3
shared

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมเคลียร์หนี้!!! ให้แม่

27 สิงหาคม 2563 14:52 581
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมเคลียร์หนี้!!! ให้แม่

นักร้องสาว เจนนี่ รัชนก พร้อมเคลียร์หนี้เก่าของแม่ แต่ขอให้เจ้าหนี้เอาหลักฐานมาคุยกันและขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องนี้

    นักร้องสาวเจ้าของค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น เจนนี่ รัชนก เจอประเด็นดราม่าต่างๆมากมาย ทั้งเรื่องโกงค่าตัว หนี้สินของแม่เกตุ นักร้องตบเท้าลาออกจากค่าย และทุกยกเลิกงานแสดงคอนเสิร์ต


    ซึ่งล่าสุด สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงเรื่องหนี้สินเก่าของแม่  โดยมีข้อความว่า "หนูขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องของหนี้สินเก่าของคุณแม่หนูนะคะ  หนูขอยืนยันคำเดิมว่าหนูพร้อมเคลียร์ให้แม่..แต่ต้องเอาหลักฐานมาคุยกันก่อน หนูยอมรับว่าตัวหนูเองไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องในอดีตของคุณแม่ ที่ผ่านมาพอหนูทราบเรื่องหนูก็พยายามที่จะเคลียร์และจ่ายหนี้ให้คุณแม่มาตลอด และตอนนี้ มีเพจนึงที่ออกมาโพสต์กรณีของป้ากุ้ง หนูก็มีการคุยกับคุณแม่แล้ว ซึ่งเป็นเจ้าหนี้เก่าของแม่จริงแต่มีการเคลียร์กันกับแม่ไปนานแล้ว หนูจึงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีคนกลับมาพูดถึงอีก

    หนูได้ติดต่อไปทางป้ากุ้ง และมีการไปหาป้ากุ้งที่บ้านแล้วแต่ติดต่อไม่ได้เลย ยังไงถ้าป้ากุ้งเห็นโพสต์นี้ รบกวนติดต่อกลับหาเจนนี่ด้วยนะคะ รวมไปถึงคนอื่นๆ ถ้าหากหนูหรือแม่เคยเป็นหนี้ใครอีก สามารถติดต่อมาได้เลยนะคะ

    และหนูต้องขอกราบขอบคุณทุกคนที่เคยช่วยเหลือครอบครัวของเรามาด้วยค่ะ ตัวหนูเองกว่าที่จะมาถึงทุกวันนี้ผ่านเรื่องราวชีวิตมามากมาย ดิ้นรนเพื่อพาแม่กับน้องให้รอด เรา3 คนแม่ลูกกอดคอกันร้องไห้นับไม่ถ้วน เรื่องราวที่หนูกำลังเผชิญอยู่มันหนัก หนักมากกว่าเด็ก25 คนนี้จะรับไหว แต่หนูจะอดทนพิสูจน์ตัวเอง อะไรที่ไม่ดี หนูจะปรับตัวใหม่และเดินในเส้นทางที่ดี ทุกคอมเมนท์หนูอ่านหมดนะคะ และขอบคุณที่ทุกท่านแนะนำตักเตือนหนู หนูจะทำให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่ทำให้หนูเป็นหนูได้ทุกวันนี้ค่ะ"

ขอบคุณภาพ facebook : รัชนก สุวรรณเกตุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ถูกขุดอีก!! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจอทวงเงินค่าหวยเกือบ 2 แสน

- เคลียร์หนี้แล้ว!! แม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ย่องจ่ายหนี้ให้ป้าแมว

- ทนดราม่าไม่ไหว!! ลูกศรเพชร ศรสุพรรณ ปลดคอนเสิร์ต "เจนนี่-ลิลลี่" ออกจากงานสะพานข้ามแม่น้ำแคว


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000