2
shared

‘ต่าย ชุติมา’ บุกแจ้งความสามีไม่ส่งตัวลูกตามนัด

10 เมษายน 2562 02:30 35

‘ต่าย ชุติมา’ บุกแจ้งความหลังสามีไอโซไม่ส่งตัวลูกตามเวลานัดหมาย และติดต่อไม่ได้

วันนี้ (28มี.ค.62) ต่าย ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ หรือ ‘ต่าย Seasons Change’ อดีตนางเอกภาพยนตร์ “Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย” เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจ เมื่อวานนี้ (27มี.ค.) เวลาประมาณ 22.00 น. ภายหลังนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หรือ ไฮโซทิม สามีนักธุรกิจพันล้าน ไม่นำลูกมาส่งตามเวลานัดหมาย ซึ่งทั้งคู่ตกลงจะต้องผลัดกันเลี้ยงดูลูกกันคนละ 5 วัน ตามที่ได้ตกลงกันไว้ แต่กลับไม่ทำตามตกลง

 

ต่าย เปิดเผยว่า ทิมยังคงเป็นสามีและภรรยากันถูกต้องตามกฎหมายและยังไม่มีการหย่ากันแต่อย่างใด ภายหลังที่เกิดปัญหาขึ้นได้มีการแยกกันอยู่และอยู่ระหว่างการพูดคุยกันอยู่ตลอด ในส่วนของลูกนั้นได้มีการตกลงการเลี้ยงดูไว้ แต่เมื่อไม่ทำตามสัญญาจึงเป็นห่วงความปลอดภัยลูก หลังจากนี้ต้องพูดคุยในเรื่องกฎหมายกันให้ถึงที่สุด

 

ขณะที่ประเด็นในโซเชียลมีเดียที่ถูกจับตากลางดึก จากกรณีที่ "ต่าย ชุติมา" ได้ออกมาโพสต์ประกาศตามหาลูกสาวเมื่อวานนี้ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังครบกำหนดรับตัวลูกจาก ทิม พิธา ผู้เป็นสามีตั้งแต่ตอน 1 ทุ่ม แต่เธอนั้นรอมาเกือบ 2 ชั่วโมง ก็ติดต่อไม่ได้ โดยเธอได้โพสต์พร้อมข้อความไว้ว่า

 

“ใครอยู่เซ็นทรัลเวิลด์บ้างคะ ใครเห็นพิพิมบ้างช่วยบอกหน่อยค่ะ วันนี้ครบกำหนดรับพิพิมจากพ่อ 1 ทุ่ม.. นี่รอมาเกือบ 2 ชม. แล้ว…โทรไปก็ปิดเครื่องกันหมด…จะแกล้งก็แกล้งเราคนเดียวพอ อย่าทำให้เราต้องเป็นห่วงลูกไปมากกว่านี้เลย…”

 

ด้าน ทิม ได้โพสต์ภาพลูกสาวหลับพร้อมข้อความ “น้องพิพิมปลอดภัยดีนะครับหลับสบายเรียบร้อยไม่ต้งกังวล สำหรับผมความมั่นคงทางอารมณ์และความปลอดภัยลูกเป็นอันดับ 1 และที่สำคัญความเป็นสิทธิส่วนตัวของลูก เรื่องในครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน กระแสข่าวและเรื่องต่าง ๆ อาจกระทบจิตใจลูกในอนาคต ผมอยากขอให้เรื่องภายในครอบครัวเป็นเรื่องภายในและปฏิบัติตามคำสั่งศาลจะดีที่สุดครับ  ผมขอให้ทุกท่านลบโพสต์ที่เกี่ยวกับพิพิมตัวผมเองก็จะลบโพสต์นี้ในอีก 1 ชั่วโมง”

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง