12
shared

นับถอยหลัง!! โค้งสุดท้ายก่อน Tenet, Mulan, Bond 25 ชนโรง

19 สิงหาคม 2563 14:36 628
นับถอยหลัง!! โค้งสุดท้ายก่อน Tenet, Mulan, Bond 25 ชนโรง

อีกแค่สัปดาห์เดียวหากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง Tenet จะกลายเป็นหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์เรื่องแรกที่กลับมาชนโรงฉายตามปกติ แถมข่าวล่าสุดบอกว่าที่สหรัฐฯ จะได้ชมกันก่อนกำหนดเดิมด้วย!!

ใกล้จะได้ชมกันแล้ว สำหรับ เทเน็ท (Tenet) หนังดราม่าระทึกขวัญผลงานเรื่องล่าสุดที่ผู้กำกับขวัญใจแฟนหนังทั่วโลก คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) ใช้เวลาเขียนบทกว่า 5 ปี และได้พระเอกฮอต โรเบิร์ต แพททินสัน (Robert Pattinson) นำทัพนักแสดง กับทุนสร้าง 200 ล้านดอลล่าร์หรือกว่า 6 พันล้านบาท


โดยใน 70 ชาติทั่วโลกที่ Tenet เตรียมเข้าฉายหลังจากเลื่อนมา 3 รอบ  เริ่มต้นที่สหราชอาณาจักร หนังจะชนโรงตั้งแต่ 26 สิงหาคมนี้ ส่วนไทยเราจะได้ชมกันตั้งแต่ 27 สิงหาคม ขณะที่สหรัฐฯ เดิมกำหนดชนโรงตามมาในวันที่ 3 กันยายน แต่ล่าสุดมีข่าวว่าในบางเมืองอาจได้ชมกันก่อนตั้งแต่ 31 สิงหาคมนี้เลย 

ส่งให้ Tenet จะกลายเป็นหนังฮอลลีวูดฟอร์มใหญ่เรื่องแรกที่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ นับแต่สถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้โรงหนังต้องปิดให้บริการชั่วคราวนับแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา


ขณะที่หนัง Mulan เวอร์ชั่นคนแสดงก็อย่างที่แจ้งกันไปแล้วว่าในสหรัฐฯ จะลงจอแบบสตรีมมิ่งก่อนตั้งแต่ 4 กันยายนนี้ ส่วนไทยเราจะได้ชมกันในโรงภาพยนตร์ในช่วงเดียวกัน  

ตามมาด้วยหนัง No Time To Die หรือ เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 25 ก็จะเข้าฉายไทยพร้อมกับที่สหราชอาณาจักร ตั้งแต่ 12 พฤศจิกายนนี้ ส่วนที่สหรัฐฯ จะได้ชมกันหนึ่งสัปดาห์หลังจากนั้น 


ซึ่งก็ต้องรอติดตามว่าค่ายใหญ่กัดฟันเข็นหนังฟอร์มยักษ์กลับมาชนโรงต่อเนื่องขนาดนี้แล้ว หลังจากนี้จะมาเจอโรคเลื่อนจากโควิด-19 ซ้ำอีกหรือไม่

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- คีอานู รีฟส์ เผย The Matrix 4 ตรวจเข้มโควิด-19

- โควิดยังแรง!! ทอม แฮงค์ เผยยังไม่รู้จะได้กลับไปถ่ายหนังเมื่อไหร่

- ภาคต่อหนัง Doctor Strange และ Spider-Man เลื่อนฉายยาว

- ยืนยัน "เวนดี้ Red Velvet" จ่อคัมแบ็คหลังตกเวทีเกือบ 8 เดือน!!

- กงยู, จินอู, คิมโยฮัน ร่วมบริจาคช่วยน้ำท่วมใหญ่ในเกาหลีใต้!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000