7
shared

"ธัญญ่า" จ่อแถลง! ปมนักศึกษาสาวส่งข้อความถึง "น้องลียา"

2 กันยายน 2563 12:45 1889
"ธัญญ่า" จ่อแถลง!  ปมนักศึกษาสาวส่งข้อความถึง "น้องลียา"

เดือดต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นักศึกษาสาวคอมเมนต์ตอบโต้ ธัญญ่า แต่ดันลืมสลับแอคเคาท์จนทำโซเชียลร้อนแรง

 เป็นเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากจน #ธัญญ่า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ กับเรื่องดราม่าที่เริ่มจากมีหญิงสาวปริศนา ส่งข้อความไปหา "น้องลียา" ลูกสาว "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ถามถึงคุณพ่อของน้องจนคุณแม่ธัญญ่า ปรี๊ดแตกออกมาเตือนและเตรียมปรึกษาทนายเจมส์จะฟ้องร้อง หากก้าวล้ำเส้นมากเกินไป

 ก่อนที่จะมีการเปิดวาร์ปหญิงสาวคนนี้ ทั้งอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ค ซึ่งก็ทำให้มีคนเข้าไปถามเรื่องที่เกิดขึ้นในโซเชียลของเธอมากมายจนเธอต้องมากตอบกลับพร้อมบอกว่าไม่เคยคุกคาม 


  ล่าสุด ธัญญ่า ได้ออกมาเปิดใจกับพิธีกรรายการหนึ่งซึ่งเป็นคนสนิทว่าว่าผู้หญิงที่ส่งข้อความไปหา น้องลียา เข้ามาฝึกงานบริษัทของ สามีเมื่อ 3 ปีก่อน เป็นผู้หญิงที่ใกล้ชิดสนิทสนมกับ สามี ในฐานะผู้ดูแล ไม่ใช่เลขา แต่เป็นผู้หญิงที่มีโอกาสได้ดูแลใกล้ๆ เขาสามารถที่จะเข้าบ้านของตนได้ และอยู่กับเป็กได้ตลอดเวลา

  ซึ่งเมื่อถูกถามว่า ธัญญ่ายอมเหรอ เจ้าตัวก็บอกว่า ยอมรับว่าตอนนี้ตัวเองเปลี่ยนทัศนคติชีวิตคู่ ขอให้ต่างคนต่างอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง แต่ในเมื่ออีกฝ่ายมายุ่งกับลูกของตนก็ไม่ขอยอม เพราะตนรู้ว่าควรจะอยู่ยังไง เมื่อถามว่าเครียดไหม ธัญญ่า เผยว่า ตอนที่เขามาลามปามตนนั้นไม่เครียดเลย แต่เมื่อข้อความที่เขาส่งให้ลูกสาวมันเพิ่มดีกรีมากขึ้น มันส่อไปในทางแสดงตัว อยากมีตัวตนกับลูกสาว มันไม่เหมาะสม


  และที่ทวีคูณความแรงมากขึ้น เมื่อเพจหนึ่งในนำบทสัมภาษณ์นี้ไปลงสรุปข่าว ก่อนที่จะมีคนเข้ามาคอมเม้นท์แซ่บๆซึ่งดูเหมือนจะเป็น แอคเค้าท์ของนักศึกษาสาวคนนั้น จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่า อิงอิง ลืมสลับแอคเคาท์หรือไม่ หรืออย่างไร เพราะมีการใช้คำแทนตัวเองว่าน้อง หรือเป็นคนใกล้ชิดเข้ามาตอบ ก่อนที่ไอจีของหญิงสาวคนนั้น จะมีการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่ และชื่อแอคเค้าท์ใหม่  แต่ชาวเน็ตก็ไม่หยุดแค่ตรงนั้น มีการตามไปหาแอคเคาท์ปลอมที่โพสต์ข้อความด่าธัญญ่าบ่อย ๆ และเข้าไปดูในส่วนของเบอร์มือถือและอีเมล ซึ่งพบว่า ทั้งเบอร์มือถือและอีเมลนั้น ไปตรงกันกับเบอร์มือถือและอีเมลของนักศึกษาสาว ทั้งอักษรตัวแรกและการใช้ gmail, ทั้งเลขท้ายเบอร์มือถือ จนเกิดคำถามว่า แอคเคาท์นี้เกี่ยวข้องกับสาวคนนั้นจริงๆ หรือเป็นเพียงความบังเอิญกันแน่

   และในวันนี้ (2 ก.ย.63) ธัญญ่า ธัญญาเรศ เตรียมแถลงเรื่องราวทั้งหมดในเวลาประมาณ 15.00 น. 


ขอบคุณภาพ IG : tanya_liyah

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- นักศึกษาสาว เคลื่อนไหวแล้ว!! หลังถูกโยงดราม่าส่งข้อความถึงลูกสาว "ธัญญ่า"

- เปิดแชทสาวปริศนาส่งข้อความถึง "น้องลียา "ทำ "ธัญญ่า" เดือดจัด!!

- "ธัญญ่า" สุดทน เจอคนคุกคาม "น้องลียา"

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000