100
shared

"ซาร่า คาซิงกินี" เคลื่อนไหว!! โพสต์ยาวเหยียด หลังถูกโยงเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง

10 สิงหาคม 2563 09:24 2570
"ซาร่า คาซิงกินี" เคลื่อนไหว!! โพสต์ยาวเหยียด หลังถูกโยงเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง

ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว ซาร่า คาซิงกินี หลังถูกชาวเน็ตโยง เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกำลังตั้งครรภ์  หลังจากถูกข่าวลือชาวเน็ตเดาคำใบ้จับผิดคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ถูกปลดจากละครกลางอากาศ เพราะตั้งท้อง และเตรียมตัวจะคลอด ซึ่งดาราหลายๆ คนที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวต่างก็ถูกจับตามอง แต่ที่ถูกคาดเดามากที่สุดจะเป็นสาว "ซาร่า คาซิงกินี" ซึ่งก่อนหน้านี้หลังจากข่าวลือเริ่มดัง มดดำ คชาภา ได้ดูไลฟ์สดสาวซาร่า ขายของก็ไม่ได้มีลักษณ์เหมือนคนท้องแต่อย่างใด เพราะหุ่นนั้นดูผอมบางเป็นปกติ


ล่าสุด(9 ส.ค) คุณแม่คนสวย ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรก หลังมีข่าวโดยโพสต์รูปลูกชาย กับของขวัญที่คุณยายซื้อให้ พร้อมบรรยายวิธีการเลี้ยงลูกของเธอ เป็นข้อความว่า 

   "เด็กน้อยกับของขวัญวันเกิดของเค้า (ของขวัญปีนี้จากคุณยาย) ซึ่งแม่ไม่ปลื้มเลย แต่หน้าตาลูกช้านน ปลื้มปริ่มมากเจ้าค่ะ  สืบเนื่องจากเมื่อเทอมที่แล้ว ด้วยสถานการณ์โควิดที่เด็กๆต้องได้มาเรียนออนไลน์กัน แล้ว Maxwell ไม่มีอุปกรณ์การเรียนอะไรเลย คุณยายเลยตัดสินใจซื้อของขวัญวันเกิดให้หลาน (ขัดใจแม่เล็กน้อยแต่พอเข้าใจเหตุผล) ปกติแล้ว Maxwell จะไม่ได้แตะสัมผัสสิ่งของพวกนี้เท่าไหร่ มีแต่คนรอบข้างนิแหละ ชอบแอบหยิบยื่นกันให้ ตอนที่อิแม่เผลอตัว  เข้าใจแต่ละบ้าน เลี้ยงดูไม่เหมือนกัน แต่ส่วนตัวจากแม่คนนี้คือ ไม่ว่าลูกจะกินข้าว อาบน้ำ เล่นสนุกอะไรก็แล้วแต่ จะต้องไม่มีสิ่งของเหล่านี้มาเป็นการต่อรอง กินข้าวคือกินข้าว ถ้าไม่กินก็งดไปเลย นั้นคือกฎเหล็ก"

   "#ไม้มะยมในมือลั่น ด้วยแม่เป็นคนมีระเบียบและสอนให้ลูกมีวินัยกับตารางของลูกเสมอ ยิ่งช่วงเวลาเปิดเทอม แต่ถ้าปิดเทอมจะปล่อยให้ได้ชิว เอาตรงๆ ไม่ค่อยเห็นด้วยกับการเลี้ยงลูกด้วยสิ่งเหล่านี้ ไม่เห็นด้วยสำหรับเด็กอายุเท่านี้จะมี ไม่ได้ส่งผลดีเท่าไร เพราะหลังจากไม่มีการเรียนออนไลน์ แม่ก็ยึด iPad เก็บไว้เลยค่ะ  มันมีข้อเสียมากกว่าข้อดี แต่แม่เลือกที่ตัดมันไปเลยดีกว่า ถึงเวลาที่ควร แม่จะเอาคืนให้นะลูก รักพี่มาก แต่เล่นอย่างอื่นแทนไปนะลูก คนดีของแม่ #maxwellcasinghini #มีการเรียนรู้ กิจกรรมอะไรอีกมากมาย โดยการไม่ต้องยื่น iPad ตัดปัญหาหรือความกวนจากลูก อยู่ที่แม่จะเลือกและหยิบยื่นค่ะ การใช้เวลากับลูก ถือเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับเด็ก จงใช้เวลาอย่างมีคุณภาพกับลูก"


  นอกจากนี้ ซาร่า ยังได้แชร์โพสต์ของ ดีเจต้นหอม ที่บอกว่า “ใครน่าอายกว่ากัน ระหว่างผู้หญิงตั้งท้อง หรือ ผู้ชายที่ไม่มีความรับผิดชอบ ตื่นค่ะ! สังคม”  ซึ่งซาร่าได้เขียนแคปชั่นเล่าถึงการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวว่า

  "ในฐานะที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน หน้าที่นี้มันมีคุณค่าและยิ่งใหญ่มาก สำหรับผญคนหนึ่งที่ต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ บ่มสอนด้วยความรัก ก้าวผ่านสิ่งต่างๆ กล้าที่กล้าหาญ ยืนหยัดเพื่อตัวเองและลูก เดินข้ามทุกอย่างไปพร้อมกับลูก มันไม่ง่ายเลยจริงๆ แต่เราก็ทำมันเต็มที่อย่างดีที่สุดเท่าที่แม่คนนี้จะทำเพื่อลูกได้ โดยไม่เรียกร้องความสงสารจากใคร  เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่ได้มีชีวิตที่น่าสงสาร เรามองเห็นคุณค่าในตัวเอง เรามองเห็นพลังในตัวเอง เรา happy กับหน้าที่ของเรา ทุกอย่างหล่อหลอมไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก"

  "สิ่งเดียวทีต้องการจากคนรอบข้าง คือ คำยินดีและกำลังใจ เพราะวันที่เหน็ดเหนื่อยมันก็มี ทุกอย่างไม่ได้ปูพรมด้วยกลีบกุหลาบ มีสุขและก็มีทุกข์ เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ทุกคน ไม่มีใครไม่เคยผิดพลาด สำคัญอยู่ที่การเดินก้าวต่อไปอย่างไรให้มั่นคง ไม่ว่าจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือพ่อเลี้ยงเดี่ยว คุณมีคุณค่าในตัวคุณเสมอ การเสียสละ การยอมแลกกับอะไรหลายอย่าง คุณเก่งและกล้าหาญมาก คุณเท่ชะมัดเลย ใจคุณงดงาม"

ขอบคุณภาพ Facebook / IG : sarah Casinghini


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- มดดำ เฉลย ใครคือ แม่เลี้ยงเดี่ยว กำลังท้องลูกคนที่ 2

- "บุ๋ม ปนัดดา" ถามกลับ! ไปท้องตอนไหน? หลังถูกโยงเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง

- "แอนนี่ บรู๊ค" ขอเคลียร์ ไม่ใช่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่าย


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000