9
shared

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ควัก 2 แสน ช่วยพ่อต่อเติมบ้าน

23 สิงหาคม 2563 11:27 4592
“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ควัก 2 แสน ช่วยพ่อต่อเติมบ้าน

น้ำตาไหล!! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ควักกระเป๋า 2 แสนต่อเติมซ่อมแซมบ้านให้พ่อ

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตไปแล้ว กรณี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โกงค่าตัว ของหนุ่ม เก้า เกริกพล จากยอดวิวยูทูปในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่ตกลงกันไม่ลงตัว ต่อมาทางทนายเจมส์ ได้เดินทางนำเอกสารมายื่นฟ้องที่ศาลทรัพย์สินทางปัญญา โดยมีการฟ้อง 2 ฐานความผิด ทั้งละเมิดลิขสิทธิ์นักแสดง และ ละเมิดดนตรีกรรม และในวันที่ 9 พฤศจิกายน เวลา 13.00น ศาลได้มีการนัดไต่สวน ต้องมาทั้ง 2 ฝ่าย แต่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จะมาด้วยตัวเอง หรือส่งทนายมาก็ได้


ล่าสุดทนายเจมส์ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังว่า "ได้ยื่นฟ้องน้องเจนนี่และบริษัทได้หมดถ้าสดชื่น เป็นจำเลยที่ 1 และที่ 2 ฐานละเมิดลิขสิทธิ์ ก็มีคุณพ่อ คุณแม่ ผู้จัดการส่วนตัวน้องเก้า และสาเหตุที่ต้องเอาคุณแม่มาด้วยเพราะน้องเก้าเป็นผู้เยาว์ การฟ้องคดีต้องทำโดยผู้แทนโดยชอบธรรม ก่อนหน้านี้มีการนัดคุยกัน ก็มีคนกลางคุยให้ แต่ขอไม่เปิดเผยว่าใคร แต่เรื่องตัวเลขสรุปไม่ได้ เพราะตัวเลขฝั่งผมยอมลงมาเยอะมาก อีกฝั่งก็พยายามเสนอแต่มันไม่ชนกัน ก็เลยไม่จบ"


"เราเรียกน้อยกว่า 3 ล้าน คนกลางแจ้งมาว่าทางฝั่งน้องประสงค์ให้เรื่องจบ โดยไม่ต้องชี้ผิดชี้ถูก เสนอมาตัวเลขนึงแต่ฝั่งผมรับไม่ได้ เนื่องจากตัวเลขต่ำกว่าสิทธิที่เขาคิดว่าจะได้ ต่อให้ขึ้นศาลไป ศาลก็นัดคุย ปัญหาคือต้องการจบเร็วหรือช้า ถ้าคุยเร็วจบเร็ว ทุกอย่างก็จบและเริ่มต้นใหม่ ถ้ายิ่งช้า ความเสียหายก็ยิ่งเกิด เพราะคนที่มีอารมณ์ร่วมกับเรื่องนี้มันเยอะ จบเร็วดีที่สุด ผมยังฝันเลยว่าถ้าจบด้วยดี สองฝ่ายกลับมาฟีเจอร์ริ่งกันใหม่ ผลงานน่าจะปังนะ"


ส่วนทางด้านพ่อเจนนี่ก็ได้เผยว่า  "พอเห็นข่าวก็ให้กำลังใจเขาไป ให้ผ่านไปได้ เป็นห่วงเหมือนกัน แต่ไม่ได้คุยกันเรื่องรายละเอียด ได้เจอล่าสุดก็ตอนมีพายุ ลูกมาเยี่ยมครั้งนึง หลังจากนั้นมีแชทคุยกัน โทรคุยกัน ติดต่อกันตลอดเหมือนกัน เค้าจะมาต่อเติมบ้านที่พ่อสร้างและยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ตอนนี้น้องเพิ่งให้ช่างเข้ามาดู ช่างบอกว่าอีก 2-3 วันจะมาทำให้เลย ช่างตีมาประมาณ 2 แสน" 


"พอลูกบอกว่าจะมาต่อเติมบ้าน ก็บอกว่าแล้วแต่ลูก แล้วแต่ลูกสะดวก ก็ดีใจ ขอบคุณลูก พ่อก็ไม่ได้ว่าจะไปขออะไรมาก ให้บ้านพ่อเสร็จก็ดีใจ ส่วนเรื่องการฟ้องร้อง ก็ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกัน แต่รายละเอียดตรงนั้นผมไม่รู้เรื่องจริงๆ ถ้าจะมาถึงจุดนี้ก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการ"

ขอบคุณภาพ IG gerkpon_petcharat  :Facebook รัชนก สุวรรณเกตุ


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่ 


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ทนดราม่าไม่ไหว!! ลูกศรเพชร ศรสุพรรณ ปลดคอนเสิร์ต "เจนนี่-ลิลลี่" ออกจากงานสะพานข้ามแม่น้ำแคว

-"เก้า เกริกพล" พา "ทนายเจมส์" นำเอกสารยื่นฟ้อง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"