115
shared

"ตาหวาน" อดีตนักแสดงตลก ถูกหลอกรอบสอง โดนเทงานละคร

25 สิงหาคม 2563 16:39 168
"ตาหวาน" อดีตนักแสดงตลก ถูกหลอกรอบสอง โดนเทงานละคร

อดีตตลก"ตาหวาน ดอกกระโดน" น้ำตาไหล โดนหลอกรอบสอง ไม่มีค่ารถกลับบ้าน

     เรียกได้ว่าเคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆ สำหรับอดีตตลก ตาหวาน ดอกกระโดน ที่ล่าสุด โดนคนแอบอ้างกองถ่ายละครนัดมาถ่ายงาน แต่สุดท้ายพอมาถึงกับถูกปล่อยเคว้งและไม่มีเงินค่ารถกลับบ้าน โดยเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊กร่ายยาวประมาณว่า


     "ใครใจดีบ้าง ช่วยโอนตังค์ค่ารถให้หนูกลับบ้านหน่อย หนูไม่มีตังค์กลับบ้าน หนูโดนหลอก ยังดีนะที่ไม่ใช่ในป่า หนูไม่มีตังค์กลับบ้านแล้ว หนูคิดว่าหนูจะได้งานนี้ หนูมีคลิปเสียง แต่หนูไม่สามารถส่งให้ใครได้ทางข้อความ เพราะหนูเคยส่งให้เพื่อนรุ่นพี่ใน Facebook แต่มันก็ส่งไม่ได้ ตอนนี้หนูไม่มีตังค์กลับบ้านใครก็ได้ใจดีช่วยหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ ขอคนละ 1 แชร์ เพื่อเป็นกำลังใจ"


     "ตกลงว่าหนูหลอกพี่ใช่ไหมลูก หนูหลอกพี่ว่าให้พี่ไปถ่ายวันนี้ คือ วันที่ 25 ของวันนี้ ถ้าเกิดว่าหนูไม่เห็น Facebook ของพี่หนูติดต่อพี่กลับด้วยนะคะ เมื่อวานพี่ก็โทรหาหนู นัดกันอย่างดี แต่พอพี่มาถึงหนูนัด 8:00 น พี่มาก่อน 8:00 น แต่ตอนนี้มันจะ 10:00 น อยู่แล้ว พี่โทรหาเป็นร้อยรอบ จนสุดท้ายหนูก็ปิดเครื่องโทรศัพท์หนี พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแบตเตอรี่หนูหมดหรือเปล่าก็ไม่รู้ ถ้าเกิดว่า หนูมาเจอ Facebook ของพี่ ติดต่อพี่กลับด้วยนะ พี่ไม่ใช่อะไรหรอก ถ้าเกิดหนูไม่ติดต่อกลับมา พี่ก็คงจะไว้โพสต์นี้ไปจนชั่วนิจนิรันดร์ แล้วพี่ก็จะ ไว้อยู่แบบนี้แหละ"


     "ถามว่าเสียความรู้สึกไหม พี่ไม่ได้เสียความรู้สึก แต่คือหนูนัดพี่มา พี่ก็ต้องมาตามนัด ไม่เลทไม่สายไม่อะไรทั้งนั้น แต่ทีนี้พอพี่โทรหาหนูตอนนี้หนูปิดเครื่องไปแล้ว พี่ก็ไม่เข้าใจว่าหนูตั้งใจหลอกพี่หรือว่ายังไง ถ้าเกิดว่าไม่เห็น Facebook นี้ช่วยติดต่อกลับมาหาพี่ด้วยนะ พี่ก็ยังคงอยู่ที่ GMM Grammy หนูรู้ไหมพี่ไม่รู้นะว่าหนูหลอกพี่หรือเปล่า แต่พี่มาน่ะตอนนี้พี่ไม่มีตังค์ค่ารถกลับแล้ว แล้วถ้าเกิดว่าใครต้องการที่อยากจะ ได้ยินเสียงคลิป รบกวนสอบถามพี่ไปทาง inbox ข้อความ ระดับพี่ส่งคลิปไปให้ฟังว่าเขาได้พูดอะไรไว้ กับพี่บ้าง ตอนนี้ไม่มีตังค์กลับบ้าน"

"เหมือนโดนเขาหลอกมา มีตัวจริงหรือเปล่ามีตัวตนหรือเปล่าไม่รู้ แต่มีหลักฐานยืนยันโดยมีเสียง คลิป ที่เราคุยกันตลอดระยะเวลาภายใน 3 วัน หนูโทรไป หาพี่ก่อนที่พี่จะขึ้นไปจังหวัดอุบลราชธานี เราคุยกันตลอด จนมาถึงวันนี้ พี่ก็มาตามนัดให้หนูแต่หนูกลับหายไปเหมือนไม่มีตัวตนพี่โทรไปหาก็ไม่รับสาย ถ้ามาเห็น Facebook ของพี่ ก็ติดต่อกลับมาด้วยนะคะ ตอนนี้พี่ไม่มีเงินที่จะกลับบ้าน พี่ไม่กล้าบอกแม่เดี๋ยวแม่ด่า ช่วยรับผิดชอบกับคำพูดของหนูด้วยว่ามีจริงหรือไม่จริง นะคะ เพราะตอนนั้นเริ่มที่จะเสียความรู้สึก แล้วก็ฝากไปสอบถาม ไปยังรายการ ไปยังละครซิทคอม รบกวนช่วยสอบถามทีมงานให้หน่อยว่าเบอร์นี้เป็นเบอร์ใคร สอบถามให้หนูด้วยว่าได้ลงทะเบียนหรือไม่ แล้วถ้าเกิดใครอยากรู้ ส่งไปทาง inbox ให้กับหนู ตอนนี้หนูนั่งอยู่หน้าตึก GMM Grammy เพราะหนูไม่มีตังค์ที่จะกลับบ้าน นะคะช่วยหน่อยใครก็ได้ช่วยหน่อย" 


ต่อมาเจ้าตัวได้โพสต์ต่ออีกว่า "ครั้งที่ 2 ในชีวิต ที่โดนหลอก รอบแรก บอกว่า มีงานโชว์ตัวในผับพระราม 2 ก็ยังมีเบอร์โทรอยู่เหมือนกัน แต่รอบนั้นก็ไม่อะไรมากมายก็ปล่อยไป แต่รอบนี้ จะไม่ปล่อยตัวเด็ดขาด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม รอบที่ 2 คือรอบนี้ คือรอบนี้ นัดหนูที่ตึก gmm grammy เสียงหนูก็มีแต่หนูส่งให้ใครดูไม่ได้เป็นเพราะอะไรก็ไม่รู้ คลิปเสียงตอนเก็บไว้ถาวรหนูจนหนูจะเอาไปให้ฟัง หนูต้องขอโทษที่หนูส่งให้ดูไม่ได้"


และล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางไปสน. ทองหล่อ พร้อมโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "ทีละขั้นตอนนะคะ ทำทีเดียวไม่ได้ ไม่มีปาฏิหาริย์"


ขอบคุณภาพ Facebook สาลินี แกล้วทนงค์

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000