62
shared

เคลียร์ที่แรก! "เปา กิ่งกาญจน์" ยกมือไหว้ขอโทษ! หลังไลฟ์ตอบโต้ชาวเน็ตไล่ให้ไปป่าช้า!

28 สิงหาคม 2563 12:25 6075
เคลียร์ที่แรก!  "เปา กิ่งกาญจน์"  ยกมือไหว้ขอโทษ!  หลังไลฟ์ตอบโต้ชาวเน็ตไล่ให้ไปป่าช้า!

"เปา กิ่งกาญจน์" ของขึ้นตอบโต้ชาวเน็ตไล่ให้ไปป่าช้า ลั่นชีวิตจริงไม่ได้เป็นคนเรียบร้อย!

  หลังออกจากค่าย "ได้หมดถ้าสดชื่น" มาสักพักก็ปังสุดๆ สำหรับนักร้องสาว "เปา กิ่งกาญจน์" ที่ตอนนี้กำลังฮอต งานรุมเพียบ ทั้งคอนเสิร์ต และงานรีวิวสินค้า แต่ก็ไม่วายยังมีกระแสด้านลบโจมตีอยู่เสมอตั้งแต่ออกจากค่าย

  ซึ่งล่าสุดดราม่าเกิดอีกครั้งเมื่อ เปา กิ่งกาญจน์ กำลังไลฟ์เฟซบุ๊ก และมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ประมาณว่า "ที่ดังได้เพราะเคยอยู่ค่ายเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นมาก่อน ไม่สตรอเบอรี่ แต่ทรยศ  ถ้าไม่ได้เข้าไปอยู่ในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น จะดังขนาดนี้หรอ"


 ทำให้นักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ โต้กลับทันทีว่า

  "ออกจากค่ายดังค่ะ อยู่ค่ายไม่ดังค่ะ คุณพี่ฟังใหม่นะคะ รำคาญค่ะไม่ชอบ มานั่งรายมายไปตรงอื่นไป๊ ชีวิตจริงไม่ได้เป็นคนเรียบร้อยนะคะ แต่รู้ว่าควรจะมีมารยาทกับใครค่ะ ไม่สนใจค่ะ จะไปไหนก็ไป ไม่มีใครอยากด่าใครหรอกค่ะ"

 "ถ้าไม่มาหาเรื่องหรือไม่มาทำอะไรไม่ดีก่อนเพราะเรามีมารยาท เรารู้อยู่กับผู้ใหญ่ยกไหว้มือทุกคน ไม่มีคำว่าเดินเชิดค่ะ รู้จักหวันค่ะ ไม่ชอบต่างคนก็ต่างคนต่างอยู่ ติ่งใครก็เชิญไปทางนั้นไปเปลว(ป่าช้า) อยู่ตามประสาฉันทำงาน ไม่ใช่มานั่งให้ด่า ให้พ่อแม่ด่าได้คนสองคน"  หลังจากนั้นชาวเน็ตต่างก็พาวิจารณ์เป็นจำนวนมาก บางคนบอกว่านี่คือตัวตนจริง ๆ ของเธอหรือเปล่า 


    ล่าสุดทางทีมข่าวได้เจอตัวนักร้องสาว เจ้าตัวก็ขอเคลียร์ดราม่าที่เกิดขึ้นทันที โดยเป็นการเคลียร์กับสื่อที่แรก พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

  "บางทีคำมันรุนแรงเกินไป คำหยาบมันรุนแรงมากสำหรับหนู  มันไม่ใช่คำที่สมควรจะด่าด้วยซ้ำ แต่ไม่ได้เอาเรื่อง บางที่ก็หมดความอดทน เพราะหนูเก็บมาเยอะแล้วเผลอหลุดออกไป วันนี้ทำงานเยอะและเหนื่อยถ่ายเอ็มวีทั้งวัน อดไม่ไหวจริงๆค่ะและมาเจออะไรแบบนี้"

  "ขอโทษด้วยที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ยอมรับว่าตนไม่ได้เป็นคนเรียบร้อย แต่มีมารยาท รู้อยู่กับผู้ใหญ่ยกไหว้มือทุกคน กาลเทศะมีทุกคน แต่แค่ว่าจะเลือกใช้กับใคร"

ขอบคุณภาพ IG : paokingkan

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "เปา กิ่งกาญจน์" ยื่นมือช่วย "เบ บอล" หลังออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น

- "เปา กิ่งกาญจน์" โต้กลับ! แจงยิบเป็นข้อ ออกจากค่ายแล้วงานเยอะ!!

- "เปา กิ่งกาญจน์" เปลี่ยนลุค! สวยเริศออร่านางงามมาก!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000