6
shared

"หมู อาซาว่า" เผยรายละเอียดชุดเจ้าสาวของ "ก้อย รัชวิน"

2 กันยายน 2563 16:53 925
"หมู อาซาว่า" เผยรายละเอียดชุดเจ้าสาวของ "ก้อย รัชวิน"

เปิดภาพ!! "ก้อย รัชวิน" ลองชุดแต่งงาน หรูหรา สวยงาม สุดอลังการ ฝีมือดีไซเนอร์ดังเมืองไทย

  หลังจากคู่รักนักวิ่งมาราธอน "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" กับ "ตูน บอดี้สแลม" ที่ฉลองวันครบรอบคบกัน 10 ปี กับมื้อดินเนอร์สุดหรูในบรรยากาศสุดโรแมนติก 1 กันยายนที่ผ่านมา ตอนนี้ทั้งคู่ก็ลุยการเตรียมงานวิวาห์หวาน วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ท่ามกลางความยินดีจากครอบครัว เพื่อนๆ แล้วก็เหล่าแฟนคลับที่เฝ้ารอความคืบหน้า


 ล่าสุด ในอินสตาแกรมของดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง "หมู อาซาว่า"  มีการโพสต์ภาพว่าที่เจ้าสาว ก้อย รัชวิน ลองชุดแต่งงาน เรียกว่าทุกรายละเอียด สวยทุกองศาทำให้เจ้าตัวสวยสง่าดุจเจ้าหญิง ออร่าเจ้าสาวจับมาก ๆ โดย หมู อาซาว่า ลงมือดูแลชุดด้วยตนเอง

  ซึ่งหลังจากอวดความสง่าในดีเทลผ้าคลุมไหล่ดุจดั่งเจ้าหญิง ก้อย รัชวิน ก็ได้โพสต์ตอบกลับว่า "ขอบคุณนะคะพี่หมู พร้อมไอคอนรูปหัวใจ" ส่วนทางด้าน หมู อาซาว่า ตอบว่า "ด้วยความยินดีครับ happy"

เรียกว่าสเต็ปต่อไปคงต้องรอ ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้สแลม ปล่อยเซทภาพพรีเวดดิ้งมาให้ชม คงต้องอดใจรอกันอีกนิด

ล่าสุด หมู อาซาว่า ได้เผยกับทางทีมข่าวว่าถึงบรรยากาศวันที่ ก้อย ได้มาลองชุดแต่งงานให้ฟัง โดยเผยว่า

  "ปกติเราคุ้นเคยกับ ก้อย อยู่แล้ววันนี้ถือว่าเป็นการพูดคุยถึงความฝันของตัว ก้อย ที่อยากให้ชุดในวันสุดพิเศษนั้นสมบูรณ์แบบที่สุด และสมกับความเป็นคู่รักที่คนไทยรัก ภาพที่เห็นนั้นไม่ใช้ชุดที่ใช้ในวันงาน เป็นเพียงแค่ 1 ชุดในคอลเลกชั่นของแบรนด์ อาซาว่า เพราะจริงๆแล้วการจะทำชุดก็ต้องมาลองใส่ในหลายๆ รูปแบบ เพื่อจะได้เข้าใจในความเป็นจริง"

 "ที่ผ่านมาเราทั้งคู่ ก็ได้คุยกับบ้างเป็นครั้งคราวเรื่องชุด แต่วันนี้ถือเป็นการพูดคุยจริงจังครั้งแรก พี่หมูเองก็เตรียมรูปแบบในการทำชุดไว้หลากหลาย และที่สำคัญชุดที่ทำนั้นจะเหมาะสมกับพิธีแต่ละช่วง รวมถึงสวยสง่าสมกับเป็นงานแต่งงานของคู่รัก ตูน และ ก้อย แน่นอน"

  "ส่วนจะกี่ชุด รายละเอียดชุดจะเป็นอย่างไรบ้าง พี่ของพูดอะไรไม่ได้มากไปกว่านี้ ต้องรอให้ ก้อย พูดเอง เพราะทั้งสองคนอาจจะอยากทำเซอร์ไพรส์กันก๋็ได้ แต่ที่แน่นนอนที่สุดคือ ก้อย ให้ความสำคัญมากในเรื่องนี้"


ขอบคุณภาพ IG : rachwinwong/polpatasava

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000