21
shared

ลูกสาว เสก โลโซ ถูกไล่ออก!!! จากโรงเรียน

21 สิงหาคม 2563 10:52 25656
ลูกสาว เสก โลโซ ถูกไล่ออก!!! จากโรงเรียน

ปวดใจ "กานต์ วิภากร" โพสต์แชร์เรื่องราว น้องลอนดอน ลูกสาว เสก โลโซ ถูกให้ออกจากโรงเรียนานาชาติชื่อดัง เพราะไม่สู้คน ถูกเพื่อนๆรุมแกล้ง

     กำลังจะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้น สำหรับครอบครัวของ เสก โลโซ กับภรรยา กานต์ วิภากร ที่ทั้งคู่กำลังประกาศจะแต่งงานกันโดยมีลูกชาย น้องเสือ ขอเป็นคนจัดงานให้กับพ่อแม่เอง เพราะอยากให้คุณพ่อ คุณแม่มีงานแต่งงานสักครั้งในชีวิต


    แต่ล่าสุดก็มีเรื่องให้ปวดใจ เมื่อลูกสาวถูกกระทำจน กานต์ วิภากร ได้โพสต์ข้อความถึงลูกสาว น้องลอนดอนว่า "เตรียมตัวหาซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียน ตื่นเต้นดีใจจะได้ไป รร. เปิดจันทร์นี้ โดยเด็กน้อยไม่รู้เลยว่า โดนไล่ออกวันนี้เองหมาดๆ เพราะไม่สู้คน. รบกวนฝากเพื่อนๆช่วยแชร์ให้เยอะที่สุดเลยนะคะ ลูกใครๆก็รัก ลอนดอนเป็นเด็กเรียบร้อย สดใส ร่าเริง น่ารัก ไม่เกเร ไม่ทำร้ายใคร ด่าใครก็ไม่เป็น แต่โดนเพื่อนในรร. รุมทำร้าย ทั้งตบตี ทั้งถีบผลัก ทั้งด่าทอต่างๆนานา เช่นด่า ลอนดอนว่า xีโง่!!

    แรกๆเราสงสัยว่าทำไมลอนดอนเงียบ ไม่คุย ดูไม่ไว้ใจใคร ไม่มีเสียงพูดหรือเสียงหัวเราะจากเค้าแล้ว จากเด็กร่าเริงกลายเป็นเด็กเงิยบ ไม่พูดเลย ถามอะไรก็ไม่มีเสียงตอบ อย่างมากก็ตอบเป็นเสียงลม เหมือนกระซิบ ตอนนี้ทุกคนในครอบครัวช่วยกันเยียวยาจิตใจและเมื่อเค้าไว้ใจจึงได้บอกความจริงกับแม่ว่า เพื่อนที่รร ทำร้ายเค้าแบบนั้นอย่างต่อเนื่อง เราได้แจ้งรร.ไปทุกทางแต่ไม่มีเสียงตอบรับจากผู้บริหาร รร. หรือเจ้าของ รร. จนเราติดต่อตรง เค้าบอกจะจัดการให้ แต่พอมาวันนี้ ปัดความรับผิดชอบ โดยการไล่ลอนดอนออกจาก รร. โดยแสดงเหตุผลว่า ทาง รร. ไม่มีคนที่มีคุณสมบัติจะดูแลลอนดอนได้ จึงขอให้ลอนดอนออกจาก รร.

    นี่คือ รร. นานาชาติติดอันดับ Top10 ของเมืองไทย รร. ระดับนี้ยังดูแลนักเรียนไม่ได้ นับประสาอะไรกับ รร. ทั่วไป เพราะฉะนั้น ขอเตือนให้เพื่อนๆที่มีลูก คิดกันให้เยอะๆในการหารร ให้ลูกเพราะเค้าไม่ได้รักเด็กจริงๆ เค้าแค่ทำเพราะเป็นธุรกิจ!! มีต่อ ฝากแชร์เตือนพ่อแม่ผู้ปกครองเยอะๆนะคะ เพื่อประโยชน์ของลูกคุณเอง"ขอบคุณภาพ IG : wiphakorn15


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000