8
shared

กงยู กับเคล็ดลับหุ่นฟิตโดยเทรนเนอร์คนสนิท!!

8 สิงหาคม 2563 18:13 291
กงยู กับเคล็ดลับหุ่นฟิตโดยเทรนเนอร์คนสนิท!!

เทรนเนอร์คนสนิทของ กงยู เผยถึงที่หาของหุ่นฟิตเฟิร์มดูดีอยู่เสมอของพระเอกดังจากหนัง Train to Busan และซีรีส์ Goblin!!

อย่างที่แฟนๆ ทราบกันว่าภายใต้ความเจ้าบทบาทและเสื้อผ้าที่ปกปิดร่างกายของ กงยู (Gong Yoo) พระเอกซีรีส์ Coffee Prince และ Goblin รวมถึงหนัง Train to Busan นั้นคือเรือนร่างล่ำบึ้กสมชายชาตรีที่แสนจะสมบูรณ์แบบ

และก็อาจจะเพราะเขาคนนี้กำลังจะคืนจอแก้วในรอบ 3 ปี นับแต่บทบาทลุงยักษ์ในซีรีส์ Goblin กับผลงานเรื่องใหม่อย่าง Sea of Silence  ซึ่ง กงยู ต้องสวมบทนายทหารหัวหน้าทีมที่ต้องขึ้นไปเก็บชิ้นส่วนตัวอย่างจากสถานีอวกาศร้างบนดวงจันทร์

ทำให้ล่าสุดนิตยสารดังอย่าง Allure ได้ไปขอสัมภาษณ์เจาะลึกเทรนเนอร์ออกกำลังกายของ กงยู เกี่ยวกับการรักษาความฟิตของพระเอกรายนี้ ซึ่งต้องบอกว่าเทรนเนอร์คนนี้สนิทจริงอะไรจริงถึงขั้นประกาศว่าเจอหน้า กงยู บ่อยกว่าคุณแม่ของ กงยู ได้เจอหน้าลูกชายแน่นอน (คลิกที่นี่เพื่อชมภาพ กงยู กับเทรนเนอร์คนสนิท)


งานนี้ทางเทรนเนอร์บอกอย่างหมดเปลือกว่า กงยู เข้ายิมออกกำลังกายทุกวัน วันละ 2 ชั่วโมงครึ่งถึง 3 ชั่วโมง ท่าที่ทำไม่มีขาดคือท่าเสริมสร้างกล้ามเนื้อเฉพาะจุด อย่างการวิดพื้นทุกรูปแบบ รวมทั้งการออกกำลังกายแบบทั่วทั้งตัวเพื่อความสมส่วนของรูปร่าง

ยิ่งถ้ากำลังเตรียมตัวเข้าฉากหรือร่วมรายการอะไรเป็นพิเศษ กงยู จะเข้ายิมเพิ่มเป็นวันละ 2 รอบ ในส่วนของอาหารการกิน พระเอกคนนี้ก็จะกินแบบนักกีฬา คือเน้นทานโปรตีนและแป้งเชิงซ้อนอย่าง อกไก่, มันหวาน และผัก รวมทั้งเน้นปรุงรสไม่มากและไขมันต่ำ 

แถม กงยู ยังมีวินัยถึงขั้นที่ว่าแม้แต่ในวันที่สามารถให้รางวัลกับตัวเองได้หรือชีทเดย์ (Cheat Day) ก่อนจะทานอะไร ก็จะปรึกษากับเทรนเนอร์ก่อนทุกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- 5 อันดับพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงสุดต่อซีรีส์ 1 ตอน!!

- เปิดโผพระเอกเกาหลีหล่อที่สุดตลอดกาล!!

- เครียดเกินทน!! นิชคุณ ร้องศาลถูกสาวเกาหลีสะกดรอยตาม

- 3 ล้านช่วยเลบานอน!! จอร์จ คลูนี่ย์ และภรรยา ช่วยเหยื่อระเบิดกรุงเบรุต

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000