7
shared

ซงฮเยคโย ขออะไรก่อนมีรักครั้งใหม่?!!

14 สิงหาคม 2563 17:41 1037
ซงฮเยคโย ขออะไรก่อนมีรักครั้งใหม่?!!

โสดมาแล้วกว่าปี แต่ ซงฮเยคโย ก็ได้ขึ้นพาดหัวข่าวประเด็นความรักไม่หยุด ล่าสุดเธอเปิดใจถึงสิ่งที่หวังและพร้อมจะให้จากความรักครั้งใหม่!!

ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) นางเอกเกาหลีขายดีวัย 38 ปี แห่งซีรีส์ฮิตทั้ง Autumn in My Heart รักนี้ชั่วนิรันดร์, Full House สะดุดรักที่พักใจ, รวมถึง Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอ แม้จะกลับมาโสดได้กว่าปีแล้วนับแต่หย่าขาดจาก ซงจุงกิ (Song Joong Ki) อดีตสามีรุ่นน้อง เมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว แต่เรื่องหัวใจของเธอคนนี้ยังคงเป็นประเด็นให้แฟนๆ และสื่อเกาะติดกันอย่างใกล้ชิดเสมอ

ล่าสุด ซงฮเยคโย เพิ่งให้สัมภาษณ์เปิดใจว่าหลังปิดฉากชีวิตแต่งงาน นอกจากเธอจะใช้เวลาอยู่กับตัวเองเพื่อทำความเข้าใจตัวเองให้มากขึ้นแล้ว เธอยังทุ่มเวลาเอาใจใส่ดูแลคนรอบข้างให้มากขึ้น เพราะคนเหล่านี้เองที่มีส่วนช่วยเยียวยาและอยู่เคียงข้างเธอในยามที่ชีวิตรักอับปาง


และด้วยเหตุนี้ทำให้สำหรับเธอแล้ว เพื่อนและครอบครัวมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง และเธอก็มองว่าการจะรักษาความสัมพันธ์ต่างๆ ให้ยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นความรักในรูปแบบไหน ทั้งสองฝ่ายควรจะรู้สึกถึงความเท่าเทียม และน้ำใสใจจริงที่มีต่อกัน ดังนั้นแน่นอนว่ากับความรักในครั้งต่อไปของเธอ สิ่งที่จะขาดไปเสียไม่ได้เลยคือความจริงใจ ที่เธอพร้อมจะมอบให้และหวังที่จะได้รับจากอีกฝ่ายเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ เมื่อสัปดาห์ก่อน สื่อกอสซิปจีนตีข่าวอ้างอิงชาวเน็ตที่ระบุว่ามีเพื่อนอยู่เกาหลีและสามารถเก็บภาพคู่รักที่ดูคล้าย ฮยอนบิน (Hyun Bin) กับ ซงฮเยคโย ออกเดตยามค่ำคืนขณะพาสุนัขออกเดินเล่นมาได้ แต่ต้นสังกัดสองฝ่ายต่างแถลงปฏิเสธแล้วว่าพระนางที่พบรักกันนอกจอหลังร่วมงานกันในซีรีส์ Worlds Within เมื่อปี 2008 คู่นี้ไม่ได้ลมหวนกลับมาเดตกันอีกครั้งแต่อย่างใด

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- สังกัดโต้ข่าว ฮยอนบิน ลมหวน ซงฮเยคโย จากช็อตพาสุนัขเดินเล่น!!

- ลือสนั่น!! ฮยอนบิน - ซงฮเยคโย ลมหวนอินเลิฟ

- เผยภาพอันซีนเดตแรก ซงจุงกิ - ซงฮเยคโย!!

- ซงฮเยคโย เปิดใจเข้าวงการเพราะอยากได้ชุดนักเรียน!!

- 5 อันดับพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงสุดต่อซีรีส์ 1 ตอน!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000