2
shared

ฆ่าโหด! ยัดถัง 200 ลิตร โบกปูนทับ ตร.คาดปมชู้สาว

10 เมษายน 2562 02:30 170
ช่างร้านวัสดุก่อสร้าง ถูกฆ่ายัดถังน้ำมัน 200 ลิตร โบกปูนทับ ฝังกลบดิน ในบึงใหญ่ หลังร้านอาหารย่านถนนเทพรักษ์ ตร.คาดปมชู้สาว แพทย์ ระบุ เสียชีวิตอย่างน้อย 1 สัปดาห์

เมื่อวานนี้ (26 มี.ค.62) เวลา 21.00 น. ตำรวจกองปราบปราม พร้อมด้วยกองพิสูจน์หลักฐาน นำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังร้านอาหารริมถนนเทพรักษ์ กรณีพบเบาะแสลูกจ้างถูกฆาตกรรมนำศพมาทิ้งอำพรางบริเวณนี้

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้รถแบคโฮ เข้าขุดดินบริเวณด้านหลังร้าน ที่พบว่าเป็นบึงขนาดใหญ่และป่ากก ซึ่งมีเศษหินและปูนจำนวนมาก และเมื่อรถแบคโฮขุดลงไปประมาณ 3-4 เมตร พบถังน้ำมัน 200 ลิตร ถูกฝังอยู่ จึงนำขึ้นมาตรวจสอบ ก่อนพบศพถูกยัดอยู่ภายในถัง และมีการโบกปูนปิดทับไว้  เจ้าหน้าที่จึงได้อุปกรณ์เจาะปูนเพื่อนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาตรวจชันสูตร

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ ครอบครัวของนายอัชฌา หนูปทุม หรือ นายขิก ชาวจังหวัดพัทลุง ได้เดินทางเข้าร้องทุกข์กับตำรวจกองปราบปราม ให้ช่วยสืบสวนกรณีการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของนายอัชฌา ตั้งแต่วันที่ 6 มี.ค. ซึ่งนายจุ๊บ ผู้ดูแลร้านขายวัสดุก่อสร้าง ที่เป็นญาติห่างๆ และชักชวนมาทำงาน ได้เข้าแจ้งความคนหายไว้ที่สน.บางเขน เมื่อวันที่ 10 มี.ค. แต่ผ่านไปหลายวันไม่มีความคืบหน้าครอบครัวของนายอัชฌา จึงเกรงว่าจะถูกฆาตกรรม และเดินทางเข้าร้องทุกข์

 

ด้าน พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผู้กำกับการ 1 กองบังคับการปราบปราม ระบุว่า หลังรับแจ้งเหตุเมื่อวันที่ 12 มี.ค. กองปราบปรามได้ลงพื้นที่ สืบสวนหาเบาะแสนายอัชฌา ก่อนทราบว่า เข้ามาทำงานเป็นช่างซ่อมรถที่ร้านขายวัสดุก่อสร้าง ไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุ และหลังหายตัวไป พบพยานหลักฐานที่ยืนยันได้ว่านายอัชฌา ยังอยู่ในพื้นที่ ประกอบกับตำรวจยังได้เบาะแสจากพยานแวดล้อม พบความผิดปกติ ที่มีการเคลื่อนย้ายถังนำมัน 200 ลิตร มาฝังบริเวณดังกล่าว จึงนำหมายค้นเข้าตรวจสอบและพบศพ

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า ผู้ต้องสงสัย คือ นายจุ๊บ ผู้ดูแลร้านขายวัสดุก่อสร้าง ที่หายตัวไปหลังเข้าแจ้งความคนหาย ส่วนปมก่อเหตุเชื่อว่าเป็นเรื่องชู้สาว

 

ขณะเดียวกัน เเพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพล เปิดเผยผลการตรวจชันสูตรศพเบื้องต้น ยืนยันว่า ผู้เสียชีวิต คือ นายอัชฌา หนูปทุม เนื่องจากพบบัตรประจำตัวประชาชนอยู่ในกระเป๋ากางเกง และพบร่องรอยถูกทำร้ายด้วยของแข็งไม่มีคม 2 แห่งที่ศรีษะ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 1 สัปดาห์

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง