2
shared

พ่อ "เจนนี่" เปิดใจ ยังไงก็เป็นลูกที่รักที่สุด!

6 สิงหาคม 2563 17:45 359
พ่อ "เจนนี่" เปิดใจ ยังไงก็เป็นลูกที่รักที่สุด!

พ่อ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เปิดใจสงสารลูกสาวมาก และเจนนี่ยังเป็นลูกสาวที่รักที่สุด

วันนี้ (6 ส.ค.63) ยังคงกลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์สำหรับ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ถึงปมปัญหาที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ ว่านักร้องสาวเจนี่กลับคำ ไม่ทำตามสัญญาใจที่เคยให้ไว้กับ "เก้า เกริกพล" นักร้องหนุ่มที่ร่วมฟีจเจอร์ริ่งในบทเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว"  จนโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง

รวมไปถึงประเด็นการโกงค่าตัวเวลาไปออกรายการต่างๆ โดย เก้า เกริกพล ออกมาระบุว่า ตนได้รับค่าตัวเพียง 500 บาท ประกอบด้วย รายการโหนกระแส รายการแฉ รายการหม่ำโชว์ และรายการทางช่องอัมรินทร์ทีวี


แน่นอนว่าหลังข่าวนี้ถูกแพร่สะพัดออกไป ทำให้กระแสตีกลับไปยังเจนนี่ โดนชาวเน็ตถล่มจนแทบจะแทรกแผ่นดินหนี แต่เจนนี่ก็ออกมาไลฟ์ชี้แจง ว่าเธอไม่เคยโกงค่าตัวตามที่ถูกกล่าวหา

หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้เจนนี่ เคยมีปัญหาบาดหมางกับ นายอภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อของเจนนี่ เกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ เช่นกัน จนเป็นข่าวครึกโครมมาแล้ว จนทำให้ถือถูกตราหน้าว่าเป็นลูกเนรคุณ


อีกหนึ่งเรื่องที่เจนนี่ตกเป็นเป้าถูกโจมตี คงหนีไม่พ้นกรณีที่เธออ้างว่าเธอเป็นคนแต่งเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว โดยเจนนี่ ระบุว่า

"หนูแต่งคนเดียวหมดเลย หนูแต่งบนรถกับแม่นะคะ แต่พอหนูแต่งเสร็จ หนูทักข้อความหาพ่อ และส่งเนื้อให้พ่อดูถามว่าเป็นยังไงบ้าง ส่วนตัวชอบเพลงนี้มาก ต้องแก้ต้องเกลาตรงไหนบ้าง

พ่อบอกว่าไม่คิดว่าหนูจะแต่งเพลงได้ขนาดนี้ ลูกสาวพ่อก็ต้องเก่งเหมือนพ่ออยู่แล้ว แล้วพ่อรู้ดีว่าเพลงนี้หนูพูดความจริงหมดเลย ว่าหนูแต่งบนรถ ไม่เคยให้การเท็จกับทุกรายการค่ะ"

แต่เมื่อตรวจสอบข้อมูลในเชิงลึก กลับกลายเป็นหนังคนละม้วน เพราะในความเป็นจริงนายอภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อของเจนนี่ ได้เคยให้สัมภาษณ์ในรายการสุดจัดปนัดดา ออกอากาศเมื่อวันที่ 15 พ.ย.62 ที่ผ่านมา


นายอภินันท์ เปิดเผยว่า "เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอฯ นายอภินันท์มีส่วนช่วยในการแต่งเพลงนี้ รวมทั้งคิดทำนองของเพลงให้กับลูกสาวสุดที่รัก เพราะนายอภินันท์ระบุว่าตนเป็นนักดนตรี

นอกจากนี้นายอภินันท์ยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า เจนนี่จะมีความชำนาญและเก่งในเรื่องการคิดประโยคหรือการสรรหาคำ ยอมรับว่าถ้าเพลงได้หมดถ้าสดชื่น เพลงนั้นเจนนี่เป็นคนแต่งคนเดียวทั้งหมด "

ล่าสุดทางทีมข่าว ได้พยายามติดต่อไปยังนายอภินันท์ เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวของลูกสาวที่กำลังกลายเป็นประเด็นโด่งดังอยู่ในขณะนี้ ว่ามีการให้กำลังใจลูกสาวอย่างไรบ้าง

นายอภินันท์ เปิดใจว่า "ตอนนี้ไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆ แต่ยอมรับว่าได้โทรคุยให้กำลังใจเจนนี่ รวมถึงให้คำปรึกษาไปบ้างแล้ว ส่วนที่มาที่ไปของแต่ละเรื่อง นายอภินันท์ระบุว่าตนไม่ทราบรายละเอียดจริงๆ "


นอกจากนี้ นายอภินันท์ ยังได้กล่าวทิ้งท้ายว่า "ตอนนี้เรื่องที่กำลังมีปัญหากันอยู่ เจนนี่ก็หนักมากแล้ว ตนไม่อยากออกไปเกี่ยวข้องเดียวมันจะโยงไปกันใหญ่ ยอมรับว่าสงสารลูกมากๆ และเจนนี่ยังเป็นลูกสาวที่ตนรักที่สุด" นายอภินันท์ กล่าว

และจากกระแสข่าวล่าสุดที่เกิดขึ้นกับเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แหล่งข่าวเปิดเผยว่า เจนนี่มีสภาวะเครียดหนัก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ในขณะที่ต้องออกเดินสายเล่นคอนเสิร์ตหลังเจอดราม่า

โดยเมื่อช่วงค่ำวานนี้เจนนี่ได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่วัดพังกก อ.สทิงพระ จ.สงขลา แฟนเพลงที่ไปรอชมสังเกตเห็นว่าเจนนี่มีสภาพอิดโรย ซึ่งแหล่งข่าวยังเปิดเผยอีกด้วยว่าเจนนี่เตรียมจะเดินทางเข้ากราบพ่อ เพื่อล้างซวย


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE