66
shared

"นางสาวสมิหลา 2020" วุ่น! นางงามประท้วง ข้องใจ ตอบดีแต่ทำไมตกรอบ!

1 กันยายน 2563 14:50 1098
"นางสาวสมิหลา 2020" วุ่น!  นางงามประท้วง ข้องใจ ตอบดีแต่ทำไมตกรอบ!

ทำเอาเวทีวุ่นวายจนกลายเป็นดราม่า สำหรับเวทีประกวดนางงามสมิหลา 2020 หลังผู้เข้าประกวดคนหนึ่งไม่พอใจผลการตัดสินของกรรมการ เพราะตอบดีแต่ดันตกรอบ

     เป็นความวุ่นวายและดราม่าไม่น้อย สำหรับการประกวด  "นางสาวสมิหลา 2020"  รอบตัดสิน ที่จัดขึ้นที่จังหวัดสงขลา เมื่อวานที่ผ่านมา (31 ส.ค.63)  ซึ่งเรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นระหว่างการประกวดรอบ 5 คนสุดท้าย ซึ่ง 1 ในตัวแทนสาวงามไม่ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย นำโดย  น.ส.อรณพรรณ ณ เชียงใหม่ ได้เข้าไปคุยกับผู้จัดการประกวดเพื่อถามถึงผลคะแนนผลการตัดสิน เพราะรู้สึกกังขากับผลคะแนน เพราะรู้สึกว่ามีนางงามหลายคนที่ตอบคำถามได้ดีและฉะฉานแต่ดันตกรอบ 


ซึ่ง น.ส.อรณพรรณ  ได้ขึ้นมาบนเวที พร้อมกล่าวว่า

 “ขอโทษนะคะ คือว่าหนูอยากเป็นตัวแทนของเพื่อนๆ ทุกคนที่ตกรอบ หนูกับเพื่อนๆ ทุกคนอีก 5 คน เคยประกวดมาหลายที่ พวกเรารู้จัก รู้จักแพ้ รู้จักชนะ พวกเรารู้พวกเราทำถูก พวกเรารู้ว่าตอบคำถามไม่ดี พวกเรารู้ พวกเราไม่สมควรได้รับมงกุฎ แต่ในค่ำคืนนี้ อรเชื่อว่าทุกคน ...”   จากนั้นเสียงไมค์ก็ได้หายไป

 ซึ่ง น.ส.อรณพรรณ ก็ได้เรียกร้องให้มีการเปิดเผยคะแนนเพื่อความโปร่งใส และทางพี่เลี้ยงนางงามก็ได้มีการเข้าไปพูดคุยกับฝ่ายกองประกวด และได้มีการแสดงหลักฐานใบให้คะแนนจากคณะกรรมการ พบว่าผู้เข้าประกวดบางคนได้ 0-3 คะแนนแบบน่ากังขา ส่วน น.ส.อรณพรรณ ได้ 9 คะแนน แต่กลับตกรอบ 

 ก่อนที่ดราม่าจะลุกลามท่ามกลางความไม่พอใจของแฟนๆนางงาม  ทางกองประกวดได้ตัดสินใจนำเงินรางวัลทั้งหมด 300,000 บาท มอบให้กับผู้เข้าประกวดที่เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายทั้งหมดโดยการหารกันทำให้ผู้เข้าประกวดทั้ง 10 คน ได้เงินคนละ 30,000 บาท และไม่มีใครได้ครองตำแหน่งนางสาวสมิหลา 2020  โดยจะให้นางสาวสมิหลา 2019 ครองตำแหน่ง 2 ปีซ้อน


ซึ่งล่าสุดเพจดัง ก็ได้โพสต์แจงดราม่าการประกวดนางสาวสมิหลา มาเป็นข้อๆ ดังนี้

สรุปดราม่านางงาม : นางสาวสมิหลา 2020 

1. ก่อนหน้านี้ 3 วันค่ายนางงามชื่อดัง บ้านTBใต้ ได้ประกาศลงเฟซบุ๊กชัดเจนว่า ปีนี้ของดส่งเด็กในสังกัดถึง 9 คน ด้วยเหตุผลที่ทุกคนก็น่าจะรู้!!!! (ค่ายนี้เคยส่งนางงามคว้ามงกุฎนางสาวสมิหลามาแล้ว)

