5
shared

เพจดังรวม 3 ดรามาในเรื่องเดียว "น้ำหวาน-ไฮโซแชมป์-รัศมีแข"

5 กันยายน 2563 17:28 2170
เพจดังรวม 3 ดรามาในเรื่องเดียว "น้ำหวาน-ไฮโซแชมป์-รัศมีแข"

เพจดัง Poetry of Bitch สรุป 3 ดรามาในเรื่องเดียว "น้ำหวาน - ไฮโซแชมป์ - รัศมีแข" อ่านแล้วรู้เรื่องเลย

วันนี้( 5 ก.ย.63) จากกรณีที่เพจเมาท์มอยชื่อดัง "เจ๊มอย 108" ออกมาเผยว่า มีไฮโซควงดาราสาวไปเที่ยวผับและไฮโซนายนั้น ได้ทำร้ายเพื่อนสาวผิวคล้ำของดาราสาวที่ไปด้วย ด้วยการเอาแก้วพลาสติกปาหน้าแล้วเอาขวดไปตีเข้าหน้าอีกรอบ ต่อมา "มดดำ คชาภา" ได้เฉลยผ่านรายการแฉว่า ดาราสาวคนดังกล่าวคือ "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ส่วนไฮโซหนุ่มคือ "ไฮโซแชมป์" ส่วนพื่อนสาวผิวคล้ำที่โดนทำร้ายคือ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" นั่นเอง ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่องไฮโซนายนั้นยังไม่มีการขอโทษรัศมีแขแต่อย่างใด

ล่าสุดเพจดัง Poetry of Bitch ได้สรุปเรื่องราวดังกล่าวให้ได้อ่านกันแบบมัดเดียวจบ โดยมีรายละเอียดว่า

"รวม 3 ดราม่าในเรื่องเดียว น้ำหวาน, ไฮโซแชมป์ และรัศมีแข

** ตอนที่ 1: น้ำหวานกับสามี

1- "น้ำหวาน รักษ์ณภัค" หรือที่รู้จักกันในนาม "น้ำหวาน เดอะเฟซ" เพราะแจ้งเกิดจากการประกวด The Face Thailand เข้าพิธีแต่งงานกับ "ดร.ณัฐวุฒิ" นักธุรกิจเต็นท์รถซูเปอร์คาร์ เมื่อพฤษภาคม 2561

2- กันยายน 2562 มีข่าวกอสสิปว่า ดาราสาวคนหนึ่งจับได้ว่าสามีแอบกิ๊กนักศึกษา ซึ่งต่อมาน้ำหวานยอมรับว่าเป็นเธอเอง โดยจับได้จากที่ผู้หญิงมาคอมเมนต์ในไอจีสามีอย่างสนิทสนม แต่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ปรับความเข้าใจกันได้

3- สิงหาคม 2563 คราวนี้ ดร.ณัฐเป็นฝ่ายโพสต์ดราม่าในสตอรี่ไอจีแบบรัว ๆ ทำนองว่าตนถูกนอกใจ เช่น โตจนป่านนี้แล้วยังไม่รู้อีกว่ายุ่งกับแฟนคนอื่นมันไม่ดี, เรามันคนธรรมดา แต่ดาราย่อมต้องคู่กับไฮโซ ฯลฯ

4- นอกจากนี้ ดร.ณัฐยังให้สัมภาษณ์สื่อด้วยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อปี 62 ที่ว่าตนมีกิ๊กนั้นไม่จริง เป็นความเข้าใจผิดของน้ำหวานเอง แต่เมื่อข่าวออกไปแล้ว ตนก็ถือว่าช่างมันจึงไม่ได้แก้ข่าว แต่ที่ออกมาพูดวันนี้ เพราะตอนนี้คนพากันพูดถึงตนว่า "ก็ผู้ชายเเม่งเหี้..ก่อนไง”

5- ดร.ณัฐบอกว่าที่โพสต์ดราม่าถี่ยิบเพราะเสียใจมาก สถานะของตนกับน้ำหวานตอนนี้ยังบอกไม่ได้ แต่ตนยังรักอยู่และยังไม่อยากหย่า แต่ต่อมาน้ำหวานกลับโพสต์ว่า "อยากให้มันจบไว้แค่นี้ เราต่างเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น"

** ตอนที่ 2: น้ำหวานกับไฮโซแชมป์

6- หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มมีชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่า น้ำหวานมักจะโพสต์รูป สตอรี่ หรือเช็คอินสถานที่เดียว-เวลาเดียวกับ "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์" เสมอ เช่น ร้านอาหาร ชายทะเล บางครั้งก็โพสต์รูปอาหารจานเดียวกัน

