8
shared

พักงาน “ยามะพี” และตักเตือน “คาเมะ” หลังร่วมกินดื่มกับเยาวชน!!

20 สิงหาคม 2563 14:33 829
พักงาน “ยามะพี” และตักเตือน “คาเมะ” หลังร่วมกินดื่มกับเยาวชน!!

ค่ายจอห์นนี่ฯ สั่งพักงาน ยามะพี และตักเตือน คาเมะ สถานหนัก หลังสองหนุ่มร่วมปาร์ตี้กินดื่มกับสาวเยาวชนยังไม่บรรลุนิติภาวะเมื่อเดือนก่อน!!

ค่ายจอห์นนี่ แอนด์ แอสโซซิเอตส์ (Johnny’s & Associates) มีแถลงแจ้งเรื่องการพักงาน ยามาชิตะ โทโมฮิสะ หรือ ยามะพี (Yamashita Tomohisa) ส่วน คาเมนาชิ คาสุยะ หรือ คาเมะ (Kamenashi Kazuya) สมาชิกวงคัตตุน KAT-TUN บอยแบนด์ชื่อดังของญี่ปุ่นร่วมสังกัดเดียวกัน ก็ต้องถูกตักเตือนสถานหนัก จากกรณีที่ทั้งสองคนได้ไปร่วมดื่มสังสรรค์กับหญิงสาววัยเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี ซึ่งยังไม่บรรลุนิติภาวะและวัยที่ยังไม่ถึงเกณฑ์จะดื่มแอลกอฮอล์ได้ตามข้อกำหนดของกรุงโตเกียวเมื่อเดือนก่อน

ถึงแม้ตามข่าวจะระบุว่าฝ่ายหญิงจงใจปกปิดไม่ยอมบอกอายุจริงของตัวเอง เพื่อจะได้ร่วมสังสรรค์กับสองไอด้อลหนุ่มคนดังแห่งค่ายจอห์นนี่ฯ ทำให้หลายคนมองว่าทั้ง ยามะพี และ คาเมะ ไม่มีเจตนาจะล่อลวงเยาวชนก็ตาม


ในแถลงของค่ายจอห์นนี่ ระบุว่าในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 ยังคงระบาด ทางบริษัทจึงไม่อาจปล่อยผ่านเหตุการณ์ที่ศิลปินได้สร้างความวิตกกังวลให้เกิดขึ้นกับทุกคนได้ รวมทั้งขอยอมรับผิดและขออภัยต่อพฤติกรรมอันไม่สมควรของทั้งสองศิลปินที่ต่างก็มีแฟนคลับให้การสนับสนุนมายาวนาน โดยหลังจากนี้ทางค่ายจะระมัดระวังและดูแลศิลปินให้รัดกุมมากขึ้นกว่าเดิม

อย่างไรก็ตาม จากแถลงครั้งนี้ไม่มีการพูดถึงประเด็นที่ ยามะพี ถูกจับภาพเดินเข้าออกโรงแรม ซึ่งมีหนึ่งในสาวผู้เยาว์ที่ไปร่วมกินดื่มด้วยกันครั้งนี้ ตามขึ้นไปบนชั้นเดียวกับที่เขาเข้าพัก ก่อนจะออกมาอีกครั้งในช่วงสายและบ่ายวันถัดมา

ข่าวบอกด้วยว่าการขึ้นเตียงมีเพศสัมพันธ์กับเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยที่ฝ่ายหญิงไม่ใช่คนรัก หรือคู่หมั้น หรือได้รับการรับรองจากทางผู้ปกครอง รวมทั้งหากว่าหญิงสาวคนในข่าวเป็นสาวขายบริการที่อายุต่ำกว่า 18 ปี เสี่ยงทำให้ตัวศิลปินหนุ่มคนดังเจอทั้งโทษจำคุกและปรับหนักทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- กงยู, จินอู, คิมโยฮัน ร่วมบริจาคช่วยน้ำท่วมใหญ่ในเกาหลีใต้!!

- ซงฮเยคโย ขออะไรก่อนมีรักครั้งใหม่?!!

- คีอานู รีฟส์ เผย The Matrix 4 ตรวจเข้มโควิด-19

- ยืนยัน "เวนดี้ Red Velvet" จ่อคัมแบ็คหลังตกเวทีเกือบ 8 เดือน!!

- นับถอยหลัง!! โค้งสุดท้ายก่อน Tenet, Mulan, Bond 25 ชนโรง

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000