5
shared

ไม่ใช่คนผิด!!! กานต์ วิภากร ตั้งโต๊ะแถลงโต้กลับโรงเรียน ปมลูกสาว ถูกไล่ออก

28 สิงหาคม 2563 17:43 2643
ไม่ใช่คนผิด!!! กานต์ วิภากร  ตั้งโต๊ะแถลงโต้กลับโรงเรียน ปมลูกสาว ถูกไล่ออก

เคลียร์ปมดราม่า กานต์ วิภากร แถลงข่าวโต้กลับโรงเรียนชื่อดัง ยืนยันฟ้องกลับ 50 ล้านแน่นอน คอนเฟิร์มงานแต่งวันที่ 12 กันยายนนี้

     หลังจากเกิดดราม่า ระหว่าง กานต์ วิภากร กับ โรงเรียนนานาชาติชื่อดัง เชิญให้ลูกสาว น้องลอนดอน ออกจากโรงเรียน ซึ่งทางโรงเรียนได้ออกมาชี้แจงกับเรื่องดังกล่าว  บอกเหตุผลเดียวที่จะให้เด็กพักการเรียนคือค้างค่าเทอม  ทำเอา กานต์ วิภากร ภรรยาเสก โลโซถึงกับเดือดตั้งโต๊ะแถลงข่าวตอบโต้ในวันนี้ (28 ส.ค)  โดยกานต์ เผยว่า "เรื่องทำร้ายลอนดอน  กานต์ ได้โชว์หลักฐานต่อหน้าสื่อมวลชน โดยเป็นการคุยแชทไลน์ กับผู้อำนวยการ ทักมาเพื่อขอเยียวยาหลังลอนดอนโดนบูลลี่และทำร้ายร่างกาย ซึ่งฝั่งตนก็ยืนว่ามีการบูลลี่และทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้นจริง ตอนนี้ยังต้องทำการบำบัดทุกอาทิตย์ ส่วนคุณหมอก็ยังไม่ได้บอกอะไร มีการใช้ยาเพื่อป้องกันโรคซึมเศร้าด้วย"

     "ยืนยันช่วงเดือนมีนาคมฝ่ายตนตามเรื่องตลอด แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจากทางโรงเรียน กระทั่งมาเกิดเรื่องถึงมีการเคลื่อนไหวเกิดขึ้น ต่อมาครูใหญ่ก็มีการเรียกเข้าไปคุย พร้อมกับบอกว่า ลอนดอนผิดปกติ แต่ก็ไม่ได้บอกว่าผิดปกติอะไร ให้ครอบครัวสังเกตเอง ส่วนเอกสารทางการแพทย์ ทางตนยืนยันให้โทรเช็คกับโรงพยาบาลได้เลย พร้อมกับยื่นข้อเสนอการรับผิดชอบ ว่ารับผิดชอบให้ดีที่สุดจะทำอย่างไร ถ้าทำได้ยืนยันจะนำประวัติการรักษาทั้งหมดมาให้แน่นอน" 

    "จะให้เรียนที่โรงเรียนเดิม จนกว่าจะจะมีการเลื่อนชั้น  ส่วนเรื่องค่าเทอม 180,000 บาทที่ไม่จ่าย มีปัญหาอยู่ก็เลยไม่จ่าย  ยืนยันมีเงินจ่ายแน่นอน  ร้องเรียนกระทรวงศึกษาธิการไปแล้ว หลังจากนี้จะเดินทางไปที่กระทรวงศึกษาธิการ  เรื่อง 50 ล้านยืนยันฟ้องแน่นอน ถ้าดูแลลูกสาวไม่ดี ด้าน เสก โลโซ ก็ไม่โอเคกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น"  


    นอกจากนี้ กานต์ วิภากร ยังอัพเดตเรื่องงานแต่งงานกับสามี เสก โลโซ  " ได้ฤกษ์วันที่ 12 กันยายนนี้ ที่เพิ่งมาแต่งเพราะทำให้พ่อแม่ เพราะอายุเยอะมากแล้ว ส่วนน้องเสือ ก็ยอมรับไม่เคยรู้เลยว่าพ่อแม่ยังไม่ได้แต่งงาน ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการตัดชุด  ยืนยันแหวนหมั้นต้องวงใหม่ ยอมรับตื่นเต้น เพราะไม่เคยใส่ชุดเจ้าสาว ส่วนที่ไม่แต่งเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ยอมรับ เสก โลโซ กำลังฮอตก็เลยต้องซ่อนครอบครัว 

    นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังได้โชว์การ์ดแต่งงานอีกด้วย โดยมีลูกชายออกแบบให้  ยืนยันเป็นงานแต่งแบบส่วนตัว คนที่มีการ์ดเท่านั้นที่จะสามารถเข้างานได้

ขอบคุณภาพ IG : wiphakorn15

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ลูกสาว เสก โลโซ ถูกไล่ออก!!! จากโรงเรียน

- เคลียร์ปม!! ลูก เสก โลโซ โดนไล่ออก โรงเรียน ชี้แจง ไม่ใช่เรื่องจริง

- "กานต์ วิภากร" นอนร้องไห้มา 2 คืน! เตรียมแถลงกรณีลูกสาวถูกเชิญออกจากโรงเรียน

- ของขึ้น!! "กานต์ วิภากร" เตรียมแถลงโต้กลับโรงเรียนดัง


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000