5
shared

ไม่สนคนวิจารณ์!! "ทนายเจมส์" เดินหน้าทำคดี “เก้า เกริกพล”

30 สิงหาคม 2563 17:04 734
ไม่สนคนวิจารณ์!! "ทนายเจมส์" เดินหน้าทำคดี “เก้า เกริกพล”

“ทนายเจมส์” ตอบคำถามคดีของ “เก้า เกริกพล” หลัง ทนายเดชา ออกมาบอกให้ถอนฟ้อง

   จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ "ทนายเจมส์" และ "เก้า เกริกพล" ได้นำเอกสารเดินทางมายื่นฟ้องที่ศาลทรัพย์สินทางปัญญา โดยได้ฟ้องนักร้องสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" และ บริษัทได้หมดถ้าสดชื่น จำกัด ซึ่งจะเรียกเป็นมูลค่าความเสียหายตามความเหมาะสม หลังเปิดรายได้ทั้งหมดของเพลงดังกล่าว โดยจะคิดจากฐาน 70:30 และเรียกร้องให้มีการลบ มิวสิควิดีโอเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียวออกจากยูทูป


   ซึ่งหลังจากนั้นทางทนายเดชาได้ออกมาบอกผ่านทางเพจทนายคลายทุกข์ และพูดถึงกรณีของน้องเก้าและเจนนี่มีเนื้อหาประมาณว่า "#แนะนำให้น้องเก้าถอนฟ้องคดีอาญาเจนนี่ แล้วไปฟ้องแพ่งแทนเพราะมีความเสี่ยงมาก หากนำสืบไม่ได้ว่ามีข้อตกลง 70 30 แพ้คดี อาจโดนฟ้องกลับได้เพราะคดีอาญาศาลจะลงโทษจำเลยได้ต่อเมื่อปราศจากข้อสงสัย เมื่อคดีนี้ยังมีข้อสงสัยว่ามีข้อตกลง 70 30 หรือไม่จึงมีความเสี่ยงไม่ควร ฟ้องคดีอาญาครับ คนที่ต้องได้รับผลกระทบคือตัวน้องเก้าไม่ใช่ทนาย"


   ล่าสุดทางทนายเจมส์ได้เผยว่า "เคสแบบนี้ต้องใช้สิทธิ์ทางศาล ทางทนายอื่นมีความเห็นแบบอื่นเป็นสิทธิ์ของเขา ไม่มีใครรู้ดีกว่าตัวเอง ใครที่วิจารณ์หรือไม่เกี่ยวข้องไม่ควรมายุ่ง ควรอยู่นิ่งๆ คนที่อาวุโสไม่ควรมายุ่ง ส่วนตัวไม่เครียดก็เดินหน้าต่อ"


   และล่าสุดคุณแม่ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ รามณรงค์"  ได้ปรึกษา "ทนายเจมส์" หลังมีนักศึกษาสาวส่งข้อความมาก่อกวนคุกคามลูกสาว น้องลียา ผ่านทางไดเรคไอจี โดยทาง ทนายเจมส์ เผยถึงเรื่องนี้ว่า

   "มีโอกาสเจอธัญญ่าที่รายการ แล้วเขามาบอกว่ามีคนส่งข้อความมาให้ลูกเขา เป็นหลายข้อ ความมีหลายรูปแบบและมีทั้งเฟสบุ๊คจริงและปลอม ตัวธัญญ่าไม่กังวลอะไร ตอนนี้ก็หาตัวตนทางเฟสบุ๊คอันนี้เป็นหน้าที่ของตำรวจ และทางธัญญ่าต้องการดำเนินคดีความ" 


ขอบคุณภาพ IG tanya_liyah , Facebook ทนายคลายทุกข์

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "เก้า เกริกพล" พา "ทนายเจมส์" นำเอกสารยื่นฟ้อง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"

- "ธัญญ่า" สุดทน เจอคนคุกคาม "น้องลียา"