11
shared

เหมือนตกงาน!! แทยอน พ้อ ว่างงานเกินไปช่วงโควิด-19 ระบาด

2 กันยายน 2563 18:19 734
เหมือนตกงาน!! แทยอน พ้อ ว่างงานเกินไปช่วงโควิด-19 ระบาด

แทยอน ลีดเดอร์วง Girls’ Generation รู้สึกเหมือนตกงานและคิดถึงเวทีโชว์แทบทนไม่ไหวหลังไวรัสโควิด-19 ระบาดจนงานชะงัก!!

แทยอน หรือ คิม แทยอน (Taeyeon) นักร้องสาวเสียงดีลีดเดอร์ตัวเล็กแห่งวงเกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) ยอมรับว่าตัวเองรู้สึกเหมือนตกงานในช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาด และการไม่ได้กลับไปขึ้นโชว์นานๆ ก็ยิ่งทำให้คิดถึงเวทีโชว์สดมากกว่าครั้งไหนๆ

แทยอน พูดถึงเรื่องนี้ระหว่างไลฟ์สดทาง IG พร้อมกับบอกว่าไลฟ์ครั้งนี้เพื่อจะพูดคุยอัพเดตกับแฟนๆ ที่ยังคงต้องอยู่บ้านงดออกสังคมเนื่องจากไวรัสที่กำลังระบาด พูดตามตรงแล้วเธอเชื่อว่าทุกคนรู้สึกไม่ต่างกัน เพราะการต้องอยู่แต่ในบ้านไม่ได้ออกไปไหนต่อไหนเหมือนปกติ น่าจะทำให้หลายคนเบื่อหน่าย สิ้นหวัง คิดถึงเพื่อน คิดถึงสังคม จากเดิมที่ก่อนไวรัสจะระบาด โลกนี้ก็อาจจะเงียบเหงามากสำหรับหลายคนอยู่แล้ว


แทยอน บอกด้วยว่า เธอรู้สึกเศร้าที่แทบจะไม่มีโอกาสได้เจอกับแฟนๆ เลย แม้จะเข้าใจว่าในช่วงเวลานี้การกักตัวตามมาตรการรับมือการระบาดของไวรัสคือสิ่งที่ควรต้องทำ แต่ในฐานะนักร้อง เธอก็อยากกลับไปขึ้นโชว์และร้องเพลง  และยิ่งเมื่อไม่รู้ว่าเมื่อไหร่การระบาดจะสิ้นสุดลง ก็ยิ่งทำให้เธอแทบจะหมดแรงกับการต้องเฝ้ารออย่างไม่มีที่สิ้นสุดแบบนี้ 

และเพราะอย่างนี้เธอจึงรู้สึกเหมือนคนตกงาน ทั้งที่ไม่ได้ตกงานและเธอเชื่อว่าคนทำงานอีกหลายๆ คนก็คงจะรู้สึกเหมือนกัน การไม่สามารถจะกลับไปขึ้นโชว์หรือจัดคอนเสิร์ตได้เหมือนเดิม ทำให้เธอแทบจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลบจริงๆ

จากไลฟ์สดครั้งนี้แฟนๆ ต่างให้กำลังใจกับ แทยอน ว่าพร้อมจะรอผลงานใหม่ของเธอและวง Girls’ Generation เสมอ ขณะเดียวกันก็แสดงความกังวลถึงอีกหลายคนที่ต้องตกงานหรือกลายเป็นคนว่างงานกันในช่วงนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "หลิวอี้เฟย" เกือบจะกลายเป็นผู้ชายจริงๆในหนัง "Mulan"

- "Marvel" ปล่อยคลิปพิเศษไว้อาลัย "Chadwick Boseman"

- กำลังตกอับ?!! อาร์มี่ แฮมเมอร์ จากหนัง Call Me by Your Name ทำงานก่อสร้างและอาศัยอยู่บ้านเพื่อน

- แบรด พิตต์​ เดตนางแบบเยอรมันวัยคราวหลาน?!!

- มะเร็งลำไส้คร่าชีวิต แชดวิก โบสแมน พระเอกหนัง Black Panther วัย 43 ปี!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000