7
shared

สุดกลั้น! "มารี เบิร์นเนอร์" ร่ำไห้ เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก "กัน นภัทร"

21 สิงหาคม 2563 13:09 1247
สุดกลั้น! "มารี เบิร์นเนอร์" ร่ำไห้ เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก "กัน นภัทร"

"มารี เบิร์นเนอร์" น้ำตาแตกกลางวงสัมภาษณ์ เปิดใจหลังเลิก กัน นภัทร กับความรักครั้งนี้ทุกคนทำดีที่สุดแล้ว!!

     หลังก่อนหน้านี้นักร้องเสียงดี "กัน นภัทร" ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์เรื่องเลิกครั้งแรกกับนางเอกสาว "มารี เบิร์นเนอร์" ไปแล้ว พร้อมยืนยันว่าต่างฝ่ายต่างทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ยืนยันสาเหตุที่เลิกไม่เกี่ยวกับมือที่สามหรือเรื่องของครอบครัว แต่เป็นเรื่องของคนสองคนที่ไปต่อไม่ได้


    ล่าสุดสาว มารี ออกมาเปิดใจครั้งแรก และกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ตลอดการสัมภาษณ์ ยอมรับว่ารักครั้งนี้เสียใจ ตนก็พยายามสู้เต็มที่แล้ว แต่มีเหตุผลในบางเรื่องที่เรายอมกันไม่ได้เลยทำให้รักครั้งนี้ต้องจบลง ตอนนี้กับฝ่ายชายก็ไม่ได้คุยกัน อนาคตจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ไหม ต้องเป็นเรื่องอนาคต แต่ตอนนี้ยัง พร้อมขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ และจะมูฟออนไปพร้อมกัน

ความรู้สึกในตอนนี้?

 "ถ้าฝั่งของเราก็เป็นความสัมพันธ์ที่เต็มที่ และทำเต็มที่สุดแล้ว ก็โอเค ก็ตามนั้น"

ที่เขาบอกว่าสู้ไม่พอ คือสู้อะไร ?

 "หนูว่าความรักมันก็ต้องสู้ด้วยกันทั้งสองฝ่าย แต่ว่าปัจจัยรอบตัวแต่ละคน เงื่อนไขรอบตัวแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน คือมันคงไม่สำคัญหรอก ถ้าแบบคนใดคนหนึ่งมันสู้ไม่ไหว เราเห็นความพยายามของเค้าที่จะสู้ ถ้าไม่ได้รักกันมากก็คงไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่หรอก"

ถ้ารักกันมากแล้วทำไมไปต่อไม่ไหว ?

  "นอกเหนือจากความรักมันก็มีความรู้สึกอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยค่ะ มันก็ยากเหมือนกันกว่าที่จะมาถึงจุดนี้  ในมุมหนูคือเราเข้าใจกันนะ แต่มันก็มีเหตุผลที่ไม่สามารถยอมกันได้ในบางเรื่อง  หนูก็สู้เต็มที่แล้ว เค้าเต็มที่ที่สุดของเค้า หนูก็เสียใจแหละ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วจริงๆ" 


ใครเป็นคนตัดสินใจพูดคำว่าเลิกกัน?

 "มันไม่สำคัญหรอก ก็ยอมรับว่ามันก็เป็นไปแบบนี้แหละ ตอนนี้มูฟออนไหม ก็เท่าที่ทำได้  เกี่ยวกับข่าวรักๆเลิกๆไหม  มันไม่เกี่ยวค่ะ  สำหรับหนู รักคือรัก สู้ๆคือสู้"

เรื่องบุคคลที่สาม อย่างคนรอบข้าง ครอบครัวอะไรแบบนี้?

 "คือถ้ามีมือที่สาม เรื่องมีคนอื่นไม่มีแน่นอน แต่คือแค่เราแค่โตมาคนละแบบ  มันไม่สำคัญว่าเหตุผลคืออะไร สุดท้ายอะ ถ้าเราสลับกันอะ เราต่างคนก็อาจจะเป็นแบบที่เราเป็นอยู่ก็ได้  มันก็คือวิธีการเติบโตของแต่ละคน โอเคว่า ณ. เป้าหมายในจุดนี้มันไม่ตรงกัน"


ความสัมพันธ์เรากับครอบครัวของเค้า?

  "ตอนนี้ไม่ได้เจอกันแล้ว กับพี่กันก็ไม่ได้คุยกัน  ตัดสินใจยากไหม  ไม่ยากค่ะ ก็กะทันหันอยู่  ก็พยายามหากิจกรรมทำไปในแต่ละวัน  เราก็มองว่ามันไม่ใช่สิ่งที่แย่ หรือเป็นบทเรียน แต่บางทีสิ่งที่เราทุ่มเท เราอาจจะมากเกินหรือเร็วเกิน ทำให้เราอาจจะต้องเปลี่ยนวิธีการรักของตัวเองในอนาคต"

ครั้งนี้ถือว่าเป็นความรักที่เจ็บที่สุดในชีวิตไหม?

 "ก็ไม่หรอก ก็รักมากก็ผิดหวังมาก ไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมา  ความรักครั้งนี้สอนให้อย่ารีบร้อน  หนูไม่ได้เก็บมุมมองของคนอื่นมาคิด  มันเร็วในมุมความรู้สึกมากกว่า  ก็อาจจะต้องเปลี่ยนวิธีในความรักของตัวเองด้วยในอนาคต ส่วนที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ไหม  สำหรับอนาคตอาจจะได้ แต่ตอนนี้สำหรับหนูยังไม่ได้ สำหรับแฟนๆที่ให้กำลังใจ ก็ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ ก็มูฟออนไปพร้อมกัน"


ขอบคุณภาพ IG : marie_broenner

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "มารี เบิร์นเนอร์" ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อครั้งแรก หลังมีข่าวลือเลิก "กัน นภัทร"

- "กัน นภัทร" เปิดใจสาเหตุเลิก "มารี" ครั้งแรก!!เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000