4
shared

"ดร.ณัฐ" อดีตสามี "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ขอยืนข้าง "รัศมีแข" คนชั่วต้องรับโทษ!

5 กันยายน 2563 19:33 3241
"ดร.ณัฐ" อดีตสามี "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ขอยืนข้าง "รัศมีแข" คนชั่วต้องรับโทษ!

"ดร.ณัฐ" อดีตสามี "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ออกตัวขอยืนฝั่ง "รัศมีแข" หลังถูกไฮโซหนุ่มใช้ขวดฟาดหน้าที่พัทยา ลั่น! คนชั่วต้องรับโทษ!

เป็นประเด็นที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จนทำให้แฮชแท็ก #รัศมีแข #Saveรัศมีแข #ไฮโซแชมป์ พุ่งขึ้นติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่องมาตลอดทั้งวัน

เหตุเกิดจากนักแสดงสายฮา "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่พัทยา และบังเอิญเจอกับเพื่อนสาวนางแบบคนดัง "น้ำหวาน เดอะเฟซ" รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ที่กำลังมีดราม่ากับสามี ดร.ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว เกี่ยวกับเรื่องมือที่ 3 ที่เข้ามาทำลายความสัมพันธ์จนต้องตัดสินใจมูฟออนเดินออกมาดีกว่า

กลับมาที่สาวผิวคล้ำ "รัศมีแข" ที่ไปเจอกับเพื่อนสาว ก็เลยแวะเข้าไปเมาท์มอยตามประสา แต่ดันมี "ไฮโซหนุ่ม" มาปาแก้วใส่หน้า เท่านั้นยังไม่พอ ยังคว้าขวดเครื่องดื่มขึ้นมาฟาดใส่หน้าของ "รัศมีแข" แรงจนถึงขั้นเลือดตกยางออก เจ้าตัวต้องรีบไปโรงพยาบาลรักษาตัว เอ็กซ์เรย์ดูว่ามีอะไรบุบสลายไปบ้าง โดยมีเพียงเพื่อนนางแบบที่ออกตัวมาขอโทษแทน "ไฮโซหนุ่ม" คนดังกล่าวเพียงเท่านั้น แต่ทั้งนี้ "รัศมีแข" ได้แจ้งความไว้เป็หลักฐานเรียบร้อยแล้ว

หันมาดูความเคลื่อนไหวของ "ดร.ณัฐวุฒิ" ที่ล่าสุดพบว่ามีการโพสต์ภาพของรัศมีแขลงไอจี พร้อมข้อความว่า "สู้ๆนะครับแข I will be on your side #รัศมีแข #saveรัศมีแข #คนชั่วต้องรับโทษ @rusameekae"

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นร่วมมากมาย เช่น 

- ไฮโซคนนี้ชอบแย่งแฟนคนอื่นครับก่อนหน้านี้ก็เป็นแฟนกับผู้หญิงคนนึงที่เป็นแฟนของคนสนิทในกลุ่มคุณนัทพอเลิกกันก็มาจีบคุณนว ผมว่าคนมันขาดศิลธรรมจรรยา

- คุณนัทอาบน้ำมนต์วัดไหนป่ะคะ ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ

- ผู้หญิงที่ดีและพร้อมที่ตะเป็นแม่ของลูกพี่ บนโลกใบนี้มีอีกตั้งมากมาย เดี้ยวสักวันพี่ก็จะเจอ อย่าใจอ่อน กลับไปเอา ผญ แบบนี้อีกนะคะพี่ สู้ๆเช่นกันค่ะ

- ยังดีนะครับ ทีเป็นรัศมีแข ถ้าเป็นคนอื่นๆในพัทยา อาจจะมีโต๊ะจีนอินสตาแกรม : dr.nutz / rusameekae / namwan_raknapak / champ_fabriqueเกาะติดข่าวที่นี่
website:
www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline