63
shared

เคลียร์ปม!! ลูก เสก โลโซ โดนไล่ออก โรงเรียน ชี้แจง ไม่ใช่เรื่องจริง

25 สิงหาคม 2563 17:38 1974
เคลียร์ปม!! ลูก เสก โลโซ โดนไล่ออก โรงเรียน ชี้แจง ไม่ใช่เรื่องจริง

โรงเรียนนานาชาติ ตั้งโต๊ะแถลง กรณีลูกสาว เสก โลโซ ถูกให้ออกจากโรงเรียนเพราะไม่สู้คน ถูกเพื่อนๆรุมแกล้ง ว่าไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแน่นอน

    หลังจาก กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ โพสต์ภาพลูกสาว พร้อมข้อความร่ายยาว ถูกเชิญให้ออกจากโรงเรียนเพราะไม่สู้คน ถูกเพื่อนๆรุมแกล้ง  ซึ่งทางโรงเรียนได้แจ้งให้ กานต์ วิภากร ด้วยเหตุผลว่าเนื่องจากทางโรงเรียนไม่มีบุคลากรที่จะดูแลเด็กอย่างลอนดอนได้ 


    ล่าสุดทางโรงเรียนนานาชาติชื่อดัง ถึงกับต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงกรณีดังกล่าวเป็นข้อๆ ดังนี้ ว่า

เรื่องแรก ลูกสาว กานต์ วิภากร ที่กล่าวหาว่าถูกเพื่อโดนทำร้าย อันนี้เป็นเรื่องที่โรงเรียนเผยว่าไม่เป็นความจริง 

เรื่องที่ 2 กล่าวว่า ไม่ให้น้องลอนดอนเข้าเรียน ก็ไม่เป็นความจริง

  โรงเรียนก่อตั้งมา 20 ปีแล้ว โรงเรียนต้องการก่อสร้างสิ่งที่มีความสุข กฎเหล็กของโรงเรียน จะไม่มีการรังแก ไม่มีการทำร้าย ไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตาม เพื่อให้เด็กเกิดความปกติ  ทางโรงเรียนให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัย และความเป็นอยู่ ในแต่ละห้องจะคัดนักเรียนให้มีจำนวนไม่มากเกินไป เพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง และมีการดูแลอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่เช้ามาถึงโรงเรียน กระทั่งเดินทางกลับบ้าน  ทางโรงเรียนกำหนดมาตรการ การรังแกกันอย่างเข้มงวด ดังนั้นถ้ามีกรณีเด็กรังแกกันก็จะมีวิธีจัดการอย่างถูกต้อง และยืนยันไม่มีหลักฐานที่ถูกกล่าวอ้างว่าโดนรังแก 

ขั้นตอนหากทราบว่ามีการรังแกหรือบูลลี่ 

1 รายงาน 

2 เก็บข้อมููล

3 หาผู้เห็นเหตุการณ์ 

4 สอบสวน เขียนเป็นหลักฐาน 

5 ถ้าสอบสวนแล้ว เห็นว่ามีความผิดจริง จะมีการแจ้งผู้ปรกครอง และรายงานผู้บริหาร 

    วันนี้น้องลอนดอนก็ยังมาเรียน เหตุผลเดียวที่เด็กจะได้หยุดเรียน คือกรณีค้างค่าชำระค่าเทอม 3 ครั้้งเท่านั้น  อาจจะเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกัน ถ้าเข้าใจกันดีก็น่าจะไม่มีอะไร นับจากวันนี้ ถ้ากานต์ วิภากร ยังทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง ก็ต้องดำเนินการตามที่โรงเรียนกำหนดไว้ ทางโรงเรียนเป็นสถานศึกษาไม่อยากทะเลาะกับท่านไหน อยากเป็นตัวอย่างที่ดีในการศึกษา

    ที่ผ่านมามีการคุยกันทางโทรศัพท์ วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม จะเชิญ กานต์ เข้ามาคุยที่โรงเรียนอีกครั้ง โดยทางโรงเรียนบอกว่า ลูกของครอบครัว กานต์ เข้ามาเรียนที่โรงเรียนนี้ทั้งหมด 3 คน ทุกคนแฮปปี้หมด ไม่เคยมีปัญหาแบบที่เกิดขึ้น ณ เวลานี้  ถ้ามีการแกล้งกันจริงๆ เรื่องต้องถึงผม แต่ไปดูรายละเอียดแล้วไม่มีเรื่องนี้เลย ส่วนคนที่เล่าเรื่องราวให้ กานต์ฟัง ทางโรงเรียนไม่ทราบ  ทุกอย่างมีการตรวจสอบแล้ว ยืนยันไม่มีการรังแกกัน 100 เปอร์เซ็น  ส่วนเรื่องกานต์ จะฟ้อง 50 ล้าน ทางโรงเรียนไม่ทราบ และเป็นสถานศึกษาไม่ได้อยากทะเลาะกับใคร ถ้าจะคุยทางโรงเรียนก็พร้อมเสมอ


ขอบคุณภาพ IG : wiphakorn15

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "กานต์ วิภากร" นอนร้องไห้มา 2 คืน! เตรียมแถลงกรณีลูกสาวถูกเชิญออกจากโรงเรียน

- ลูกสาว เสก โลโซ ถูกไล่ออก!!! จากโรงเรียน

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000