10
shared

ศาลไม่เป็นใจ!! บริทนีย์ สเปียร์ส ร้องขอไม่ให้พ่อกลับมาทำหน้าที่ผู้ปกครอง

21 สิงหาคม 2563 15:27 135
ศาลไม่เป็นใจ!! บริทนีย์ สเปียร์ส ร้องขอไม่ให้พ่อกลับมาทำหน้าที่ผู้ปกครอง

สาวกแฟนเพลงของ บริทนีย์ สเปียร์ส รวมถึง เจสัน อเล็กซานเดอร์ เพื่อนวัยเด็กและอดีตสามีคนแรก รวมตัวประท้วงหน้าศาลแอลเอเมื่อกลางสัปดาห์ หวังให้ศาลตัดสินให้ บริทนีย์ มีอิสระในการใช้ชีวิตของตัวเอง!!

กรณีที่ บริทนีย์ สเปียร์ส (Britney Spears) ป๊อปสตาร์วัย 38 ปี จากยุค 90 ต้องมีผู้ปกครองช่วยดูแลตัดสินใจแทนในการบริหารจัดการชีวิตและทรัพย์สินมาตั้งแต่ปี 2008 หรือ 12 ปีที่แล้ว ถัดจากที่เธอสติแตกเพราะเตียงหักรักร้างจาก เควิด เฟดเดอร์ไลน์ (Kevin Federline) อดีตสามีที่มีทายาทด้วยกันสองคน

ล่าสุดกลับมาขึ้นพาดหัวข่าวอีกครั้ง เมื่อศิลปินสาวรายนี้ยื่นคำร้องต่อศาลขอไม่ให้ เจมส์ สเปียร์ส (James Spears) ผู้เป็นบิดาซึ่งรับหน้าที่ผู้ปกครองนี้มาแต่แรก กลับมาทำหน้าที่นี้ต่อ หลังจากที่พ่อของเธอของวางมือจากหน้าที่นี้ชั่วคราวจากปัญหาสุขภาพตั้งแต่เมื่อปีที่ผ่านมา

งานนี้ทาง บริทนีย์ สเปียร์ส แจงว่าไม่ได้ต้องการจะให้ยกเลิกการมีผู้ปกครองของตัวเอง แต่อยากให้สถาบันการเงินหรือธนาคาร เข้ามามีส่วนร่วมในการดูแลเรื่องการเงินกับทางผู้ปกครอง ขณะเดียวกันก็อยากให้ศาลประกาศให้ผู้ปกครองคนปัจจุบันซึ่งมาทำหน้าที่ชั่วคราวแทนผู้เปิดบิดา ทำหน้าที่นี้อย่างถาวรแทนไปเลย เพราะที่ผ่านมาเธอยอมรับว่าหากไม่มีผู้ปกครองคอยช่วยก็อาจไม่ผ่านมรสุมชีวิตมาได้จนถึงทุกวันนี้

อย่างไรก็ตาม ในการพิจารณาคดีนี้เมื่อกลางสัปดาห์ สำนักข่าวทีเอ็มซี (TMZ) รายงานว่าศาลยังคงไม่ตัดสินปรับเปลี่ยนใดใดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนหนึ่งเพราะเอกสารคำร้องล่าสุดของ บริทนีย์ ยังไม่ถึงมือผู้พิพากษา ทำให้ในศาลเมื่อวันพุธจึงเหมือนเป็นการประชุมเพื่อรายงานสถานะกันตามปกติ


เรื่องนี้นอกจากจะสร้างความผิดหวังให้กับทั้งตัว บริทนีย์ สเปียร์ส แล้วยังรวมถึง เจสัน อเล็กซานเดอร์ (Jason Alexander) เพื่อนวัยเด็กและอดีตสามีคนแรกของเธอที่มาร่วมประท้วงกับเหล่าสาวกแฟนเพลงบริเวณหน้าศาลแอลเอเมื่อวันพุธ หวังให้ศาลตัดสินให้ บริทนีย์ สเปียร์ส มีอิสระในการดำเนินชีวิตของตัวเอง 
Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

- พักงาน “ยามะพี” และตักเตือน “คาเมะ” หลังร่วมกินดื่มกับเยาวชน!!

- คีอานู รีฟส์ เผย The Matrix 4 ตรวจเข้มโควิด-19

- นับถอยหลัง!! โค้งสุดท้ายก่อน Tenet, Mulan, Bond 25 ชนโรง

- ยืนยัน "เวนดี้ Red Velvet" จ่อคัมแบ็คหลังตกเวทีเกือบ 8 เดือน!!

- กงยู, จินอู, คิมโยฮัน ร่วมบริจาคช่วยน้ำท่วมใหญ่ในเกาหลีใต้!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000