1
shared

'พี่ตูน'เตรียมก้าวครั้งใหม่ เริ่มที่ภาคอีสานมิ.ย.นี้

10 เมษายน 2562 02:30 113

'ตูน บอดี้สแลม' เตรียมออกวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวอีกครั้งช่วงมิ.ย.นี้ หวังสร้างแรงบันดาลใจให้คนรักสุขภาพ พร้อมจัดตั้งมูลนิธิเพื่อระดมทุนช่วยเหลือโรงพยาบาล 5 ภาคทั่วประเทศไทย

 

วันนี้( 27 มี.ค.62)  นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ "ตูน บอดี้สแลม" เตรียมออกวิ่งเพื่อคนไทยอีกครั้งกับโครงการก้าวคนละก้าว ชวนคนไทยให้มีส่วนร่วมในการออกกำลังกายมีสุขภาพที่ดี พร้อมกับระดมทุนเพื่อโรงพยาบาล ใน 5 ภูมิภาคของไทยไปด้วย แต่จะเป็นการวิ่งผลัดที่ตนเองส่งไม้ต่อให้กับคนบันเทิงจิตอาสาที่เข้าร่วมและผู้ที่สนใจอยากร่วมวิ่งไปด้วยกัน โดยจะเริ่มต้นออกวิ่งที่ภาคอีสานในช่วงเดือนมิ.ย.นี้และจบการวิ่งที่ภาคกลางในปีหน้า ไม่ได้คาดหวังยอดเงินระดมทุนแต่อยากให้ทุกคนช่วยกันคนละเล็กคนละน้อยเหมือนเดิม

 

เบื้องต้นมีโรงพยาบาล 7 แห่งในภาคอีสานที่ได้ลงพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อจะช่วยเหลือแล้ว ควบคู่กับการจัดตั้งมูลนิธิก้าวคนละก้าวต่อยอดจากโครงการเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลในระยะยาว ช่วงเดือนเม.ย.นี้จะมีการเปิดตัวให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการได้ติดตาม และยังคงแบ่งเวลารับงานร้องเพลงเป็นหลักและทำโครงการเพื่อสังคมควบคู่ไปเท่าที่ร่างกายจะทำไหว ส่วนที่ตัดผมสั้นเพราะคอนเสิร์ตใหญ่ที่ผ่านมาแฟนเพลงถ่ายภาพส่งมาให้ดูแล้วรู้สึกว่าตัวเองแก่ อีกทั้งไว้ผมยาวแล้วผมร่วงเยอะเวลาสระผม จึงตัดผมสั้น มีคนแซวย้อนวัยลง 10 ปี แต่ไม่รู้ว่าดูเด็กจริงหรือไม่

 

ด้านแฟนสาว "ก้อย - รัชวิน วงศ์วิริยะ" ยังคอยสนับสนุน ตูน บอดี้สแลม ในโครงการก้าวคนละก้าวต่อเนื่อง ครั้งนี้อยากลงร่วมวิ่งด้วย ที่มีคนเป็นห่วงว่าตูน บอดี้สแลมไม่ค่อยกินอาหารทำให้ผอม ก้อยเผยว่าที่ผ่านมาตูน บอดี้สแลมทำงานหนักแต่หลังจากนี้ไม่ต้องเป็นห่วงปกติฝ่ายชายกินเก่ง ไปวิ่งมาราธอนที่ญี่ปุ่นที่ผ่านมาดีใจที่ได้วิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม ทำให้วิ่งได้สำเร็จฝ่ายชายกอดให้กำลังใจ ไม่มีโมเม้นท์ขอแต่งงานหลังมีข่าวลือว่า ตูน บอดี้สแลมแอบไปซื้อแหวนก่อนไปวิ่งที่ญี่ปุ่น ตนเองไม่ทราบเรื่องนี้เลย และฝ่ายชายเป็นคนเซอร์ไพรส์ไม่เก่ง หากจะมีเซอร์ไพรส์ต้องหลุดพูดออกมาแล้ว ทุกวันนี้มีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกันไปเรื่อย ๆ ไม่ได้รีบ โครงการวิ่งใหม่ก็จะจบในปีหน้า เข้าใจฝ่ายชายและจะอยู่ข้าง ๆ เพื่อสนับสนุน

 

พร้อมกันนี้ ก้อย พูดติดตลกอีกว่า ตูน บอดี้สแลม ตัดผมสั้นเหมือนได้แฟนใหม่ และดูเหมือน ตูน คนเดิมที่เคยเจอเมื่อ 9 ปีที่แล้ว วันที่ ตูน เข้าร้านตัดผมไม่คิดว่าจะตัดสั้น และไม่ได้ถามสาเหตุว่าทำไมถึงตัด ยอมรับว่าชอบลุคนี้ แปลกตาดี

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง