฉ!!! พูดจาทำร้ายจิตใจพนักงาน

9 กันยายน 2563 14:57 260
“Ellen DeGeneres” ถูกแฉ!!! พูดจาทำร้ายจิตใจพนักงาน

พิธีกรชื่อดัง "Ellen DeGeneres" ถูกแฉอีกรอบ ใช้งานหนักและพูดจาทำร้ายจิตใจอย่างรุนแรงมานาน    ข่าวฉาวของ Ellen DeGeneres ในเรื่องบรรยากาศการทำงานที่เลวร้ายและการใช้งานพนักงานรายการ The Ellen DeGeneres Show ที่ทั้งหนักเกินไปและมีการพูดจาทำร้ายจิตใจพนักงานอยู่เสมอยังไม่จบลงง่ายๆถึงแม้ว่าพิธีกรชื่อดังจะออกมาขอโทษแล้วก็ตาม เพราะล่าสุดมีผู้หญิงที่เคยทำงานที่บ้านของพิธีกรสาวห้าวที่ไม่ประสงค์ออกนามรายหนึ่งได้ให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว Daily Mail ว่าเธอถูก Ellen DeGeneres ใช้งานอย่างหนักและพูดจาทำร้ายจิตใจเธออย่างรุนแรงมาอย่างยาวนาน


    ข่าวนี้ถือเป็นข่าวฉาวใหม่ล่าสุดของ Ellen DeGeneres เนื่องจากผู้หญิงที่อ้างว่าถูก Ellen พูดจาทำร้ายจิตใจและใช้งานเธออย่างหนักจนแทบไม่ได้หลับได้นอนนั้น เหตุการณ์เกิดขึ้นภายในบ้านของ Ellen และภรรยาของเธอ Portia de Rossi โดยผู้หญิงคนดังกล่าวเชื่อว่าคนเราจะแสดงนิสัยที่แท้จริงออกมาอย่างเต็มที่เวลาที่อยู่ที่บ้าน ซึ่ง Ellen ก็ทำอย่างนั้น โดยผู้หญิงที่เคยทำงานที่บ้านของ Ellen เป็นเวลานานหลายเดือนบอกว่าถ้าหากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ทำงานรายการทอล์คโชว์ของเธอที่ว่าแย่แล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นที่บ้านของพิธีกรชื่อดังคนนี้เรียกได้ว่าเลวร้ายกว่าหลายเท่า


    ความเลวร้ายที่ Ellen DeGeneres ทำกับเธอที่บ้านมีอยู่หลายอย่างด้วยกัน ซึ่งแต่ละเรื่องแสดงให้เห็นถึงนิสัยที่แท้จริงของ Ellen ไม่ว่าจะเป็นการต่อว่าเธอที่วางแก้วกาแฟในแบบที่ไม่ถูกใจ, อาหารที่เสิร์ฟในจานที่เธอไม่ชอบ, การวางที่ใส่เกลือไว้ในจุดที่ Ellen บอกว่าไม่ได้เป็นจุดที่เธอต้องการ นอกจากนี้ผู้หญิงคนดังกล่าวที่เคยทำงานในบ้านของ Ellen ก็ยังบอกด้วยว่าพิธีกรชื่อดังไม่อนญาตให้เชฟใช้ห้องน้ำหลักในบ้าน แต่ให้ใช้ห้องน้ำสำหรับแขกเท่านั้น และถ้าหากแม่บ้านคนไหนลืมและทิ้งขยะที่ไม่สามารถนำมารีไซเคิลได้ในถังขยะรีไซเคิลก็จะถูกต่อว่าด้วยถ้อยคำที่ทำร้ายจิตใจอย่างหนักอีกด้วย นอกจากนี้ Ellen มักจะนำก้านไม้ขีดไฟไปวางไว้ตามจุดต่างๆของบ้านและจะกลับมาดูว่าก้านไม้ขีดยังอยู่ที่เดิมหรือเปล่า ซึ่งถ้าหากว่ายังอยู่ที่เดิมแม่บ้านก็จะถูกต่อว่าอย่างหนักเพราะถือว่าไม่ยอมทำความสะอาดบ้านให้ครบทุกซอกมุมอีกด้วย แต่สิ่งที่ถือว่าทำร้ายจิตใจคนรับใช้ในบ้านของ Ellen ที่สุดก็คือพิธีกรที่กำลังตกเป็นข่าวฉาวสุดๆในตอนนี้มองคนรับใช้ในบ้านเหมือนไม่มีตัวตน เนื่องจาก Ellen มองว่าคนเหล่านี้อยู่กันคนระดับกับเธอ โดยผู้หญิงที่ออกมาเปิดโปงสิ่งที่เธอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงทั้งหมดนี้บอกว่าเธอร้องไห้แทบทุกวัน ซึ่งส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อสภาพจิตใจของเธอเป็นอย่างมาก

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000