4
shared

"หลิวอี้เฟย" เกือบจะกลายเป็นผู้ชายจริงๆในหนัง "Mulan"

1 กันยายน 2563 16:57 504
"หลิวอี้เฟย" เกือบจะกลายเป็นผู้ชายจริงๆในหนัง "Mulan"

"หลิวอี้เฟย" สวมบทเป็นผู้หญิงที่ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย จนแทบจะกลายเป็นผู้ชายจริงๆในหนัง "Mulan"

 ด้วยสรีระที่บอบบางและหน้าตาที่ดูสวยใสน่ารักไร้พิษสงใดๆของ "หลิวอี้เฟย" ก็ทำให้แฟนๆอดที่จะคิดไม่ได้ว่าการสวมบทเป็นผู้หญิงที่ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าสู่สมรภูมิรบแทนพ่อในหนังเรื่อง "Mulan" ของเธอจะต้องเป็นงานยากสำหรับ หลิวอี้เฟย แน่ๆ

 แต่ล่าสุดนักแสดงสาววัย 33 ปีก็เพิ่งจะตอบคำถามสื่อผ่านทางอีเมลว่าการสวมบทเป็นผู้ชายสำหรับเธอนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด แถมยังประสบความสำเร็จเกินกว่าที่เธอคาดเอาไว้อีกด้วย


  หลิวอี้เฟย บอกว่าเธอใช้เวลาในการดูท่าทางการเดิน, การพูดคุย, การทานอาหาร, การออกกำลังกาย ไปจนถึงการฝึกวิชาศิลปะการต่อสู้ของผู้ชาย และฝึกการทำท่าทางเลียนแบบเป็นระยะเวลานานพอสมควร ก่อนที่จะเข้าฉากถ่ายทำหนังเรื่อง Mulan ซึ่งก็ทำให้เธอสามารถวางตัวเป็นผู้ชายได้อย่างเนียนสุดๆ

  โดยเธอเผยว่ามีอยู่วันนึงในกองถ่ายหนัง เธอและทีมนักแสดงนำรวมถึงนักแสดงตัวประกอบกำลังเตรียมตัวที่จะเข้าฉาก โดยทุกคนสวมชุดเพื่อเตรียมสู้ในสนามรบเหมือนๆกันหมด ซึ่งอยู่ดีๆ ก็มีนักแสดงชายคนนึงเดินเข้ามาตบเธอเข้าที่หัวไหล่ในแบบที่ผู้ชายชอบทักทายกัน แล้วก็ถามคำถามเธอ พอเธอหันหน้ามาสบตาด้วย นักแสดงชายคนนั้นถึงกับทำตาค้าง เพราะไม่นึกว่าเธอจะเป็นผู้หญิง ก่อนที่เค้าจะขอโทษขอโพยเธอเป็นการใหญ่ ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นก็ทำให้ หลิวอี้เฟย รู้สึกมั่นใจขึ้นมาในทันทีว่า การสวมบทเป็นผู้ชายในหนังเรื่องนี้ของเธอนั้น ถือได้ว่าเธอแทบจะเป็นผู้ชายได้โดยที่ทุกคนไม่รู้เหมือนในหนังเลยจริงๆ


  หลิวอี้เฟย เผยเพิ่มเติมอีกด้วยว่า นี่เป็นครั้งแรกที่เธอเล่นหนังที่เต็มไปด้วยผู้ชายที่รายล้อมเธอเต็มไปหมด ซึ่งการที่ได้ทำงานกับผู้ชายกลุ่มใหญ่ๆ ก็ทำให้เธอรู้สึกเหมือนกับว่าพวกเค้าเป็นเพื่อน ซึ่งทีมนักแสดงชายทั้งที่เป็นนักแสดงหลัก, นักแสดงรอง ไปจนถึงนักแสดงประกอบ ปฏิบัติตัวกับเธอเหมือนเป็นผู้ชายด้วยกัน ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับการแสดงในหนังเรื่องนี้

  ส่วนหนังเรื่อง Mulan จะเข้าฉายในไทยในวันที่ 3 กันยายนนี้นอกจากนี้ก็จะมีการฉายผ่านทางแพล็ตฟอร์ม Disney+ ในวันที่ 4 กันยายนนี้ด้วย แต่เฉพาะในประเทศที่ทางค่าย ดิสนี่ย์ เปิดให้บริการเท่านั้น

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000