10
shared

แจง เมีย แจ๊ส ชวนชื่น ไลฟ์เคลียร์ดราม่า ตอบโต้แร็พเปอร์ดัง!!

10 สิงหาคม 2563 15:50 8579
แจง เมีย แจ๊ส ชวนชื่น ไลฟ์เคลียร์ดราม่า ตอบโต้แร็พเปอร์ดัง!!

ไลฟ์ตอบโต้!! แจง เมีย แจ๊ส ชวนชื่น โต้เดือด แร็พเปอร์ เผยเหตุผล ซัดกลับควรมีจิตสำนึกความเป็นคน

    จากประเด็นเดือด ระหว่าง แจ๊ส ชวนชื่น กับ แร็พเปอร์ชื่อดัง ที่ได้มีการตอบโต้กันไปมา แจ๊สได้มีการแสดงความคิดเห็นถึง แร็พเปอร์ชื่อดัง ที่ได้โพสต์ข้อความว่า "20 กว่าปีนี้ วงการตลกมีดราม่าผมไม่เคยไปเสือx ทุกวันนี้ยัง งงๆ ว่าตลกมาเสือxอะไรกับผม" แจ๊ส ชวนชื่น ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็น แต่ก็ดูเหมือนเรื่องทั้งหมดยังไม่เคลียร์สักที ล่าสุด แจง ภรรยา ของตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น ไลฟ์เฟซบุ๊ก ถึงกรณีที่เกิดขึ้น เพื่อจบปัญหาทั้งหมด 

    แจง ภรรยาแจ๊ส เผยว่า ""เรื่องราวทั้งหมดเป็นประเด็นตั้งแต่ 3 เดือนที่แล้วถึงคนนั้น แล้วแจงเห็น จึงบอกว่า แจ๊สไปว่าเขาทำไม แต่แจ๊สด้วยความที่ฟังคนนั้นคนนี้มา เอาเก็บมานั่งคิดว่าสิ่งนี้มันไม่ถูกมันไม่ใช่ แจงก็เลยบอกว่า นี่ก็ไม่ใช่แจ๊สเหมือนกัน เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเรา อย่าหางานเข้าบ้าน พร้อมทั้งให้แจ๊สลบ และหากใครมาว่าก็ห้ามพิมพ์ตอบโต้เด็ดขาด เพราะเรื่องนี้แจ๊สผิด"

    "จนเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา แร็พเปอร์ คนดังกล่าวก็โพสต์อีกว่า "20 กว่าปีนี้ วงการตลกมีดราม่าผมไม่เคยไปเสือx ทุกวันนี้ยัง งงๆ ว่าตลกมาเสือxอะไรกับผม" ซึ่งเป็นใครฟังก็คงไม่แฮปปี้หรอก และแน่นอนจะเป็น บอล เชิญยิ้ม หรือ ค่อม ชวนชื่น หรอ ไม่ใช่หรอก ก็ต้องเป็นแจ๊สอยู่ดี แค่คุณพูดว่าพวกตลก มันก็คือเหยียดแล้ว"

    "ฉะนั้นการที่แจ๊สพิมพ์แบบนั้น ซึ่งแจงมารู้อีกวันหนึ่ง  ก็บอกว่าทำไมถึงพิมพ์แบบนี้ เราก็ต้องฟังเหตุผลก่อน ซึ่งแจงคิดว่าทุกคนคงไม่ชอบการดูถูกหรอก จากนั้น แจงบอกให้แจ๊สหยุด ใครจะด่าใครจะว่าอะไรให้หยุด ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะต้องมานั่งทะเลาะกัน วันหนึ่งคุณเอาสมองไปคิดงานได้อีกตั้งหลายอย่าง คนเราควรจะมีจิตสำนึกว่าควรหยุด เหตุผลอะไรทำไมเราถึงหยุด เพราะแจ๊สใช้คำหยาบ เกิดจากอารมณ์ของตัวเอง สิ่งนั้นถ้าเกิดคนที่ติดตาม และเด็กที่ดูทีเห็นจะคิดยังไง อันดับ 1 ที่คุณควรขอโทษ คุณควรขอโทษแฟนคลับของคุณก่อน เพราะคุณเป็นคนสาธารณะ และไม่ถูกต้องเลยที่คุณใช้คำหยาบแบบนั้นในที่สาธารณะ"    "ถามว่าทำไมถึงไม่ขอโทษเขา การที่เราเงียบคือเราไม่อยากยุ่งแล้ว อยากจบ แล้วคุณมาเปิดประเด็นแบบนี้ พูดจริง ๆ นะ คำขอโทษมันไร้ค่ามาก แล้วอีกอย่างหนึ่งคุณโพสต์ต่ออีก แต่คุณลบไปใช่ไหม ว่า "แจ๊สเป็นลูกเมียน้อย" ลูกเมียน้อยไม่ใช่คนหรอคะ ไม่มีจิตใจหรอคะ ไม่มีความคิดหรอคะ คุณลบไปต่อใช่ไหมบอกว่า มีรายการมาติดต่อคุณไปลงข่าว แต่ไปสัมภาษณ์คนหนึ่ง อีกช่องหนึ่งไปสัมภาษณ์ไอ้ตลกหัวคxx แต่ไม่ได้ติดต่อคุณ" 

    "คุณทำอะไร โพสต์อะไร คิดดี ๆ นะ การทีคุณโจ่งแจ้งหรือโพสต์ให้คนอื่นเสียหายมันแย่นะ แล้วเนี่ยเราเลือกที่จะเงียบ เลือกที่จะหยุด เลือกที่จะบล็อกคุณ บล็อกแฟนคลับของคุณแทบทุกคนเลยด้วยซ้ำ เพราะถ้าไม่ชอบกันก็แยกทางกันอย่ามายุ่งกันเลย แต่คุณกลับมาโพสต์อีก ซิงเกิ้ลต่อไปของผมชื่อว่า ดม เร็วๆนี้  ซึ่งแจงไม่รู้ว่าเจตนาคุณหมายความว่าอย่างไร แต่แจงรู้แค่ว่าคุณกำลังทะเลาะอยู่กับอีกคนหนึ่ง ซึ่งทำอาชีพตลก เขามีแม่เป็นเมียน้อย แต่จิตใจเขาดี เขาทำมาหากิน เลี้ยงแม่เขา ซึ่งบ้านให้แม่เขา มันเซนซิทีฟนะคำพูดบางคำ ซึ่งคุณอาจจะบอกว่า "ดม" ไม่ใช่หมายถึงดมพ่อแจ๊ส คุณอาจจะไม่หมายถึงดมกลิ่น ดมนั่นดมนี่ก็ได้ แต่คุณเพิ่งมีปัญหากับใคร คือคนเราควรมีจิตสำนึกนะ ไม่ได้ว่านะ แต่ควรมีจิตสำนึกของความเป็นคน ของคนที่มีคนที่เป็นที่เคารพเราอยู่ อะไรควรทำ อะไรควรพูด สุดท้ายใครจะทำลายคุณไม่ได้เลยนอกจากมือของคุณเอง ตัวของคุณเอง และก็ความคิดของคุณเอง"


ขอบคุณภาพ IG : jangjit / jazzpadung / Facebook : Jangjit Promyos


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แจ๊ส ชวนชื่น ท้าชนแร็ปเปอร์ชื่อดังกลางโซเซียล (มีคลิป)

- ฟาดกันสนั่น! "แจ๊ส ชวนชื่น" โพสต์เดือดถึงแร็ปเปอร์ดัง ลั่น! จากนี้เดินคนละทาง

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000