7- สำหรับไฮโซแชมป์ เรียนจบจากอังกฤษ ครอบครัวทำธุรกิจโรงแรม อสังหาริมทรัพย์ และอะไหล่เครื่องบิน เป็นพี่ชายของ "ไฮโซน้ำหวาน" ซึ่งเคยตกเป็นข่าวมือที่สามของครอบครัว "หนิง ปณิตา" เมื่อปี 2556 จนเป็นข่าวครึกโครม ซึ่งเธอได้ออกมาแถลงข่าวว่าไม่เป็นความจริง

8- ไฮโซแชมป์เคยมีภรรยามาแล้ว 2 คน อดีตภรรยาคนแรกเป็นรองมิสแม็กซิม ซึ่งหลังเลิกรากับไฮโซแชมป์ เธอก็ไปแต่งงานกับอดีตสามีของไฮโซน้ำหวาน น้องสาวของไฮโซแชมป์นั่นเอง

** น้ำหวาน เดอะเฟซ กับไฮโซน้ำหวานคนละคนกันนะคะ แค่ชื่อเหมือนกันเฉย ๆ

9- ส่วนอดีตภรรยาคนที่สองเป็นอดีตนักแสดงช่อง 3 ซึ่งเมื่อปลายปี 2560 ทั้งสองเปิดศึกชิงลูกกันจนกลายเป็นข่าวใหญ่โต ฝ่ายหญิงโพสต์ภาพตัวเองตอนหัวแตกเลือดอาบ สุดท้ายฝ่ายหญิงได้ตัวลูกไปดูแล

**ตอนที่ 3: ไฮโซแชมป์กับรัศมีแข

10- วันที่ 4 กันยายน 2563 มีข่าวกอสสิปออกมาว่า ไฮโซหนุ่มคนหนึ่งควงดาราสาวไปเที่ยวผับที่พัทยา แล้วมีเพื่อนสาวผิวคล้ำเข้ามาทักทายดาราสาว ไฮโซหนุ่มไม่พอใจ เอาแก้วพลาสติกปาใส่หน้า แล้วเอาขวดตีหน้าอีกทีจนจมูกเลือดออก

11- ต่อมา "มดดำ" เฉลยในรายการ "ข่าวใส่ไข่" ว่าคนที่ถูกทำร้ายคือ "รัศมีแข" ดาราสาวคือน้ำหวาน ส่วนคนที่ทำร้ายรัศมีแขคือไฮโซแชมป์ คาดว่าไฮโซแชมป์เข้าใจผิดว่ารัศมีแขเป็นผู้ชายที่มาเกาะแกะน้ำหวาน

12- จากนั้นรัศมีแขให้สัมภาษณ์ว่าตนถูกทำร้ายจริง จมูกฟกช้ำ เลือดกำเดาไหล ซึ่งเกิดจากความเข้าใจผิดกัน ตนไม่เคยรู้จักไฮโซแชมป์มาก่อน หลังเกิดเหตุเพื่อนบอกว่าเขาชื่อนี้ ตนจึงเอาชื่อไปเสิร์ชดู

13- รัศมีแขบอกว่าหลังเกิดเรื่องเขาก็มีความพยายามติดต่อมา แต่ตนยังไม่พร้อมคุย เพราะต้องการดำเนินการทุกอย่างให้ถูกต้อง ถ้าแจ้งความแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกที

14- ส่วนที่มีข่าวออกมาว่า มีการจ่ายเงินให้รัศมีแข 8 หลัก เพื่อไม่ให้พูดถึงเรื่องนี้นั้นไม่เป็นความจริง แม้แต่ค่าเอ็กซเรย์ตนยังต้องให้น้องที่ไปด้วยกันจ่ายให้ก่อนเลย

15- เรื่องนี้ทำให้คนบันเทิงออกมาโพสต์ปกป้องและติดแฮชแท็ก #saveรัศมีแข ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รัศมีแขอาจจะตัวใหญ่ แต่เป็นคนจิตใจบอบบางอ่อนโยน ไม่มีพิษมีภัยกับใครในขณะที่นักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู” ถึงกับโพสต์ท้าไฮโซแชมป์ขึ้นชกกับตนบนเวที 10 fight 10

** ตอนที่ 4: ดร.ณัฐ

16- ในเวลาเดียวกัน ดร.ณัฐก็โพสต์สตอรี่ไอจีว่า “คุณคือคนนอกแล้ว อย่ามายุ่งกับชีวิตผม ขอร้อง ผมกำลังเริ่มต้นใหม่”

17- ต่อมา “หยินมี่ บิ๊กบราเธอร์ส” เพื่อนของ ดร.ณัฐ ได้มาคอมเมนต์ในเพจ ‘ใต้เตียงดารา’ ว่า ตอนนี้ ดร.ณัฐกับน้ำหวานหย่ากันเรียบร้อยแล้ว ตามความต้องการของน้ำหวาน แต่น้ำหวานยังมาตามวอแว ดร.ณัฐจึงโพสต์อย่างนั้น"

Cr. เพจ Poetry of Bitchเกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE