48
shared

"อั๋น ปาลิตา" ขอเคลียร์ หลังถูกจับผิดไม่มีเงิน แต่ทำจมูก-ดัดฟัน!

12 สิงหาคม 2563 14:36 2019
"อั๋น ปาลิตา" ขอเคลียร์ หลังถูกจับผิดไม่มีเงิน แต่ทำจมูก-ดัดฟัน!

ขอเคลียร์ดราม่า หลังออกจากค่าย อั๋น ปาลิตา ถูกจับผิด ไม่มีเงิน แต่ทำจมูก-ดัดฟัน พร้อมเดินหน้ารับงานร้องเพลง

  หลังขอออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่นมาสักพัก ล่าสุด "อั๋น ปาลิตา" ก็เจอดราม่าถูกจับผิดไม่มีงาน ไม่มีเงิน แต่ทำไมทำจมูก และดัดฟัน ซึ่ง อั๋น ปาลิตา เลยขอออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยบอกว่าเรื่องจัดฟัน ได้จัดตั้งแต่ก่อนไปอยู่ค่ายแล้ว เพราะมีเงินจากการรับงานอิสระ ร้องเพลงต่างๆและมีเงินไว้เรียนด้วย  

"#ขอออกมาพูด และไม่ขออธิบายอะไรอีกแล้ว บ้านที่หนูอยู่ปัจจุบัน เป็นบ้านพี่สาว ไม่ใช่บ้านหนู และทุกวันนี้ครอบครัวเราก็ยังช่วยกันทำงานเพื่อผ่อนบ้านหลังนี้ค่ะ ไม่ได้ซื้อสด และไม่ได้รวย เราคือคนทำงานที่อยากมีบ้านเป็นของเราเอง"

  "ประเด็นจัดฟันทำไมไม่มีเงินไปเรียน จัดฟันจริงค่ะ จัดก่อนไปอยู่ค่าย ตอนนั้นรับงานร้องเพลงอิสระมีรายได้ตลอดค่ะ เงินไม่ขาดมือ มีเงินให้แม่ มีเงินไปเรียน หลังจากไปอยู่ค่ายก็ไม่มีเงินตัวเองไปหาหมอเลยค่ะต้องผ่อนทุกเดือน ไม่ได้จ่ายทีเดียว (ขอพี่ขอแม่)"

  "ประเด็นเรื่องเงิน หนูไม่ได้ติดใจค่าแรงแต่ละงานว่าทำไมหนูได้น้อย หนูขอแค่มีงานหนูก็ดีใจแล้วค่ะ ซึ่งหนูอยู่ในค่ายหนูรู้ดีว่างานมีหรือไม่มี ที่ออกมาหนูมีเหตุผลของหนูค่ะ ประเด็นไม่มีเงิน ทำไมทำจมูก ปากเบี้ยวค่ะ  ปากเบี้ยวและฟันผิดรูป เพราะเคยโดนรถชนตอน4-5ขวบค่ะเย็บไปหลายเข็ม เป็นเหตุผลที่มาจัดฟันค่ะ จมูกไม่ได้ทำค่ะ ดูจมูกคุณแม่ในรูปเลย"

  "บ้านในรูปคือบ้านที่แม่หนูใช้นอนอยู่จริงๆ (บ้านที่สุราษ) ทุกวันนี้เวลาแม่กลับสุราษก็ยังนอนบ้านหลังนี้อยู่ค่ะ"   อั๋น ปาลิตา ยังเปิดเผยกับทีมถึงสาเหตุที่ออกจากค่าย  "ประเด็นที่ออกมาเพราะอยู่ไกล และจะมาเรียนต่อที่นนทบุรี กับคุณแม่ มาทราบที่หลังว่าจะได้เป็นศิลปินเดี่ยวหลังจากสมัครเรียนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งค่ายอยู่ที่นครศรีธรรมราช และตนอยู่นนทบุรี ซึ่งการเดินทางจะมีค่าใช้จ่าย นี้คือประเด็นที่หนึ่ง"

  "สองคือ ตลอดเวลาที่อยู่ในค่าย ยังไม่ได้มีการเซ็นสัญญา แต่ต้องรับงานติดต่อผ่านค่าย แต่ตนก็ไม่ได้ติดใจตรงนี้  และถ้าเซ็นสัญญา 10 ปี จะถือว่าเป็นการผูกมัดมากเกินไปไหม ตอนนี้เราอยู่ในจุดที่ไม่มีงาน ไม่มีเงินมาจุนเจือที่บ้าน จากที่เคยให้แม่ ต้องมาขอแม่แทน เลยบอกกับพี่ว่าจะออกแล้ว และแชทหลุดไป ก็เลยทักไปปรึกษาจะขอออกเลย แต่พี่เค้าก็ไม่ติดใจอะไรตรงนี้ พี่เค้ายังบอกว่า ทุกคนมีทางเดินของตัวเอง และอนุญาตให้เอาเพลงไปร้องได้ แต่ตนจะเอาไปใช้หรือป่าวนั้น  กลัวเรื่องลิขสิทธิ์เหมือนกัน ก็ขอเลือกที่จะไม่ร้องดีกว่า ถ้าลูกค้าไม่ขอให้ร้อง"

  "เรื่องรายได้ช่วงที่อยู่ในค่าย มีรายได้ให้ค่ะ อย่างครั้งล่าสุดมี 2 คอนเสิร์ต ร้องเพลงเดียวได้ 500 บาท  ส่วนค่ารีวิว 300 บาท มาจากพี่เจนนี่ให้ทุกคน ที่มาช่วยรีวิวสินค้า เป็นค่าขนมไม่ได้ติดใจตรงจุดนี้"และในตอนนี้หลังออกจากค่ายก็มีงานรีวิวเข้ามาเยอะเหมือนกัน ส่วนอีเว้นต์ก็มีบ้าง สามารถรับงานได้เองปกติ เพราะไม่ได้เซ็นสัญญา 
ขอบคุณภาพ IG :  aunpalita_pt / facebook : อั๋น ปาลิตา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ทยอยลาออก!! "อั๋น ปาลิตา-เบ​ บอล​" เผยสาเหตุออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่น

- จากนี้จะอดทน! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" โพสต์ระบาย ได้บทเรียนในชีวิต!

- เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยืนยันพูดเรื่องจริงทั้งหมดแล้ว!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000