4
shared

พรีวิวการแข่งขันฟุตบอลเอเชียนคัพ 2019 กลุ่ม เอ รอบแรก นัดที่ 2

10 เมษายน 2562 02:30 129
ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติบาห์เรน เกมชี้เป็นชี้ตาย ทีมชาติไทยจะได้ไปต่อในการแข่งขันครั้งนี้หรือไม่!!

 

สนาม : รอชิด อัลมักตูม สเตเดี้ยม  เวลา 18.00

 

สถิติที่ผ่านมาที่ทั้ง 2 ทีมพบกันถือว่าสูสี ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติบาห์เรน ทั้งหมด 7 ครั้งในเกมอย่างเป็นทางการ ทีมชาติไทย ชนะ 1 เสมอ 4 และทีมชาติบาห์เรน ชนะ 2 และหากทีมชาติไทยสามารถเอาชนะทีมชาติบาห์เรนได้ในเกมการแข่งขันวันนี้ จะเป็นการชนะทีมชาติบาห์เรนในรอบเกือบ 39 ปีเต็ม ซึ่งการแข่งขันฟุตบอล ไม่มีใครสามารถเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น เหมือนกับที่ ทีมชาติอินเดียชนะทีมชาติไทยในรอบ 33 ปี เช่นกัน

 

ความพร้อมล่าสุด

ทีมชาติบาห์เรน ของกุนซือ มิโรสลัฟ โซวกุป กุนซือชาวเช็ก ทำผลงานในนัดแรกได้ดีด้วยการ เสมอ ยูเออี 1-1 สภาพความพร้อมล่าสุด คาดว่าพวกเขาจะวางหมากในระบบ 4-4-2 แดนกลางใช้บริการของ อับดุลวาฮับ อัล ซาฟี เป็นตัวเคลื่อนเกมแดนกลางร่วมกับ คอมีล อัล อัสวาด โดยมี โมฮาเหม็ด อัล โรไมฮี และ จามัล รอชิด ทำหน้าที่คอยล่าประตูช้างศึกในเกมนี้

 

 

คาดการณ์ 11 ผู้เล่นทีมชาติบาห์เรน (4-4-2) : ซาเยด อลาวี - ซาเยด เรด้า อิสซา, ฮาหมัด อัล ชามซาน, วาลีด อัล ฮายาม, อาห์เหม็ด จูม่า - อาลี มาดาน, บดุลวาฮับ อัล ซาฟี, คอมีล อัล อัสวาด, ซาเยด ดิยา ซาอีด - โมฮาเหม็ด อัล โรไมฮี, จามัล รอชิด

 

ทีมชาติไทย หลังจากที่ทำการปลด มิโลวาน ราเยวัช แบบฟ้าผ่า หลังแพ้ต่ออินเดีย ในเกมนัดแรก 1-4 ทีมได้แต่งตั้งให้ ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย (โค้ชโต่ย) ทำหน้าที่เป็นกุนซือชั่วคราว โดยมี โชคทวี พรหมรัตน์ เป็นผู้ช่วย สภาพทีมล่าสุดไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบน แต่เชื่อว่าการจัดทำจะเปลี่ยนโฉมจากเกมนัดที่แล้วไปบ้าง แนวรับน่าจะเป็นชุดเดิม นักเตะอย่าง ธนบูรณ์ เกศารัตน์ น่าจะได้ลงมาเป็นกองกองตัวตัดเกมร่วมกับ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ แนวรุก อดิศักดิ์ ไกรษร ที่ผลงานในนัดแรกไม่ดี น่าจะหลุดเป็นตัวสำรอง แล้วดัน สรรวัชญ์ เดชมิตร ขึ้นมาเล่น เป็น 3 ตัวรุก ร่วมกับ ศุภชัย ใจเด็ด และ ชนาธิป สงกระสินธ์ โดยมี ธีรศิลป์ แดงดา เป็นหอกตัวเป้า เช่นเดิม

 

 

คาดการณ์ 11 ผู้เล่นทีมชาติไทย (4-2-3-1) : ฉัตรชัย บุตรพรหม – ทริสตอง โด , เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว , พรรษา เหมวิบูลย์ , ธีราธร บุญมาทัน – ธนบูรณ์ เกศารัตน์ , ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ – สรรวัชญ์ เดชมิตร , ชนาธิป สรงกระสินธ์ , ศุภชัย ใจเด็ด – ธีรศิลป์ แดงดา

 

 

 

 

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง