3
shared

เป้าท็อปโฟร์! 'กาม่า' เชื่อมั่นแข้งดาวรุ่งดีพอสร้างเซอไพรส์

24 สิงหาคม 2563 15:44 62
เป้าท็อปโฟร์! 'กาม่า' เชื่อมั่นแข้งดาวรุ่งดีพอสร้างเซอไพรส์

กุนซือ กิเลนผยอง มั่นใจขุมกำลังดาวรุ่ง ดีพอสร้างเซอไพรส์ เป็นทีมม้ามืดของไทยลีกฤดูกาลนี้ พร้อมวางเป้าจบท็อปโฟร์ให้จงได้

วันนี้ (24 ส.ค. 63) อเล็กซานเดร กาม่า ยอดโค้ชคนเก่ง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เชื่อมั่น เหล่าบรรดานักเตะดาวรุ่งของทีม มีดีพอที่จะสามารถทำผลงานจบท็อปโฟร์ เพื่อคว้าสิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้าได้ หลังทุกคนปรับตัวและตอบสนองการฝึกซ้อมได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงที่ผ่านมา


พลพรรค กิเลนผยอง ปล่อยนักเตะหลัก ทั้ง อดิศร พรหมรักษ์ และ สารัช อยู่เย็น ออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบพิเศษนี้ แต่ก็สามารถคว้า พิชา อุทรา , ภูมินทร์ แก้วตา จากสมุทรปราการ และ ฉัตรมงคล ทองคีรี ที่ยืมตัวจาก การท่าเรือ เข้ามาร่วมทัพ โดยนักเตะต่างชาติยังอยู่กันครบไม่เปลี่ยนแปลง แต่กุนซือคนเก่งรายนี้ก็แสดงความมั่นใจในแข้งยังบลัดของทีม


"ผมมีเวลาเตรียมทีมพอสมควรในช่วงเบรกยาว ปัญหามีแค่เราขาดเกมทางการนานเกินไป ทีมเราเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะ มีนักเตะดาวรุ่งขึ้นมาหลายคน พวกเขาจะเป็นกำลังหลัก แม้หลายคนจะมองว่าเป็นงานยากที่จะถึงเป้าหมาย แต่ผมเชื่อมั่นในตัวน้องๆ เราอาจไม่ใช่ทีมเต็งแชม์ แต่ผมมั่นใจว่าแข้งกลุ่มนี้จะทำผลงานได้ดี"


"โควต้าเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก อาจเปลี่ยนไป ทุกคนรู้ดีว่าจบเลกแรก จะตัด 4 ทีมที่ดีที่สุด เราอยากวางตรงนั้นเป็นเป้าหมาย แต่เราจะมองเป็นเกมต่อเกมไป ผมคิดว่าเรามีโอกาส และพร้อมสร้างเซอไพรส์ในการพบทุกทีม ช่วงก่อนเบรก เราก็ทำได้ดีนะ นักเตะหลายคนเริ่มปรับตัวและตอบสนองได้ เราแพ้ทีมแกร่งอย่าง บียู กับ บีจี ซึ่งไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร แน่นอนว่างานหนักรอเราอยู่หลังกลับมาแข่งขัน แต่เราก็พร้อมจะเป็นม้ามืดที่เข้ามาแย่งสิทธิ์ตรงนี้" กาม่า ให้สัมภาษณ์ผ่าน MTUTD Channel


สำหรับ เมืองทอง มีโปรแกรมจะต้องบุกไปเยือน สุโขทัย เอฟซี ที่สนาม ทะเลหลวง ในเกมที่ 5 วันเสาร์ที่ 12 ก.ย. 63 นี้ เวลา 20.00 น.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สงสัยได้อยู่ต่อ! 'กาม่า' ชม 'พ็อพพ์' พิษสงรอบตัวหลังหายเดี้ยง

แฟนสบายใจ! 'เมืองทอง' ยัน 'กาม่า' อยู่อย่างน้อยจบซีซั่น

ทีเดียว3ราย! 'เมืองทอง' เปิดตัว 'พิชา-ภูมินทร์-ฉัตรมงคล' เข้าร่วมทีม