2. พอวันประกวดจริงในรอบ 10 คน คัดตกรอบเหลือ 5 คน น้องๆสาวงามทั้ง 5 ท่านที่ตกรอบไป เกิดความแคลงใจในเรื่องของผลคะแนน เลยรวมตัวเดินไปถามคำตอบจากกรรมการด้านหน้าเวที

3. โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือกันในวงการนางงามและพี่เลี้ยงว่า การประกวดนางสาวสมิหลา 2020 มีเด็กจากกรรมการส่งประกวดด้วยถึง 4 คน และประจวบกับที่สาวงามทั้ง 4 ท่านนั้น ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายพอดี!

4. สาวงามหมายเลข 32 ในชุดสีชมพูจึงกลับขึ้นไปบนเวทีคว้าไมค์ขึ้นมาแล้วพูด "..หนูผ่านเวทีประกวดมาเยอะ ถ้าจะตกรอบอย่างสมศักดิ์ศรีหนูยอมรับได้ เวทีนี้ไม่ยุติธรรม.." เรียกเสียงเชียร์ลั่นจากคนดูในงาน แล้วไมค์ก็โดนตัดเสียงไป!!!

5. ดราม่าเกิดขึ้นอย่างระอุ เผ็ดร้อนยิ่งกว่ายำเจ๊เบียร์ จนสุดท้ายต้องมีการเรียกคุย พร้อมชี้แจงถึงเหตุผลว่าทำไมถึงไม่ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย

6. เมื่อมีการโชว์โพยหวย ว้าย!!! ไม่ใช่ค่ะ ผลคะแนนของกรรมการ ผลปรากฏว่ามีสาวงามหมายเลข 30 ได้คะแนน 0 ในรอบตอบคำถาม!!!!! ซึ่งระลอกนี้ทำให้ดราม่าในโซเชี่ยลลุกลามยิ่งขึ้นไปอีกว่า “มุขว่ามันไม่แฟร์!”

7. แต่กรรมการชี้แจงว่า คะแนน 0 นั้นมาจากการยกมือโหวตของกรรมการทั้ง 9 คนว่าอยากให้ใครผ่านเข้ารอบ! (แล้วจะมีคะแนนตอบคำถามทำไม?) และหมายเลข 30 นั้นไม่มีกรรมการคนไหนยกมือให้เลยจึงได้ 0

8. ดราม่าไม่จบแค่นั้นค่ะ เพราะในเมื่อตัวเลขนี้คือผลโหวตยกมือของกรรมการเพื่อผ่านเข้ารอบ เหตุไฉนหมายเลข 32 ชุดชมพู ที่ได้คะแนนสูงถึง 9 เต็ม จึงต้องตกรอบแบบงงๆ เหมือนไปร้านยำแล้วของหมดคะกรรมการ?!?!

9. สุดท้ายเพื่อให้ค่ำคืนนี้ผ่านไปอย่างชื่นมื่น จึงมีมติว่าเงินรางวัล 200,000 บาทนั้น แบ่งให้แก่สาวงามในรอบ 10 สุดท้ายเท่าๆกันคนละ 20,000 บาทแล้วแยกย้ายกลับบ้านไปกินข้าวต้มกันต่อค่ะ

10. ส่วนตำแหน่งนางสาวสมิหลา 2020 ปีนี้ไร้คนครองมงกุฎนะคะ เลยทำให้นางสาวสมิหลา 2019 ที่แต่งหน้าทำผมมาตั้งแต่เที่ยงวันต้องกลับบ้านไปแบบงงๆ เพราะไม่รู้จะมามอบมงให้ใคร? และรับตำแหน่งซ้อน 2 ปีไปโดยปริยาย

#จบค่ะ

ขอบคุณภาพ facebook : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000