5
shared

"ไฮโซแชมป์" โพสต์ขอโทษ "รัศมีแข" พร้อมรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล

6 กันยายน 2563 10:59 394
"ไฮโซแชมป์" โพสต์ขอโทษ "รัศมีแข" พร้อมรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล

"ไฮโซแชมป์" ยอมรับผิด ร่อนจดหมายขอโทษ "รัศมีแข" ต่อไปจะไม่วู่วามแบบนี้อีก

  เรียกว่าเป็นเรื่องราวใหญ่​โตทีเดียวกับเหตุการณ์ที่นักแสดงอารมณ์ดี ​ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น"  ถึงขั้นเลือดตกยางออก​เมื่อถูก  "ไฮโซแชมป์​ จิรัฏฐ์"​ ​ทำร้ายร่างกายโดยใช้ขวดฟาดเข้าที่หน้าจนจมูกเลือดไหล ต่อหน้าต่อตาดาราสาวที่ไปด้วยกัน กลางผับดังย่านพัทยา เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 2563 ที่ผ่านมา ต่อมาเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ศิลปินร่วมวงการบันเทิงก็ได้เข้ามาให้กำลังใจ รัศมีแข กันมากมาย พร้อมทั้งแท๊กทีม​ #saveรัศมีแข  ล่าสุด รัศมีแข ก็ได้เข้าไปแจ้งความในสน.เขตพื้นที่เกิดเหตุแล้ว เพื่อดำเนินคดีกับคู่กรณี และจะมีการแถลงข่าวเรื่องราวทั้งหมดกับสื่ออีกครั้งในวันที่ 9 กันยายนนี้ 


ล่าสุด​ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ก็ร่อนจดหมายขอโทษ รัศมีแข ผ่านอินสตาแกรมว่า 

 "เนื่องจากหตุการณ์ที่ปรากฎในข่าว ระหว่างผมกับคุณรัศมีแข ในคืนวันที่ 3/9/2020 ณ ร้านดังในพัทยา เหตุการณ์คืนนั้นผมได้มีการขอโทษและปรับความเข้าใจกับคุณรัศมีแข ในที่เกิดเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ในคืนเกิดเหตุ ผมและคุณรัศมีแขยังได้มีการโทรพูดคุยและนัดแนะเพื่อที่จะรับประทานอาหารกันอีกด้วยซึ่งผมจะได้ถือโอกาสนั้น เพื่อแสดงความรับผิตชอบและดูแลในส่วนอื่นอีก"

 "แต่ในวันรุ่งขึ้นผมได้รับข่าวจากหลายด้านเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ทำให้ผมเกิดความไม่สบายใจเกี่ยวกับเรื่องราวที่ออกมา ว่าผมไม่รับผิดชอบ ไม่รับโทรศัพท์จากคุณรัศมีแข ซึ่งเรื่องนั้นไม่ป็นความจริง หากย้อนดูข่าว ทางคุณรัศมีแขได้ให้สัมภาษณ์ว่า ทางฝั่งผมได้โทรเข้าไปหลายสาย แต่เนื่องด้วยคุณรัศมีแข ไม่ได้รับสายผมอีก ซึ่งผมไม่ทราบจริงๆ ว่าเพราะเหตุอะไรถึงไม่รับสายผม ทั้งที่ในคืนนั้นเราได้เคลียร์ทำความเข้าใจและขอโทษกันแล้ว"


 "อีกทั้งในวันรุ่งขึ้นผมได้ติดต่อ คุณรัศมีแขอีกครั้งด้วยความสำนึกผิดอย่างจริงใจ และขอแดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งรับผิดชอบดูแลค่ารักษาพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผ่านทางรุ่นน้องของคุณรัศมีแข สุดท้ายแล้ว ผมต้องขอโทษคุณรัศมีแขอีกครั้ง ถึงเรื่อง ที่เกิดขึ้น และขอถือโอกาสนี้ขอโทษต่อสังคมและน้อมรับเป็นบทเรียนของผม และขออภัยอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้ด้วย แชมป์ จิรัฏฐ์"

และเจ้าตัวยังได้โพสต์ต่ออีกว่า "สุดท้ายนี้ผมอยากจะขอโทษคุณรัศมีอีกครั้ง รวมถึงคนที่รักคุณรัศมีแขทุกท่าน ต่อไปผมจะไม่วู่วามแบบนี้อีก ขอโทษด้วยนะครับ"

ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ คงต้องรอให้ รัศมีแข ออกมาแถลงด้วยตนเอง ในวันที่ 9 ก.ย. นี้

ขอบคุณภาพ IG : rusameekae/champ_fabrique

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-โดนขวดฟาด!! รัศมีแข เปิดใจโดนไฮโซทำร้ายร่างกาย