2
shared

คุยโซลชาแล้ว!โรโฮเผยเหตุผลไม่บินกลับแมนยู

7 สิงหาคม 2563 16:01 340
คุยโซลชาแล้ว!โรโฮเผยเหตุผลไม่บินกลับแมนยู

มาร์กอส โรโฮ ปราการหลังอาร์เจนไตน์เคลียร์ชัดประเด็นทำไมไม่บินกลับอังกฤษทั้งที่ลีกอาร์เจนติน่ายกเลิกแข่งตั้งแต่เดือนเมษายนบอกเรื่องทั้งหมดโทรคุยกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือแมนฯ ยูไนเต็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มาร์กอส โรโฮ กองหลังทีมชาติอาร์เจนติน่าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าเขาได้คุยเรื่องอนาคตกับโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือปีศาจแดงแล้ว โดยอยากย้ายไปเล่นให้เอสตูเดียนเตส แบบยืมตัวอีกรอบในฤดูกาลหน้า

ดาวเตะวัย 30 ปี ที่ยังเหลือสัญญากับ "ปีศาจแดง" จนจบฤดูกาลหน้าย้ายกลับไปเล่นกับเอสตูเดียนเตส สโมสรในบ้านเกิดตอนเดือนมกราคมที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี จากอาการบาดเจ็บและการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส ทำให้เขาลงสนามไปแค่นัดเดียวเท่านั้นหลังลีกอาร์เจนติน่ายกเลิกการแข่งขันในเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่าได้คุยกับโซลชาแล้วถึงเหตุผลไม่บินกลับอังกฤษทั้งที่ลีกอาร์เจนติน่าไม่มีแข่งพร้อมบอกอยากอยู่เล่นกับเอสตูเดียนเตสอีกปี

"ผมคุยกับโซลชา โค้ชของผม เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ที่แล้ว เพราะว่าผมจะต้องกลับอังกฤษ เขาบอกผมว่า ฟังนะ ตอนนี้ฤดูกาลจบแล้วและทุกคนหยุดพักผ่อน หลังจากนั้นเราจะเล่นยูโรปา ลีก ฉันไม่จำเป็นต้องบอกนาย แต่ถ้านายกลับมาที่นี่ นายต้องกักตัวคนเดียว 15 วัน และฉันใช้งานนายไม่ได้ เพราะนายไม่ได้ซ้อมมา 4 เดือน"

"ผมเลยบอกเขาว่า ผมได้ยินมาว่าฟุตบอลอาร์เจนตินาจะกลับมาซ้อมกันอีกครั้งต้นเดือนสิงหาคม จะดีกว่ามั้ยถ้าผมอยู่ที่นี่ต่อ ถ้าหากคุณอนุญาต ผมจะได้ซ้อมกับเอสตูเดียนเตส ต่อ ผมขอเขาแบบนี้ ซึ่งเขาบอกผมว่า หลังจากจบฟุตบอลยูโรปา ลีก จะมีเวลาหยุดประมาณ 2 อาทิตย์ ให้นายกลับมาตอนเราจะกลับมาซ้อม"

"ตอนนี้มันมีการพูดถึงอะไรเยอะแยะไปหมด แต่มันไม่เป็นความจริงเลย ถ้าจะให้ผมปฏิเสธผมคงต้องนั่งพูดทั้งวัน ผมไม่สนใจอะไร เพราะผมคุยกับโค้ชแล้ว ความคิดของผมคือการพยายามที่จะอยู่กับเอสตูเดียนเตสต่อ"

"ผมลงสนาม แล้วก็บาดเจ็บ แล้วก็เกิดเรื่องขึ้นอย่างที่เห็น นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมผมต้องรอเดือนกันยายนถึงจะรู้ว่าผมจะได้ขยายสัญญายืมตัวต่อและอยู่เล่นกับทีมอีก 2-3 เดือนได้ไหม"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนปืนเฮ!โอบาเมยองตกปากรับคำต่อสัญญาใหม่อาร์เซน่อล

บทเรียนราคาแพง!แมนยูยอมจ่ายค่าชดเชยเพื่อโละอเล็กซิส

เพื่อโอกาสลงเล่น!เอเย่นต์ยันชองเตรียมลาแมนยูลุยบุนเดสลีกา

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline