12
shared

เปิดความน่ารัก ชาริล ชัปปุยส์ - เฮเลน่า บุช คู่รักที่ใครๆก็อิจฉา

10 สิงหาคม 2563 16:50 3281
เปิดความน่ารัก ชาริล ชัปปุยส์ - เฮเลน่า บุช คู่รักที่ใครๆก็อิจฉา

คู่รักสุดฮอต ชาริล ชัปปุยส์ และ เฮเลน่า บุช โชว์ความหวาน เผยกำลังวางแผนชีวิตคู่

    คู่รักสุดฮอตที่ทำคนทั้งประเทศอิจฉากับความหวานที่ทั้งคู่มีให้กันตลอดเวลา ความเป็นนักฟุตบอลชื่อดังที่หลายคนชื่นชอบของฝ่ายชาย  และ ความเป็นนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่มีตำแหน่งนางงามการันตรีของฝ่ายหญิง   วันนี้ทั้งสองจะมาเผยเคล็บลับในการดูแลความรัก และการวางแผนชีวิตคู่ในอนาคตให้ฟัง...


   Q : การมีแฟนเป็นคนดัง?

    A : ชัปปุยส์ "พูดตามตรงผมภูมิใจนะครับ มีแฟนสวยขนาดนี้ พอได้คบกันก็รู้ว่าเธอมีจิตใจที่ดีด้วย ซึ่งจุดนี้สำคัญสำหรับผม ผมภูมิใจที่ได้เห็นเธอเติบโต พัฒนาตัวเอง ทำงานหนักเพื่อตามฝันให้สำเร็จ มันยิ่งทำให้ผมยิ่งมีแรงบันดาลใจที่จะพยายามอย่างหนักตามไปด้วย เพื่อให้ทุกคนเห็นว่าเราสองคนเป็นคู่รักที่แกร่งและผลักดันกันและกันไปสู่ความสำเร็จ"

    A : เฮเลน่า "รู้สึกดี และไม่เปรียบเทียบกับคนอื่น รู้อยู่แล้วว่าเค้าดัง แต่ก่อนที่จะคบกันไม่ได้มองแบบนั้นตั้งแรก ทุกอย่างเลยลงตัวกันได้ดี ไม่หวง เพราะเค้าเป็นคนดี กู๊ดบอย"

    Q : ช่วง COVID-19 ที่ผ่านมาทำอะไรกันบ้าง ?

    A : ชัปปุยส์ "ดีมากเลยครับ แค่ได้อยู่ด้วยกันก็มีความสุขแล้วครับ และในช่วงเวลาแบบนี้ที่เราจะต้องงดออกสังคม รักษาระยะห่าง ยิ่งเป็นโอกาสดีที่จะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน รวมทั้งวางแผนอนาคตที่จะตั้งใจทำงานหนักให้มากขึ้น เราพูดคุยปรึกษาวางแผนอนาคตด้วยกัน ผลักดันซึ่งกันและกันครับ"

    A : เฮเลน่า "มีโอกาสได้พักผ่อน"


  Q :  วางแผนอนาคตร่วมกัน ?

    A : ชัปปุยส์ "ผมมองว่าแผนของเราคือการไปให้ถึงจุดสูงสุดในสายอาชีพของเราเองครับ ในขณะเดียวกันผมก็หวังจะสร้างครอบครัวและเตรียมพร้อมสำหรับชีวิตคู่ อย่างที่บอกไปว่าเราสองคนโตมาเหมือนกันครับ คุณพ่อคุณแม่ของเธอและของผมต่างเป็นคนสำคัญเพราะเลี้ยงดูสนับสนุนเรามาแต่เด็ก ตอนนี้ถึงเวลาที่เราจะทำงานหนักเพื่อตอบแทนพวกท่าน ให้พวกท่านสบายครับ"


    Q :  เลน่า เผยวิธีดูแลความรัก ?

    A : เฮเลน่า "เราอยู่ด้วยกันแบบเพื่อน คุยกันได้ทุกสิ่งทุกอย่าง นี่คือสิ่งที่เราอยากได้ สิ่งที่สำคัญคือเราต้องคุยกัน อย่าเก็บไว้ แต่ไม่ใช่การทะเลาะกัน เราต้องเชื่อมั่นในตัวเค้า "

 

    Q : สิ่งที่ชัปปุยส์ อยากบอกเลน่า ?

    A : ชัปปุยส์  ผมว่าเธอน่าจะรู้อยู่แล้วล่ะครับ ผมมีความสุขเสมอเมื่อได้กลับบ้านหลังฝึกซ้อมหนัก มีบ้านให้น้องหมาอยู่ กับคุณพ่อของเธอก็ทำให้ผมรู้สึกสบายใจด้วยครับ ทั้งหมดนี้มาจากความรักและแรงซัพพอร์ตของ เลน่า สำหรับผมสิ่งที่สำคัญที่สุดคือมีคนที่รักผมในแบบที่ผมเป็นไม่ว่าผมจะเป็นคนดังซูเปอร์สตาร์ หรือ ชาริล ชัปปุยส์ ธรรมดา ซึ่ง เลน่า ให้ผมได้ทั้งหมดครับ"
ขอบคุณภาพ IG : 7charyl / lena_helenabusch


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000