1
shared

'มาช่า'สุดทน! เจอโรคจิตคุกคามเกือบ2ปี

10 เมษายน 2562 02:30 9
'มาช่า วัฒนพานิช' โพสต์ไอจีเจอโรคจิตตามระราน ข่มขู่ แอบติดตามเกือบ 2 ปี ลั่นหยุดการกระทำเช่นนี้เถอะ

 

วันนี้( 27 มี.ค.62) ทำเอานักร้องสาวรุ่นใหญ่ "มาช่า วัฒนพานิช" ถึงกับปรี๊ดแตกหลังอดทนอดกลั้นมานานเกือบ 2 ปี หลังเจอผู้ไม่หวังดีตามระรานใช้ถ้อยคำรุนแรงหรือเป็นภาพที่ดูลามก และหนักสุดคือคอยติดตามดูกล้องวงจรปิดตามไปหาทุกงานที่ไปแถมสะกดรอยตามไปหาถึงบ้านอีกด้วย

 

โดยมาช่า วัฒนพานิช ได้ออกมาโพสต์รูปและข้อความว่า "ที่นำลงให้ดูนี่5รูปใน 2,000กว่ารูป ส่งแบบนี้ทุกวัน และเป็นเวลาจะ2ปีละ พวกหวังผลปะะโยชน์ที่บอกคือ , เหรอคะ, วันเกิดกันที ต้องมอบคอนโด และทีวีกันให้เลยเหรอ... จริงๆน้องอยากได้มากกว่านั้นบางรูปภาพต่ำมากเลยขยายออกไม่อยากให้นุ้งเล็ก,คนดีดีต้องมาดู แต่ก็ต้องลงให้ดู... เกือบ2ปีน้องหลุดอะไรมาเยอะจนพี่อยากบอกว่า น้อง monkiizboiiz เขาไม่ได้ทำไอจีปลอมมาด่าทุกคน โปรดหยุดว่าเขาได้ละค่ะ, เรื่องนี้เกมส์นี้มีหลุด, ซับซ้อนกว่าที่คิดอีก, และจับได้ทันนะจ๊ะ accout เยอะไป สับสน ใช่มะ??? และพี่ไม่ใช่เลสเบี้ยน ไม่ต้องพยายามยัดเหยีอด , เอาไปพิจารณา ก่อนพี่จะพูดมานี่อดทนมานานมาก ที่จะไม่พูดอะไร... เกือบ2ปีนี่ก็ทนให้ด่าทุกวัน พอแล้ว ตื่นกันได้ละ และจบได้ละไอ้เรื่องใส่ร้ายคนไปมา fc... พี่ไม่มีใครเหนือกว่าใคร แม้จะมาใกล้ตัวไม่ใช่เหนือกว่าใครเขา #marshalife 

 

ขอปิดคอมเม้นท์ขี้เกียจฟัง เบื่อดราม่า 1 คำพูด ต่างวาระกันไป ก็มีประมาณ2,000 วาระ ... ดูกันต่อไป ...อยากบอกอีกนิดว่าเพราะเหตุการ์ณแบบนี้ ... คนที่ไม่มีทางออกไม่มีใครช่วยเหลือ ถึงคิดฆ่าตัวตายกันเยอะขึ้น เพราะไม่รู้จะให้ใครช่วย และ จะอธิบายกับใคร ชีวิตทุกคนดูแลตัวเองต่อวันๆก็เหนื่อยกันพอละ หยุดการกระทำเช่นนี้เถอะ ก็แอบได้ยินว่าในใจแฟนๆคิดอยู่พีรู้ได้ไงว่าไม่ใช่ เพราะอดทนเฝ้ามองมา2ปี ไม่ได้มาบอกน้องๆในวันแรกที่โดนทำร้ายขนาดนี้ กาลเวลาก็พิสุจน์คนค่ะ OKนะ"

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ที่นำลงให้ดูนี่5รูปใน2000กว่ารูป , ส่ง แบบนี้ทุกวัน และเป็นเวลาจะ2ปีละ ... พวกหวังผลปะะโยชน์ที่บอกคือ , เหรอคะ, วันเกิดกันที ต้องมอบคอนโด และทีวีกันให้เลยเหรอ... จริงๆน้องอยากได้มากกว่านั้น ? บางรูปภาพต่ำมากเลยขยายออกไม่อยากให้นุ้งเล็ก,คนดีดีต้องมาดู แต่ก็ต้องลงให้ดู... เกือบ2ปีน้องหลุดอะไรมาเยอะจนพี่อยากบอกว่า น้อง monkiizboiiz เขาไม่ได้ทำไอจีปลอมมาด่าทุกคน ?โปรดหยุดว่าเขาได้ละค่ะ, เรื่องนี้เกมส์นี้มีหลุด, ซับซ้อนกว่าที่คิดอีก, และจับได้ทันนะจ๊ะ accout เยอะไป สับสน ใช่มะ??? และพี่ไม่ใช่เลสเบี้ยน ไม่ต้องพยายามยัดเหยีอด , เอาไปพิจารณา ก่อนพี่จะพูดมานี่อดทนมานานมาก ที่จะไม่พูดอะไร... เกือบ2ปีนี่ก็ทนให้ด่าทุกวัน พอแล้ว ตื่นกันได้ละ และจบได้ละไอ้เรื่องใส่ร้ายคนไปมา fc... พี่ไม่มีใครเหนือกว่าใคร แม้จะมาใกล้ตัวไม่ใช่เหนือกว่าใครเขา #marshalife ขอปิดคอมเม้นท์ขี้เกียจฟัง เบื่อดราม่า?? 1 คำพูด ต่างวาระกันไป ก็มีประมาณ2,000 วาระ ... ดูกันต่อไป ...อยากบอกอีกนิดว่าเพราะเหตุการ์ณแบบนี้ ... คนที่ไม่มีทางออกไม่มีใครช่วยเหลือ ถึงคิดฆ่าตัวตายกันเยอะขึ้น เพราะไม่รู้จะให้ใครช่วย และ จะอธิบายกับใคร ☮️ ชีวิตทุกคนดูแลตัวเองต่อวันๆก็เหนื่อยกันพอละ หยุดการกระทำเช่นนี้เถอะ ก็แอบได้ยินว่าในใจแฟนๆคิดอยู่พีรู้ได้ไงว่าไม่ใช่ เพราะพี่อดทนเฝ้ามองมา2ปี ไม่ได้มาบอกน้องๆในวันแรกที่โดนทำร้ายนิค่ะ กาลเวลาก็พิสุจน์คนค่ะ ☀️ OKนะ??

โพสต์ที่แชร์โดย Marsha Vadhanapanich (@marshairis) เมื่อ