79
shared

ผู้กำกับ "เดอะ สเน็ค" ยอมรับ ทำโปสเตอร์หนังแบบงานหยาบ เพื่อเรียกกระแส!!

7 สิงหาคม 2563 15:37 77952
ผู้กำกับ "เดอะ สเน็ค" ยอมรับ ทำโปสเตอร์หนังแบบงานหยาบ เพื่อเรียกกระแส!!

ถูกพูดถึงอย่างมาก หลัง แฟนเพจ The Snake - เดอะ สเน็ค เผยแพร่ภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง เดอะ สเน็ค ที่กำลังจะฉายเร็ว ๆ นี้  หลังจากเพจ The Snake - เดอะ สเน็ค ได้เผยแพร่ภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง เดอะ สเน็ค ที่กำลังจะฉายเร็ว ๆ นี้ แต่กลับถูกชาวเน็ตคอมเมนต์วิจารณ์ยับ อย่าง "ปกเหมือนหนังแผ่นตามคลองถมสมัยก่อน พวก 3 แผ่น 100 , ช่วยบอกทีว่าจะทำให้เป็นไวรัลใช่ปะ ให้เป็นกระแส ไม่ใช่โปสเตอร์จริงๆ ใช่มั้ย ,กราฟฟิกโดนบังคับให้ทำฟรีแน่เลย"

  เท่านั้นยังไม่พอ ชาวเน็ตยังคอมเมนต์ติ แอดมินเพจ ที่ให้ข้อมูลต่างๆผิดพลาด อย่างชื่อของนักแสดง  "เบส คำสิงห์" เป็น "เบล คำสิงห์" อีกด้วย และยังมีคำว่า "นักชก” ที่เขียนเป็น "นักชม" ด้วย จนชาวเน็ตพากันเข้ามาคอมเมนต์คิดเห็นกันมากมาย   ล่าสุด ทีมข่าวได้ติดต่อไปยังผู้กำกับของเรื่องนี้อย่าง  "ปู วิดิฐ ธัญพันธ์" ที่เคยมีผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่อง ค่าน้ำนม, แวมไพร์สตรอเบอร์รี่, 4 สิงห์คอนเฟิร์ม, จ๊ะเอ๋ โกยแล้วจ้า, กระสือฟัดปอบ, 5 แถว  และ แซ่บ โดยผู้กำกับคนดังเผยว่า

  "เรื่องโปสเตอร์ จริงๆ แล้วทำเพื่อเป็นการสร้างกระแส ทำกันเล่นๆ และคิดอยู่ว่าทำไปต้องโดนด่าแน่เลย(หัวเราะ)  แต่น้องๆก็บอกว่าไม่เป็นไรพี่ คนจะได้รู้จักหนังเรา จริงๆแล้วใบปิดนี้ไม่ใช่ใบปิดจริงๆ เราบอกโรงหนังแล้วใบปิดนี้ไม่ใช่ของจริงๆนะ ตอนนี้โปสเตอร์จริงกำลังทำอยู่"

  "พี่เนี่ยเป็นผู้กำกับเหมือนคนเก็บตัว ไม่เคยสร้างกระแสอะไร แต่ที่นี้หนังเรายังไม่เป็นกระแส ยังไม่มีใครรู้จัก เราเลยอยากจะสร้างกระแส ก็เลยคิดว่าอ่ะลองเล่นๆดู เผื่อคนจะรู้จักหนังเรื่องเดอะสเน็ค และก็เป็นการบอกว่าหนังเรื่องนี้กำลังจะมาแล้วนะ" 

  "ยอมรับว่าตกใจเหมือนกันนะ มีคนเข้ามาดูเป็นล้าน พี่ก็เลยเข้าใจว่าคนเราอ่ะ เวลาเรื่องดี ๆ ไม่จำเนอะ แต่ถ้าเรื่องดูเสียหายก็จะเอามาเม้าท์กัน เหน็บกัน พี่ไม่ได้สนใจอะไรมากมาย ก็เลยทำขำๆ ยืนยันไม่ใช่ของจริง ถ้าเอาแบบนี้มาเป็นใบปิดจริง ขายขี้หน้าตายเลย ไม่กลัวดราม่า แค่อยากให้คนรู้จักเราแค่นั้น เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด"

  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ใช้ทุนสร้างที่มากถึง 50 ล้านบาท พร้อมได้นักแสดง อาทิ เมฆ วินัย , เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ,อี๊ด โปงลางสะออน, ดาว ขำมิน ที่มาร่วมสร้างสีสัน

ขอบคุณภาพ facebook / Youtube : The Snake - เดอะ สเน็ค

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000