9
shared

ลือหึ่ง!! คู่รักนักร้อง ชอว์น เมนเดส - คามิล่า คาเบโย่ ห่างกันแล้ว

16 สิงหาคม 2563 13:40 180
ลือหึ่ง!! คู่รักนักร้อง ชอว์น เมนเดส - คามิล่า คาเบโย่ ห่างกันแล้ว

คู่รัก ชอว์นมิล่า หรือ ชอว์น เมนเดส กับ คามิล่า คาเบโย่ สวีทตัวติดกันมาตั้งแต่ก่อนเปิดตัวว่าคบหากันฉันท์แฟน แต่ล่าสุดข่าวว่ารักท่าทางจะจืดจางลงเสียแล้ว?!!

ลือกันหนาหูว่า ชอว์น เมนเดส (Shawn Mendes) กับ คามิล่า คาเบโย่ (Camila Cabello) คู่รักนักร้องฝั่งฮอลลีวูดที่สวีทตัวติดกันไม่ห่างตั้งแต่ก่อนเปิดตัวคบหากันเป็นแฟนเมื่อกลางปีที่แล้ว ล่าสุดดูท่าว่าสัมพันธ์หวานจะจืดจางลงเสียแล้ว

หลังจากเมื่อเดือนที่ผ่านมา ข่าวคราวและภาพสวีทหวานของทั้งคู่แทบจะไม่มีให้เห็น ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็ยังหวานกันปกติ เพราะฝ่ายชายมากักตัวอยู่ที่บ้านของ คามิล่า อดีตสมาชิกวงฟิฟธ์ฮาร์โมนี่ (Fifth Harmony) ในไมอามี่ เห็นได้จากคอนเสิร์ตการกุศลรับมือโควิด-19 ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ยังโชว์เพลงด้วยกันแบบหวานสนิทไม่มีเปลี่ยน


เรื่องนี้นิตยสารกอสซิปอย่างอินทัช (In Touch) รายงานอ้างแหล่งข่าววงในว่าเดิมเดือนนี้สองคนเตรียมบินกลับไปบ้านของ ชอว์น เมนเดส ในแอลเอ แต่แผนกลับเปลี่ยนกะทันหัน เพราะทั้งคู่ตัดสินใจจะห่างกันสักพัก อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวรายนี้ยืนยันว่าไม่มีอะไรไม่ดีเกิดขึ้นระหว่างสองคนนี้ที่ยังคงรักกันและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอมา

ขณะที่เหล่าสาวกแฟนผลงานคนเชียร์คู่รัก ชอว์นมิล่า (shawnmila) พร้อมใจกันโพสต์ภาพหลักฐานว่าข่าวเรื่องรักจืดจางเป็นแค่ข่าวเต้า เพราะ คามิล่า เพิ่งโพสต์ภาพตัวเองเล่นกีต้าร์ขณะสวมสเวตเตอร์ที่แฟนๆ เคยเห็น ชอว์น เมนเดส สวมมาก่อน รวมทั้งคาดว่าเธอน่าจะโพสต์ภาพนี้มาจากที่แอลเอด้วย แถมเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน ยังมีคนเห็นคู่นี้เดินกระหนุงกระหนิงด้วยกันอยู่เลย (คลิกที่นี่เพื่อชมภาพหลักฐานจากแฟนคลับ)

Photo Credit: AP

- เบบี๋คนที่3!! จอห์น เลเจนด์ - คริสซี่ ทีเกน แจ้งข่าวดีในเอ็มวีใหม่

- ตรวจโควิดจ่ายเป็นล้าน!! คาร์ดี้ บี ทุ่มสุดตัวเพื่อถ่ายเอ็มวีใหม่

- 9 ล้านช่วยเลบานอน!! The Weeknd บริจาคหนักช่วยเหยื่อระเบิด

- พระเอกสุดล่ำซำ!! เดอะ ร็อค โกยเกือบ 3 พันล้านในปีเดียว

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง