10
shared

ธัญญ่า เผยสามีทำหมันแล้ว ผู้หญิงอื่นหมดสิทธิ์ท้อง!! ด้านนักศึกษา พูดผ่านสื่อครั้งแรก!!

5 กันยายน 2563 13:53 9642
ธัญญ่า เผยสามีทำหมันแล้ว ผู้หญิงอื่นหมดสิทธิ์ท้อง!! ด้านนักศึกษา พูดผ่านสื่อครั้งแรก!!

ผู้หญิงคนอื่นหมดสิทธิ์ท้อง!! ธัญญ่า เผยสามี เป๊ก สัณชัย ทำหมันแล้ว ด้านนักศึกษาสาวพูดผ่านสื่อครั้งแรก ยังไม่พร้อมตอบดราม่าที่เกิดขึ้น

     ยังเป็นที่น่าสนใจของหลายๆ คน  หลังจาก ธัญญ่า ธัญญาเรศ เปิดใจเรื่องสถานะครอบครัวหมดทุกอย่าง และยอมรับได้ถ้าจะมีคนมาช่วยดูแลสามี เป๊ก สัณชัย ให้ แต่ต้องอยู่ในที่ของตัวเอง อย่าก้าวล้ำเส้นแม้ธัญญ่ายอมหยุด และยอมให้อภัยแล้ว ถ้าน้องนักศึกษาสาวคู่กรณี ทำอะไรก็ได้ที่รู้สึกว่าเขาหยุด ก็จะไม่ฟ้องดำเนินคดีใด ๆ เพราะรู้สึกว่าเขายังเด็ก วุฒิภาวะก็ยังน้อย อาจจะคิดไม่เป็น แต่คงต้องรอดูกันต่อไป


    ธัญญ่า ยังเปิดใจอีกว่า "สามี พี่เป๊กทำหมันแล้ว ตั้งแต่มีเรื่องที่ทะเลาะกัน ตอนเราหึงหวงเรื่องผู้หญิง เราก็โกรธมาก งอน จะเลิก ซึ่งเราห่างจากเขา 3 เดือน ไม่ติดต่อ เอาแค่ลูกไปส่งและไปรับลูก ไม่เจอเลย ตอนที่เขามาง้อ ก็ง้อด้วยหลายสิ่งหลายอย่าง เราก็บอกว่าต้องทำหมันเราถึงจะดีด้วย และสามีก็ยอมทำหมันให้ เราไปเฝ้าอยู่หน้าห้อง มีเลือดหรือเปล่า ทำจริงไหม แต่คุณพ่อพี่เป๊กสอนเขามาตลอดว่าให้มีลูกกับเมียเดียว ไม่ให้มีลูกหลายเมีย เพราะเด็กจะมีปัญหา ทะเลาะกันในอนาคต เขาก็สอนไว้ และคุณพ่อก็เห็นด้วยเรื่องให้เขาไปทำหมัน"

    ต้องบอกก่อนเลยนะคะ ว่าถ้าผู้หญิงคนอื่นๆ ที่อยากจะมีลูกกับสามีของธัญญ่า เมียหลวงลวงสังหาร  ด้วยการตั้งท้อง เพื่อมีลูก ไม่สามารถทำได้นะจ๊ะ เพราะพี่เป็กเค้าทำหมันเรียบร้อยแล้ว...

    ด้านนักศึกษา รายการข่าวบันเทิงนึง ติดต่อเพื่อสอบถามถึงประเด็นที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ ซึ่งน้องนักศึกษาสาว รับสาย พร้อมบอกว่า "ยังไม่พร้อมจะพูดอะไร เพราะยังเด็ก ไม่อยากให้เป็นประเด็นอะไรอีก ตอนนี้ก็อยู่นิ่ง ๆ ไปไม่อยากให้มีปัญหาอีก"

ขอบคุณภาพ IG : tanya_liyah

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- มอบอำนาจ!! ธัญญ่า เผย เป๊ก สัณชัย ปล่อยให้ตนจัดการเรื่องนักศึกษาสาวได้ ตามใจ

- "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ฉะแรง!! นักศึกษาสาวคุกคาม ลียา อยู่ไม่เป็น!!

- เป๊ก สัณชัย สามี ธัญญ่า เคลื่อนไหว หลังเกิดประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล

- นักศึกษาสาว คู่กรณี ธัญญ่า ตอกกลับแรง!! หลังมีคนแขวะทำจมูกที่ไหน


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000