6
shared

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ร่ายยาว แจงเรื่องหนี้สินเก่าของคุณแม่

27 สิงหาคม 2563 13:47 1084
"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ร่ายยาว แจงเรื่องหนี้สินเก่าของคุณแม่

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" โพสต์ยาวชี้แจงเรื่องหนี้สินเก่าของคุณแม่ ยันพร้อมเคลียร์..แต่ต้องเอาหลักฐานมาคุยกันก่อน

วันนี้( 27 ส.ค.63) หลังจากเจอมรสุมดรามาครั้งใหญ่ สำหรับนักร้องสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่ตอนนี้กำลังมีกรณีข้อพิพาทกับ "เก้า เกริกพล เพชรรัตน์" ที่ไปร่วมฟีจเจอร์ริ่งในผลงานเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จนเกิดประเด็นความบาดหมางขึ้นจนต้องพึ่งกระบวนการยุติธรรม แถมยังเจอดรามาถูกทวงหนี้ถึงหน้าบ้าน ซึ่งเป็นหนี้ของคุณแม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องหนี้สินของคุณแม่ผ่านเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ ว่า 

"หนูขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเรื่องของหนี้สินเก่าของคุณแม่หนูนะคะ

หนูขอยืนยันคำเดิมว่าหนูพร้อมเคลียร์ให้แม่..แต่ต้องเอาหลักฐานมาคุยกันก่อน หนูยอมรับว่าตัวหนูเองไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องในอดีตของคุณแม่ ที่ผ่านมาพอหนูทราบเรื่องหนูก็พยายามที่จะเคลียร์และจ่ายหนี้ให้คุณแม่มาตลอด และตอนนี้ มีเพจนึงที่ออกมาโพสต์กรณีของป้ากุ้ง หนูก็มีการคุยกับคุณแม่แล้ว ซึ่งเป็นเจ้าหนี้เก่าของแม่จริงแต่มีการเคลียร์กันกับแม่ไปนานแล้ว หนูจึงไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีคนกลับมาพูดถึงอีก

หนูได้ติดต่อไปทางป้ากุ้ง และมีการไปหาป้ากุ้งที่บ้านแล้วแต่ติดต่อไม่ได้เลย ยังไงถ้าป้ากุ้งเห็นโพสต์นี้ รบกวนติดต่อกลับหาเจนนี่ด้วยนะคะ รวมไปถึงคนอื่นๆ ถ้าหากหนูหรือแม่เคยเป็นหนี้ใครอีก สามารถติดต่อมาได้เลยนะคะ

และหนูต้องขอกราบขอบคุณทุกคนที่เคยช่วยเหลือครอบครัวของเรามาด้วยคะ ตัวหนูเองกว่าที่จะมาถึงทุกวันนี้ผ่านเรื่องราวชีวิตมามากมาย ดิ้นรนเพื่อพาแม่กับน้องให้รอด เรา3 คนแม่ลูกกอดคอกันร้องไห้นับไม่ถ้วน เรื่องราวที่หนูกำลังเผชิญอยู่มันหนัก หนักมากกว่าเด็ก25 คนนี้จะรับไหว แต่หนูจะอดทนพิสูจน์ตัวเอง อะไรที่ไม่ดี หนูจะปรับตัวใหม่และเดินในเส้นทางที่ดี ทุกคอมเมนท์หนูอ่านหมดนะคะ และขอบคุณที่ทุกท่านแนะนำตักเตือนหนู หนูจะทำให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่ทำให้หนูเป็นหนูได้ทุกวันนี้ค่ะ"


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE