5
shared

"แต้ว ณฐพร" รับดูใจ "ไฮโซณัย" เมินดราม่ามูฟออนไว!

18 สิงหาคม 2563 16:49 1043
"แต้ว ณฐพร" รับดูใจ "ไฮโซณัย" เมินดราม่ามูฟออนไว!

เปิดใจครั้งแรก หลังสูญเสียคุณพ่อ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร พร้อมทั้งเปิดใจเรื่องความรักครั้งใหม่กับ ไฮโซณัย ที่ขอค่อยๆศึกษาเรียนรู้กันไปเรื่อยๆก่อน

  ออกมาเปิดใจครั้งแรกแล้วพร้อมเคลียร์ทุกประเด็น สำหรับนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" ทั้งประเด็นที่สูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับ ดราม่ามูฟออนไวเริ่มต้นรักครั้งใหม่กับ "ไฮโซณัย ประณัย" ซึ่ง แต้ว ก็เผยถึงเรื่องคุณพ่อว่าตอนนี้ครอบครัวสภาพจิตใจเริ่มดีขึ้นแล้ว

 "รับรู้ความจริงเรื่อยๆ ได้คำสอนจากพ่อมาเยอะ คำสอนพ่อทำให้มีสติมากขึ้น ส่วนคุณแม่สภาพจิตใจดีขึ้น ทำบุญกันตลอด พรุ่งนี้(19 ส.ค.63)ครบรอบ 50 วันที่คุณพ่อจากไป จะไปทำบุญถวายสังฆทาน ผ้าไตร" 

 "ส่วนที่เข้มแข็งก็ได้มาจากคุณพ่อเยอะมาก เรื่องการทำงานก็ช่วยให้หายเศร้าได้บ้าง แต่ก็ยังมีความเศร้าอยู่ ตอนนี้ทั้งตนและพี่สาว ก็ยังจับมือให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ให้ผ่านช่วงที่เราอ่อนแอไปได้  คุณพ่อไม่มีมาหาเลย จริงๆก็อยากเจอ ทั้งครอบครัวก็จะชวนกันนั่งสมาธิทุกคืน"
"ล่าสุดชวนคุณแม่ไปทานข้าวก็เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ไฮโซณัย ไปด้วย ก็เรื่องปกติ ตอนนี้ยังไม่เปิดตัว ที่หลายคนมองว่าเปิดตัว จริงๆแล้วไม่ใช่ รู้สึกว่าเป็นคนที่เข้ามาในชีวิตแล้วไม่ได้กังวลอะไร ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ดี แฮปปี้  ส่วนต้นทุกคนในครอบครัว มองเป็นคนในครอบครัว ยอมรับ ต้นเป็นคนที่หวังดีกับตนคนหนึ่ง"

  นอกจากนี้ แต้ว ยังพูดถึงรักครั้งใหม่กับไฮโซณัย ว่าค่อยๆเรียนรู้ไป  หลังที่มีภาพออกมาก็ไม่ได้พูดอะไร สถานะตอนนี้ก็เรียกว่าเป็นเพื่อนที่กำลังสร้างความสัมพันธ์กัน ยืนยันอยากพาไปรู้จักคนที่เราอยากให้รู้จัก คำว่าไฟเขียวก็คงใช้ไม่ได้ เพราะทุกอย่างในชีวิตจะปรึกษาคุณพ่อ คุณแม่ตลอด กับประเด็นหันมาคบไฮโซ กว่าจะมาถึงวันนี้ ผ่านเรื่องราวหลายอย่างมามากมาย ส่วนตัวคิดว่ามันตื้นไป ส่วนคำว่าไฮโซ ไม่รู้ว่าแต่ละคนคิดยังไง เพราะแต่ละคนคิดไม่เหมือนกัน ส่วนตัวก็พยายามทำให้ทุกคนแฮปปี้ และพยายามใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีสติ  "ส่วนแก๊งเฟอร์บี้ก็ไม่ได้มีอะไรคอมเมนต์พิเศษ ส่วนเรื่องดราม่ารักเก่า ยอมรับว่าเห็น แต่ก็ไม่ได้เอามาคิดอะไรมาก เข้าใจว่าทุกคนมีสิทธ์จะพูด กว่าจะมาถึงวันนี้ใช้เวลามาประมาณนึง ถามว่าเสียใจไหม ก็เสียใจ แต่เราทุกคนต้องเรียนรู้ที่จะก้าวออกมา เรื่องที่ทุกข์มากที่สุดก็คือการสูญเสียคุณพ่อ แต่ก็ต้องมูฟออนออกมาให้เร็วที่สุด  พยายามมีสติเพราะไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ ที่ผ่านมาก็ไม่ได้อึดอัดอะไรใช้ชีวิตตามปกติ"


ขอบคุณภาพ IG taewaew_natapohn

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000