5
shared

เหตุเพราะหึงหวง!! "รัศมีแข" แถลง กรณี ถูกไฮโซดังใช้ขวดฟาดหน้า

9 กันยายน 2563 13:00 177
เหตุเพราะหึงหวง!! "รัศมีแข" แถลง กรณี ถูกไฮโซดังใช้ขวดฟาดหน้า

"รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" แถลงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น กรณี ถูก ไฮโซ ใช้ขวดฟาดหน้า เหตุเกิดเพราะความหึงหวง ตอนนี้รอตำรวจเรียกคู่กรณีมาให้ปากคำ

   เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" หลังจากโดน ไฮโซหนุ่ม คู่กรณี เข้าใจผิดใช้ขวดฟาดหน้าจนได้รับบาดเจ็บ และต่อมาเจ้าตัวก็ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองพัทยา ซึ่งนับจากวันที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าต่างๆนานา จนกระทั่ง ไฮโซหนุ่ม ทนกระแสสังคมไม่ไหว เลยมีการโพสต์ข้อความขอโทษในที่สุด


    ล่าสุดวันนี้(9 ก.ย.63) รัศมีแข พร้อมด้วย ต้นหอม และ ทนาย ได้แถลงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "เหตุการณ์วันนั้นเป็นการไปเที่ยวพัทยา แล้วเจอน้องคนรู้จักที่เป็นนักแสดงหญิง เลยเข้าไปทักทายพูดคุยนิดหน่อย หลังจากนั้นก็มีของแข็งเข้ามากระทบที่หน้า แต่ไม่ทราบว่าเป็นอะไร และเราก็มีเลือดไหลออกมาจากจมูก แต่พอดูจากกล้องวงจรปิด ก็ได้เห็นว่าเป็นแก้วเลยคิดว่ามันอันตรายมาก ถ้าเราตาบอดเราจะใช้ชีวิตยังไงต่อไป ในขณะนั้นก็พยายามที่จะเอามือถือถ่ายเหตุการณ์เอาไว้ แต่ถูกห้าม เราก็อยากที่จะเข้าไปหาคนที่กระทำ แต่ก็ถูกห้ามเช่นกัน เราเลยเดินออกไปหน้าร้านและบอกคนว่าเราโดนทำร้ายร่างกาย"


     "หลังจากนั้นคู่กรณี และ ดาราหญิงที่อยู่ในเหตุการณ์ ก็ออกมาขอโทษ ซึ่งตนก็ได้กอดกับนักแสดงหญิง ก่อนที่จะขอตัวไปโรงพยาบาล ซึ่งในใจไม่อยากไปเพราะกลัวมาก แต่น้องคนที่ไปด้วยก็ยืนยันว่าต้องไป คุณหมอบอกว่าจมูกไม่หัก และหลังจากนั้น ทางร้านที่เราไปเที่ยวก็ได้ส่งคนมาดูแล และจ่ายค่ารักษาพยาบาล

     สาเหตุของการทำร้ายร่างกายนั้นคาดว่าเกิดจากการหึงหวง เพราะ รัศมีแข ได้ทักทายนักแสดงหญิงที่รู้จักด้วยการโอบกอด แต่ท่าทางก็ออกสาวเป็นปกติตามที่ทุกคนเห็น แขเองก็ไม่ทราบหรอกว่าเขารู้จักแขไหม แต่แขเองก็ไม่รู้จักเขาเช่นกันว่าเป็นใคร หลังจากนั้นก็มีการติดต่อมาจากนักแสดงหญิงที่อยู่ในเหตุการณ์ โทรมาถามไถ่อาการ พร้อมขอโทษ พร้อมกับอยากให้รัศมีแขคุยกับคู่กรณี แต่ ทางรัศมีแข ไม่พร้อมและไม่ขอคุยเพราะยังกลัว หลังจากนั้นกลับมากรุงเทพก็ได้คุยกับเพื่อน และคุยกับทางร้านเรื่องภาพจากกล้องวงจรปิด ทุกคนบอกว่ามันเป็นสิทธิ์ของเรา ในเมื่อเราโดนทำร้ายร่างการเราก็ต้องจัดการ"


    "ในตอนนี้แจ้งข้อหาเป็น ทำร้ายร่างกาย เพราะผลของรายงานทางการแพทย์บอกว่ามีเลือดออกทางโพรงจมูก หลังจากนี้ทางพนักงานสอบสวน จะมีการออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหามาให้การ เรื่องแบบนี้เป็นคดี อาญา ทางผู้ถูกกล่าวหาก็มีสิทธิ์ที่จะให้การในส่วนของเขา"

     "ส่วนคำถามว่าทำไมวันนี้มาเปลี่ยนเป็นแจ้งความ เพราะเรามีครอบครัว และเราก็เป็นลุงมีหลานหลายคน เขาคิดว่าเราจะจัดการกับเรื่องนี้ยังไง และเรื่องนี้ก็เป็นข่าว มีคนให้ความสนใจ เลยอยากให้มันเป็นกรณีตัวอย่าง ว่าคนเราไม่ใช่แค่คำขอโทษแล้วมันจะจบได้ทุกอย่าง ไม่ใช้ว่าใครจะทำอะไรก็ได้ ตอนนี้ยังหวาดกลัว เพราะเรามาจากประเทศที่มีความปลอดภัยสูง"


     "เรื่องการพูดคุยกับคู่กรณีนั้นคิดว่าคงไม่ติดต่อฝั่งคู่กรณี เพราะเราไม่เก่งทางด้านภาษา ต้องยกให้ทนายเป็นคนคุย และใจแขยังไม่พร้อมเจอหน้าคู่กรณี จริงๆใจไม่ได้ติดค้างอะไรกับเขา เพียงแต่ต้องการให้เรื่องนี้เป็นกรณีตัวอย่าง และเป็นครั้งสุดท้ายกับการทำร้ายร่างกายคนอื่น เรื่องเงิน ขอไม่พูดเรื่องนี้ว่าจะเยียวยายังไง เพราะไม่ได้ใส่ใจเรื่องเงิน ส่วนอาการ หลังจากหายระบม ตอนนี้อาการเหงือกด้านหน้ายังบวม การล้างหน้ายังคงเจ็บที่โพรงจมูก ตอนนี้ต้องหยุดการซ้อมมวยไปก่อน สุดท้ายฝากบอกคนในสังคมว่า ถ้าเราจะออกไปแล้วควบคุมพฤติกรรมตัวไม่ได้ ก็ควรอยู่บ้าน เพราะว่าคุณคือคนอันตรายของสังคม คุณไม่สามารถที่จะออกไปแล้วทำร้ายใครก็ได้"เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com