7
shared

"กานต์ วิภากร" นอนร้องไห้มา 2 คืน! เตรียมแถลงกรณีลูกสาวถูกเชิญออกจากโรงเรียน

22 สิงหาคม 2563 14:05 1114
"กานต์ วิภากร" นอนร้องไห้มา 2 คืน!  เตรียมแถลงกรณีลูกสาวถูกเชิญออกจากโรงเรียน

กานต์ วิภากร เตรียมแถลงข่าว หลังออกมาโพสต์ระบายกรณีลูกสาว น้องลอนดอน ถูกเพื่อนในโรงเรียนรุมทำร้าย แต่กลับถูกทางโรงเรียนเชิญให้ออก

  "กานต์ วิภากร" ผู้หญิงแกร่งถึงกับร่ำไห้ หลังจากทราบข่าวว่าลูกสาวคนเล็ก "น้องลอนดอน" ถูกเชิญให้ออกจากโรงเรียน  สาเหตุลูกสาวถูกเพื่อนแกล้ง และรุมทำร้าย  โดยเมื่อวานนี้(21 ส.ค) กานต์ วิภากร ได้โพสต์ข้อความถึงลูกสาว น้องลอนดอนว่าเตรียมตัวหาซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียน ตื่นเต้นดีใจจะได้ไปโรงเรียน แต่มาทราบภายหลังว่าถูกโรงเรียนเชิญให้ออก ล่าสุด กานต์ ภรรยาเสก โลโซ ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์นี้อีกครั้ง ว่า

  "เพื่อนๆดูสิคะ ถึงกานต์จะมีแต่ข่าวที่ไม่ดีแต่นั้นคือเรื่องจริง ไม่เคยเสแสร้ง ครอบครัวเราต้องทนทุกข์ทรมานมาตลอดเพราะความผิดพลาดต่างๆ แต่สิ่งนึงที่ทำให้กานต์อยู่ได้คือ ห่วงลูกๆและความที่เป็นคนหยิ่งในศักดิ์ศรี จะไม่ยอมให้ลูกต้องกระทบกระเทือนจิตใจและความเป็นอยู่ ถึงพ่อแม่จะแตกแยกกัน แต่กานต์ก็ทำให้ลูกมีรอยยิ้มได้ตลอดมา แววตาสดใสมาตลอด จนมาวันนี้ แววตาลอนดอนเปลี่ยนไป สังเกตสิคะ จากสดใสเปลี่ยนเป็นแววตาเป็นทุกข์ ตาเศร้าไม่เหมือนเก่า พวกเราทุกคนในบ้านช่วยกันดูแลเยียวยาลอนดอนร่วมกับจิตแพทย์

ที่กานต์บอกว่าลอนดอนต้องไปรร. วันจันทร์นี้เพราะ

1. ลอนดอนรู้ว่า รร. เปิดจันทร์นี้

2. แล้วเค้าก็ตื่นเต้นดีใจที่จะได้ไป รร.

3. เค้าไปซื้อเครื่องเขียนเยอะแยะเต็มไปหมด

4. เด็กหัวโจกที่ทำร้ายลอนดอนเค้าลาออกไปแล้ว

5. ทาง รร. จึงไม่สามารถเอาผิดจากผู้ปกครองเด็กคนนั้นได้เลยปัดความรับผิดชอบ โดยบอกว่า ทาง รร. ไม่มีบุคลากรที่จะดูแลเด็กอย่างลอนดอนได้ จึงขอให้ออก

6. เด็กถูกไล่ออกเมื่อวานและโรงเรียนนานาชาติทุก รร. เปิดเทอมวันจันทร์นี้ xึงก็รู้ แล้ว xู จะไปหา รร. ไหนทัน ไอ้xxาย!

7. ลอนดอนหวงผมมาก ชอบผมยาว ให้ตัดสักนิดก็ไม่ยอม พอรู้จะเปิดเทอม “แม่อยากตัดผม” เตรียมไป รร. ก็สั่งคนมาตัดให้ เค้าก็มีความสุขดีใจ

8. ลอนดอนไม่รู้หรอกว่าแม่มีเรื่องกับ รร. แล้วถ้าอยู่ๆ บอก อย่าเพิ่งไป รร. คิดเองนะคะ ว่าเด็กจะรู้สึกยังไง ยิ่งถ้ารู้ว่า รร. ให้ออก!!

9. ทาง รร. โทรมาบอกว่า ลอนดอนอยากไป รร. แสดงว่าพิสูจน์ได้แล้วว่าเด็กHappy กับ รร. ถ้าเด็กมีปัญหาเพราะ รร. เค้าคงไม่อยากไป รร.

10. โธ่! ไอ้xxาย ก็xูและทุกคนในครอบครัวดูแลรักษาร่วมกับจิตแพทย์มา7 เดือน xึงคิดบ้างไหมว่า ความคิด Positive เค้าจะไม่ดีขึ้นบ้างเลยเหรอ

11. xึงจะปัดความรับผิดชอบมาว่าเพราะครอบครัว ถุxส์

12. ปิดกิจการ รร. ไปเถอะ ถ้าหวังแค่เงินแต่ไม่ห่วงความรู้สึกเด็ก ไม่ได้มีจิตใจเห็นเด็กมาที่ 1 จริงๆ ถ้าไม่คิดว่าเด็กสำคัญที่สุด คุณไม่ควรทำธุรกิจนี้ จำไว้!!

13. xูต้องดูแลลูกxูที่ รร. ทำแบบนี้กับลูกxูมาถึง 2 คนแต่xูไม่เคยเรียกร้องอะไร ไม่เคยออกสื่อ จนเมื่อวานที่xึงไล่ลูกxูออกจาก รร.

14.  xู ต้องดูแลผู้ป่วยซึมเศร้าในครอบครัวถึง 3 คน 2 คนเกิดจาก รร. ทำเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ รู้ไหมว่าลูกๆและพวก xูทุกข์ทรมานกับสิ่งที่พวกxึงทำ บูลลี่ !!

15. เดี๋ยวจะแถลงข่าวให้ละเอียดพร้อมกับน้องเสือ เพราะอยู่และรับรู้ในทุกเหตุการณ์!

นอกจากนี้ กานต์ ยังโพสต์ภาพตัวเองร้องไห้ พร้อมข้อความว่า

  "ขี้แยตลอด ยัยกานต์!! เค้าหลับกันหมดบ้าน บ้าบอ นั่งร้องไห้อยู่คนเดียว..หมดสภาพเลย ดูได้ไหมนั้น?...TT" ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอกันมากมาย 

ขอบคุณภาพ IG wiphakorn15

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ลูกสาว เสก โลโซ ถูกไล่ออก!!! จากโรงเรียน


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000