9
shared

"แพน สุรเกียรติ" อ้างพ่อยศใหญ่! หลังเมาขับรถชน ไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์

8 กันยายน 2563 17:59 8516
"แพน สุรเกียรติ" อ้างพ่อยศใหญ่! หลังเมาขับรถชน ไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์

เมาแล้วขับ "แพน สุรเกียรติ" เมาแล้วขับรถชน ไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์ อ้างพ่อยศใหญ่ ขู่ย้ายทั้งโรงพัก

 กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตถึงขั้นขึ้นโรงพักทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่ม  "แพน สุรเกียรติ บุนนาค"  ที่เมื่อช่วงเช้าวันนี้(8 ก.ย.) เจ้าตัวได้เกิดอุบัติเหตุขับรถเก๋งชนกับคู่กรณีที่เป็นรถปิคอัพ และได้มีการทะเลาะกันเพราะตกลงกันไม่ได้  ซึ่งนักแสดงหนุ่มนั้นอยู่ในอาการมึนเมาด้วย 


  โดย ร.ต.อ.นิพนธ์ พลสวัสดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณใต้ทางด่วนวัดบัวขวัญ ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี คู่กรณีทั้งสองฝ่ายไม่สามารถตกลงกันได้ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบคู่กรณีทั้งสองฝ่ายยืนโต้เถียงกันอยู่ จากการตรวจสอบพบรถเก๋ง มาสด้า 3 สีดำ ทะเบียน 6 กบ 1942 กรุงเทพมหานคร มีนายสุรเกียรติ บุนนาค อายุ 27 ปี ซึ่งทราบต่อมาว่า เป็นนักแสดง เป็นคนขับ สภาพรถด้านหน้าเสียหายเล็กน้อย ส่วนอีกคันเป็นรถกระบะเชฟโรเลต สีขาว ทะเบียน 1กฆ 3451 กรุงเทพมหานคร ของนายจตุพร พุทธโกสัย อายุ 31 ปี สภาพรถกันชนด้านหน้ามีรอยถูกชนจนแผ่นป้ายทะเบียนหลุด ส่วนตัวรถไม่ได้รับความเสียหาย

  สอบถามนายจตุพร พุทธโกสัย เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณ 05.00 น. ตนขับรถกระบะจะเลี้ยวเข้าร้านขายของที่อยู่ใต้ทางด่วน รถคู่กรณีขับรถมาด้วยความเร็วพุ่งชนเข้าที่ด้านหน้ารถตน หลังจากเกิดเหตุก็ได้ลงไปสอบถามพูดคุย แต่คนขับมีอาการคล้ายคนเมา มีท่าทีฮึดฮัดฟัดเหวี่ยงไม่ยอมลงจากรถ ได้แต่โทรศัพท์หาคนโน้นคนนี้ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  ส่วนคนขับรถเก๋งมาสด้า 3 ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุรเกียรติ บุนนาค หรือ แพน อายุ 27 ปี ดาราดัง นั่งอยู่แต่ในรถไม่ยอมลงมาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและคู่กรณีที่ถูกนายสุรเกียรติพุ่งชน เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมขอเป่าแอลกอฮอลล์ ก็ไม่ยินยอม พยายามต่อสายหาคนโน้นคนนี้ จนสุดท้ายส่งสายให้ ร.ต.ท.นิพนธ์ โดยชายในสายอ้างว่าเป็นบิดาและเป็นทหารยศพลเอก หากไม่ช่วยเหลือจะย้ายตำรวจโรงพักนี้ทั้งโรงพัก

  ต่อมามารดาของนายสุรเกียรติ ขับรถเก๋งฮอนด้า สีบรอนซ์เงิน มาที่เกิดเหตุและขอร้องไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป่าแอลกอฮอลล์ลูกชาย มีการโต้เถียงกันนานกว่า 4 ชั่วโมง สองแม่ลูกก็ไม่ยินยอมให้เป่าและปฎิเสธที่จะไปโรงพัก ตัวนายสุรเกียรติเองเข้าไปนั่งในรถมารดาไม่ยอมเจรจาใดๆทั้งสิ้น พร้อมขอร้องไม่ให้นักข่าวถ่ายรูป

  เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นว่าเวลาผ่านไปนานมากแล้วจึงใช้กำลังดึงตัวออกมาจากรถจะนำขึ้นรถยนต์สายตรวจแต่นายสุรเกียรติกับมารดาพยายามขัดขืนจนทั้งสองฝ่ายยื้อยุดฉุดกระชากกันจนนายสุรเกียรติล้มลงหัวเข่าแตกเลือดไหล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจใส่กุญแจมือทันทีก่อนนำขึ้นรถสายตรวจพาตัวมาที่โรงพักเป่าวัดแอลกอฮอลล์ พบว่ามีปริมาณสูงถึง 196 มิลลิกรัม ก่อนแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

  สำหรับ แพน สุรเกียรติ บุนนาค อายุ 27 ปี เข้าสู่วงการบันเทิง เริ่มมาจากการเป็นศิลปินในสังกัดค่ายอาร์เอส โดยเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง Vamp และมีผลงานมิวสิควิดีโอให้กับศิลปินหลายชิ้น ทั้งเพลงอยู่บำรุง, เสียงลมหายใจ และคำว่ารัก…แปลว่าไม่รัก มีผลงานการแสดงละครล่าสุดคือ ตลาดบังเอิญรัก รวมถึงมีผลงานอื่นๆอีกทั้ง ไฮโซสะออน หัวใจลูกผู้ชาย เศรษฐีตีนเปล่า นักสู้สะท้านฟ้า

ล่าสุด ศาลเเขวงนนทบุรี พิพากษาจำคุก 3 เดือน ปรับ 11,000 บาท ใน2 ข้อหา เมาแล้วขับ และขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ โดยโทษจำคุกรอไว้มีกำหนด 3 ปี และให้คุมความประพฤติจำเลยไว้ มีกำหนด 2 ปี พร้อมบริการสังคม24 ชั่วโมง

ขอบคุณภาพ IG pan_surakiat

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000